Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW930 Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW930

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW930

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-RW930
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng máy chiếu Laser Panasonic PT-RW930

- Máy chiếu công nghệ DLP
- Cường độ chiếu sáng 10000 Ansi Lumens
- Độ phân giải 1.280x800 (WXGA)
- Độ tương phản 10.000:1
- LED/Leser-Combined 24.000 giờ ( No lamp Replace)

Tính năng Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110

Máy chiếu Panasonic PT-RW930 Laser màu đen của Panasonic có nguồn sáng laser trạng thái rắn và bánh xe màu toàn phổ giúp tăng màu mà không làm giảm độ sáng. Vì PT-RW930 được hỗ trợ bởi công nghệ laser SOLID SHINE  bạn có thể bật và tắt máy chiếu bất cứ lúc nào bạn muốn. Với chế độ Bắt đầu nhanh, phép chiếu bắt đầu sau khoảng một giây. Máy chiếu cũng có cơ chế bánh xe hài hòa Quartet Color, thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực trên màn hình. Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW930 bao gồm một ống kính có tỷ lệ ném 1,8 đến 2,5: 1 cung cấp kích thước màn hình 50 đến 600 ". Máy chiếu chống bụi này, không có đèn hoặc bộ lọc để thay thế, cung cấp 20.000 giờ chiếu không cần bảo trì với chất lượng hình ảnh phù hợp .

Màu sắc toàn phổ với độ sáng lên tới 10.000 Lumens
Với công nghệ DLP cung cấp chi tiết độ phân giải cao và các mô-đun laser kép có độ sáng lên tới 10.000 lumens, Bộ tứ hài hòa màu để giảm tổn thất năng lượng từ nguồn sáng và bánh xe phốt-pho chịu nhiệt mạnh mẽ. Hệ thống laser RẮN SHINE tạo ra hình ảnh nhấp nháy với độ tin cậy cao.

Cân bằng trắng và tái tạo màu
Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực trên màn hình.
Mô-đun Laser duy trì chất lượng hình ảnh theo thời gian
Nhờ các mô-đun laser trạng thái rắn kép, không có đèn để thay thế, và màu sắc / độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu tuyến tính nhất quán. Cũng như giảm rắc rối bảo trì, chất lượng hình ảnh bên ngoài được bảo quản lâu hơn.
Hoạt động ổn định 24/7 với bảo vệ dự phòng nguồn sáng
Dual Drive Laser Engine Engine nhóm các điốt laser thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng không an toàn hoạt động để giảm thiểu độ sáng và mất đồng đều màu nếu một diode laser bị hỏng, làm cho máy chiếu phù hợp cho các ứng dụng quan trọng. Hơn nữa, độ sáng giảm dần và ổn định hơn so với máy chiếu dựa trên đèn trong thời gian chiếu không cần bảo trì 20.000 giờ.
Hệ thống làm mát hiệu quả
Sê-ri PT-RW930 có hệ thống làm mát bằng chất lỏng cho nguồn sáng giúp triệt tiêu nhiệt độ tăng, tăng cường độ ổn định chiếu ở nhiệt độ môi trường lên tới 113 ° F (45 ° C). Hệ thống làm mát này cũng góp phần giảm tiếng ồn hoạt động xuống chỉ còn 41dB cho các bài thuyết trình không bị phân tâm và được niêm phong kín, do đó không cần phải bổ sung định kỳ chất làm mát.

Chức năng đồng bộ hóa tương phản và Shutter Sync
Sê-ri PT-RW930 có chức năng đồng bộ hóa tương phản và đồng bộ hóa màn trập cho các ứng dụng đa màn hình và ánh xạ. Tương phản đồng bộ hóa cho phép đồng bộ hóa chức năng tương phản được điều chế kỹ thuật số của máy chiếu để có chất lượng hình ảnh nhất quán trên các màn hình, trong khi Shutter Sync kết hợp nguyên tắc chính / phụ để đồng bộ hóa thời gian bật / tắt màn trập giữa tất cả các máy chiếu được nối mạng. Nó bao gồm các chức năng mờ dần và mờ dần đồng thờ


Chi tiết Bộ xử lý rõ ràng 3 Làm sắc nét Chi tiết
Mạch được thiết kế để tối ưu hóa độ sắc nét của từng hình ảnh dựa trên các thành phần tần số của thông tin hình ảnh được trích xuất, để tăng tính chân thực.
Chế độ xem ban ngày của hệ thống 3 cho môi trường sáng
Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 giúp ngăn hình ảnh bị rửa trong môi trường nhiều ánh sáng, tăng cường nhận thức độ sáng trong các ứng dụng ánh xạ đa máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc để tăng hiệu ứng hình ảnh.


Được thiết kế để hoạt động ổn định 24/7 với bảo vệ chuyển đổi nguồn sáng
Công cụ quang học Dual-Drive Laser nhóm điốt laser thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng không an toàn hoạt động để giảm thiểu mất độ đồng đều độ sáng và độ đồng đều màu nếu một diode laser bị hỏng, làm cho máy chiếu phù hợp cho các ứng dụng quan trọng. Hơn nữa, độ sáng giảm dần và ổn định hơn so với máy chiếu dựa trên đèn trong thời gian chiếu không cần bảo trì 20.000 giờ.
Khối quang chống bụi
Khối quang là kín khí, giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định lên đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang đã thông qua thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy trong môi trường với tối đa 0,15mg vật chất hạt trên một mét khối, ngăn chặn sự suy giảm độ sáng từ bụi xâm nhập.
Các chế độ hoạt động có thể lựa chọn giúp duy trì chất lượng hình ảnh
Ở Chế độ thường, máy chiếu có thể hoạt động liên tục trong tối đa 20.000 giờ. Ở chế độ Eco, điều này được kéo dài tới 24.000 giờ hoạt động liên tục. Các chế độ này tăng cường sự phù hợp cho các ứng dụng giáo dục và biển báo. Trong các môi trường không cần độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như phòng giám sát, điều khiển và mô phỏng, các chế độ hoạt động liên tục sẽ mở rộng thay thế nguồn sáng lên tới 87.600 giờ ở Chế độ Long Life, thời gian chiếu khoảng 10 năm, với độ sáng ổn định và màu. Ngoài các chế độ vận hành được cài đặt trước, PT-RZ970 có thể được tùy chỉnh để đạt được sự cân bằng hiệu suất độ sáng ưa thích hoặc tuổi thọ kéo dài.
Chức năng đồng bộ hóa tương phản và Shutter Sync
PT-Rx110 có các chức năng đồng bộ hóa độ tương phản và màn trập cho các ứng dụng đa màn hình và ánh xạ. Đồng bộ tương phản cho phép chức năng tương phản được điều chế kỹ thuật số của máy chiếu được đồng bộ hóa qua mạng để có chất lượng hình ảnh nhất quán trên các màn hình. Đồng bộ màn trập kết hợp nguyên tắc chính / phụ để đồng bộ hóa thời gian bật / tắt màn trập giữa tất cả các máy chiếu được nối mạng. Nó bao gồm các chức năng mờ dần và mờ dần đồng thời.


Hệ thống hỗ trợ đa màn hình Kết nối nhiều màn hình
Với pha trộn cạnh, các cạnh của màn hình liền kề có thể được trộn và kiểm soát độ chói của chúng. Phối màu phù hợp với các thay đổi nhỏ trong phạm vi tái tạo màu của từng máy chiếu. Phần mềm máy tính giúp cung cấp điều khiển dễ dàng, chính xác.


Kiểm soát độ sáng và màu sắc đa đơn vị
Chức năng này được thiết kế để tự động điều chỉnh độ sáng và dao động màu xảy ra theo thời gian trong từng máy chiếu trong hệ thống nhiều màn hình. Điều khiển tối đa tám máy chiếu được kết nối qua một trung tâm và tối đa 2048 máy chiếu với Phần mềm điều khiển và giám sát đa năng.


Hỗ trợ Art-Net DMX, Crestron Connected và PJLink
Sê-ri PT-RX110 tương thích với giao thức Art-Net DMX để quản lý ánh sáng. Điều này cho phép máy chiếu được kết nối với bảng điều khiển ánh sáng, mở ra một loạt các tùy chọn điều khiển và chức năng bổ sung. Thiết bị đầu cuối LAN / DIGITAL LINK đi kèm cũng hỗ trợ Crestron Connected và PJLink (Class 1) để tích hợp liền mạch các máy chiếu PT-RX110 Series vào mạng AV hiện có sử dụng nhiều nhãn hiệu thiết bị.


Phần mềm Geometry Manager Pro
Phần mềm này được thiết kế để mở rộng chức năng tích hợp để điều chỉnh phức tạp dễ dàng hơn. Gói phần mềm miễn phí bao gồm kết hợp màu sắc và phối trộn cạnh được tăng cường để chiếu đa màn hình và điều chỉnh nhiều màn hình qua mạng. Một bộ nâng cấp tùy chọn cho phần mềm này thêm khả năng che dấu sáng tạo bằng cách sử dụng bốn dòng hoặc dữ liệu bitmap, cũng như điều chỉnh đồng nhất và mở rộng vùng hiệu chỉnh.
Ống Kính Tùy Chọn
PT-RZ970 chia sẻ các ống kính tùy chọn với các máy chiếu khác của Panasonic, giảm TCO cho các công ty tổ chức sự kiện và tổ chức sự kiện với hàng tồn kho máy chiếu lớn. Những ống kính này được thiết kế để gắn và tháo ra một cách dễ dàng.
Điều khiển liên kết kỹ thuật số cáp đơn và kết nối video
LINK LINK tương thích HDBaseT hỗ trợ truyền các lệnh điều khiển và video Full HD không nén thông qua một cáp ST5 Cat5e hoặc cao hơn cho khoảng cách lên tới 492 '. Bộ chuyển đổi LINK LINK hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số tùy chọn có thể đơn giản hóa hơn nữa việc cài đặt ở những địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy.
Xoay 360 ° 
Máy chiếu có thể xoay 360 ° để cài đặt và chiếu ở hầu hết mọi góc độ.


Hỗ trợ Art-Net DMX, Crestron Connected và PJLink
PT-RZ970 tương thích với giao thức Art-Net DMX để quản lý ánh sáng, cho phép máy chiếu được kết nối với bảng điều khiển ánh sáng, mở ra một loạt các tùy chọn điều khiển và chức năng bổ sung. Thiết bị đầu cuối LAN / DIGITAL LINK trên bo mạch cũng hỗ trợ Crestron Connected và PJLink (Lớp 1), để tích hợp vào mạng A / V hiện có sử dụng nhiều nhãn hiệu thiết bị.- Chức năng lập lịch trình
- Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình  ±40° ,  ±15°
- Kích thước phóng to màn hình 50-600”
- Công suất 1.050W
- Kết nối: SDI IN, HDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
- Hệ thống đèn laser kép (Dual Drive Laser) cho phép hoạt động liên tục 24/7 
- Chế độ "Constant Brightness" cho tuổi thọ máy chiếu lên đến 10 năm (87.600 giờ) 
- Kích thước 498x200x581mm
- Trọng lượng 23.2kg
- Ống kính chọn thêm: ET-DLE085, ET-DLE150, ET-DLE250, ET-DLE350, ET-DLE450,ET-DLE055

Chất lượng hình ảnh cao và độ tin cậy lâu dài
- Kết hợp hình ảnh 1-Chip DLP ™ với công nghệ laser độc quyền SOLID SHINE cho chất lượng hình ảnh sống động ở độ sáng 9.400 lm
- Điều khiển ánh sáng động cho tương phản 10.000: 1 
- Cân bằng trắng chính xác và tái tạo màu ở bất kỳ chế độ chiếu nào
- Chất lượng hình ảnh lâu dài
- Chi tiết Bộ xử lý Clarity 3 làm rõ các chi tiết tốt nhất
- Chế độ xem ánh sáng ban ngày của hệ thống 2 đảm bảo hình ảnh sắc nét và sống động trong môi trường sáng

Hiệu suất ổn định và đáng tin cậy
- Cấu trúc chống bụi với khối quang kín
- Động cơ quang học bằng laser hai ổ đĩa đảm bảo hoạt động 24 // 7 đáng tin cậy với bảo vệ chuyển đổi nguồn sáng
- Lên tới 20.000 giờ hoạt động liên tục không cần bảo trì * 3
- Chế độ hoạt động có thể lựa chọn kéo dài tuổi thọ lên đến 10 năm * 4
- Hệ thống làm mát hiệu quả cho hoạt động ổn định ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 45 ° C (113 ° F) * 5
- Chuyển đổi đầu vào dự phòng tốc độ cao
- Linh hoạt hệ thống và cài đặt linh hoạt
- Chia sẻ ống kính tùy chọn với máy chiếu Panasonic 1-Chip DLP ™
- Thân máy nhỏ gọn và cài đặt 360 độ miễn phí (dọc và ngang)
- DIGITAL LINK hỗ trợ truyền các video full HD và các lệnh điều khiển không nén thông qua một cáp CAT 5e hoặc cao hơn STP cho khoảng cách lên đến 150 m (492 ft)
- Điều chỉnh hình học cho các màn hình có hình dạng đặc biệt

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng10.000 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1.280x800 (WXGA)
Độ tương phản10.000: 1
Khả năng Zoom
Trọng lượng23,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn1050W
Kích thước máy498 x 200 x 581 mm
Lens ShiftVertical: + 60% Vertical: to 16% Horizontal: + 30% Horizontal: to 10%
Throw Ratio1.8 - 2.5:1
Kết nốiSDI IN, HDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
Kích thước màn chiếu50" - 600"
Xuất xứ
Khoảng cách chiếu50 - 600" / 127.00 - 1524.00 cm
Ống kínhTuỳ Chọn
Keystone CorrectionĐiều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình ±40° , ±15°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh