Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110
Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110 Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110
  • Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-RX110
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng Máy chiếu Laser Panasonic PT-RX110

Máy chiếu Panasonic PT-RX110 độ phân giải XGA màu đen của Panasoniccó nguồn sáng laser trạng thái rắn và bánh xe màu toàn phổ giúp tăng màu mà không làm giảm độ sáng. Vì Máy chiếu Panasonic PT-RX110 được hỗ trợ bởi công nghệ laser RẮN SHINE, bạn có thể bật và tắt máy chiếu bất cứ lúc nào bạn muốn. Với chế độ Bắt đầu nhanh, phép chiếu bắt đầu sau khoảng một giây. Máy chiếu cũng có cơ chế bánh xe hài hòa Quartet Color, thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực trên màn hình. PT-RX110 bao gồm một ống kính có tỷ lệ ném 1,8 đến 2,4: 1 cung cấp kích thước màn hình 50 đến 600 ". Máy chiếu chống bụi này, không có đèn hoặc bộ lọc để thay thế, cung cấp 20.000 giờ chiếu không cần bảo trì với chất lượng hình ảnh phù hợp .

Màu sắc toàn phổ với độ sáng lên tới 10,400 Lumens
Với công nghệ DLP cung cấp chi tiết độ phân giải cao và các mô-đun laser kép có độ sáng lên tới 10,400 lumens, Bộ tứ hài hòa màu để giảm tổn thất năng lượng từ nguồn sáng và bánh xe phốt pho chịu nhiệt mạnh mẽ. Hệ thống laser RẮN SHINE tạo ra hình ảnh nhấp nháy với độ tin cậy cao.


Cân bằng trắng và tái tạo màu
Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực trên màn hình.
Mô-đun Laser duy trì chất lượng hình ảnh theo thời gian
Nhờ các mô-đun laser trạng thái rắn kép, không có đèn để thay thế, và màu sắc / độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu tuyến tính nhất quán. Cũng như giảm rắc rối bảo trì, chất lượng hình ảnh bên ngoài được bảo quản lâu hơn.
Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực hơn trên màn hình. Máy chiếu thông thường không thể đạt được cân bằng trắng chính xác, vì vậy hình ảnh có thể xuất hiện với dàn diễn viên màu xanh lá cây gây mất tập trung. Không phải như vậy với máy chiếu Laser 1-Chip DLP ™ RẮN của Panasonic.

Chế độ xem ban ngày của hệ thống cho hình ảnh sắc nét và sống động trong môi trường sáng
Chế độ xem ánh sáng ban ngày của hệ thống ngăn hình ảnh bị rửa trong môi trường có ánh sáng tốt và tăng cường nhận thức độ sáng trong các ứng dụng ánh xạ nhiều máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc. Kết quả là tác động thị giác tốt hơn ngay cả trong điều kiện đầy thách thức.
Chi tiết Bộ xử lý rõ ràng Làm sắc nét các chi tiết tốt nhất
Mạch tối ưu hóa độ sắc nét của từng hình ảnh dựa trên các thành phần tần số siêu cao, cao, trung bình và thấp của thông tin hình ảnh được trích xuất. Các hình ảnh kết quả được thể hiện với chủ nghĩa hiện thực tự nhiên, thuyết phục.
Khối quang chống bụi
Khối quang PT-RX110 Series kín khí, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định, lâu dài đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong môi trường với tối đa 0,15mg vật chất hạt trên một mét khối (dựa trên Hiệp hội kỹ sư sưởi ấm, làm lạnh và điều hòa không khí Mỹ [ASHRAE] và hướng dẫn của Hiệp hội bảo trì tòa nhà Nhật Bản). Cấu trúc ngăn chặn sự suy giảm độ sáng từ bụi xâm nhập.
Các chế độ hoạt động có thể lựa chọn Duy trì chất lượng hình ảnh
Ở Chế độ thường, Sê-ri PT-RX110 có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ. Ở chế độ Eco, điều này được kéo dài đến khoảng 24.000 giờ hoạt động liên tục. Các chế độ này tăng cường sự phù hợp cho các ứng dụng giáo dục và biển báo. Trong các môi trường không cần độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như phòng giám sát, điều khiển và mô phỏng, các chế độ hoạt động liên tục mở rộng thay thế nguồn sáng lên tới 87.600 giờ ở Chế độ kéo dài - khoảng 10 năm chiếu 24/7 - với độ sáng ổn định và màu. Ngoài các chế độ vận hành được cài đặt trước, Sê-ri PT-RX110 có thể được tùy chỉnh để đạt được sự cân bằng hiệu suất độ sáng ưa thích hoặc tuổi thọ kéo dài.

Chức năng đồng bộ hóa tương phản và Shutter Sync
Sê-ri PT-RX110 có các chức năng đồng bộ hóa và đồng bộ màn trập tương phản cho các ứng dụng đa màn hình và ánh xạ. Tương phản đồng bộ hóa cho phép đồng bộ hóa chức năng tương phản được điều chế kỹ thuật số của máy chiếu để có chất lượng hình ảnh nhất quán trên các màn hình, trong khi Shutter Sync kết hợp nguyên tắc chính / phụ để đồng bộ hóa thời gian bật / tắt màn trập giữa tất cả các máy chiếu được nối mạng. Nó bao gồm các chức năng mờ dần và mờ dần đồng thời.


Chi tiết Bộ xử lý rõ ràng 3 Làm sắc nét Chi tiết
Mạch được thiết kế để tối ưu hóa độ sắc nét của từng hình ảnh dựa trên các thành phần tần số của thông tin hình ảnh được trích xuất, để tăng tính chân thực.
Chế độ xem ban ngày của hệ thống 3 cho môi trường sáng
Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 giúp ngăn hình ảnh bị rửa trong môi trường nhiều ánh sáng, tăng cường nhận thức độ sáng trong các ứng dụng ánh xạ đa máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc để tăng hiệu ứng hình ảnh.


Được thiết kế để hoạt động ổn định 24/7 với bảo vệ chuyển đổi nguồn sáng
Công cụ quang học Dual-Drive Laser nhóm điốt laser thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng không an toàn hoạt động để giảm thiểu mất độ đồng đều độ sáng và độ đồng đều màu nếu một diode laser bị hỏng, làm cho máy chiếu phù hợp cho các ứng dụng quan trọng. Hơn nữa, độ sáng giảm dần và ổn định hơn so với máy chiếu dựa trên đèn trong thời gian chiếu không cần bảo trì 20.000 giờ.
Khối quang chống bụi
Khối quang là kín khí, giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định lên đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang đã thông qua thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy trong môi trường với tối đa 0,15mg vật chất hạt trên một mét khối, ngăn chặn sự suy giảm độ sáng từ bụi xâm nhập.
Các chế độ hoạt động có thể lựa chọn giúp duy trì chất lượng hình ảnh
Ở Chế độ thường, máy chiếu có thể hoạt động liên tục trong tối đa 20.000 giờ. Ở chế độ Eco, điều này được kéo dài tới 24.000 giờ hoạt động liên tục. Các chế độ này tăng cường sự phù hợp cho các ứng dụng giáo dục và biển báo. Trong các môi trường không cần độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như phòng giám sát, điều khiển và mô phỏng, các chế độ hoạt động liên tục sẽ mở rộng thay thế nguồn sáng lên tới 87.600 giờ ở Chế độ Long Life, thời gian chiếu khoảng 10 năm, với độ sáng ổn định và màu. Ngoài các chế độ vận hành được cài đặt trước, PT-RZ970 có thể được tùy chỉnh để đạt được sự cân bằng hiệu suất độ sáng ưa thích hoặc tuổi thọ kéo dài.
Chức năng đồng bộ hóa tương phản và Shutter Sync
PT-Rx110 có các chức năng đồng bộ hóa độ tương phản và màn trập cho các ứng dụng đa màn hình và ánh xạ. Đồng bộ tương phản cho phép chức năng tương phản được điều chế kỹ thuật số của máy chiếu được đồng bộ hóa qua mạng để có chất lượng hình ảnh nhất quán trên các màn hình. Đồng bộ màn trập kết hợp nguyên tắc chính / phụ để đồng bộ hóa thời gian bật / tắt màn trập giữa tất cả các máy chiếu được nối mạng. Nó bao gồm các chức năng mờ dần và mờ dần đồng thời.


Hệ thống hỗ trợ đa màn hình Kết nối nhiều màn hình
Với pha trộn cạnh, các cạnh của màn hình liền kề có thể được trộn và kiểm soát độ chói của chúng. Phối màu phù hợp với các thay đổi nhỏ trong phạm vi tái tạo màu của từng máy chiếu. Phần mềm máy tính giúp cung cấp điều khiển dễ dàng, chính xác.


Kiểm soát độ sáng và màu sắc đa đơn vị
Chức năng này được thiết kế để tự động điều chỉnh độ sáng và dao động màu xảy ra theo thời gian trong từng máy chiếu trong hệ thống nhiều màn hình. Điều khiển tối đa tám máy chiếu được kết nối qua một trung tâm và tối đa 2048 máy chiếu với Phần mềm điều khiển và giám sát đa năng.


Hỗ trợ Art-Net DMX, Crestron Connected và PJLink
Sê-ri PT-RX110 tương thích với giao thức Art-Net DMX để quản lý ánh sáng. Điều này cho phép máy chiếu được kết nối với bảng điều khiển ánh sáng, mở ra một loạt các tùy chọn điều khiển và chức năng bổ sung. Thiết bị đầu cuối LAN / DIGITAL LINK đi kèm cũng hỗ trợ Crestron Connected và PJLink (Class 1) để tích hợp liền mạch các máy chiếu PT-RX110 Series vào mạng AV hiện có sử dụng nhiều nhãn hiệu thiết bị.


Phần mềm Geometry Manager Pro
Phần mềm này được thiết kế để mở rộng chức năng tích hợp để điều chỉnh phức tạp dễ dàng hơn. Gói phần mềm miễn phí bao gồm kết hợp màu sắc và phối trộn cạnh được tăng cường để chiếu đa màn hình và điều chỉnh nhiều màn hình qua mạng. Một bộ nâng cấp tùy chọn cho phần mềm này thêm khả năng che dấu sáng tạo bằng cách sử dụng bốn dòng hoặc dữ liệu bitmap, cũng như điều chỉnh đồng nhất và mở rộng vùng hiệu chỉnh.
Ống Kính Tùy Chọn
PT-RZ970 chia sẻ các ống kính tùy chọn với các máy chiếu khác của Panasonic, giảm TCO cho các công ty tổ chức sự kiện và tổ chức sự kiện với hàng tồn kho máy chiếu lớn. Những ống kính này được thiết kế để gắn và tháo ra một cách dễ dàng.
Điều khiển liên kết kỹ thuật số cáp đơn và kết nối video
LINK LINK tương thích HDBaseT hỗ trợ truyền các lệnh điều khiển và video Full HD không nén thông qua một cáp ST5 Cat5e hoặc cao hơn cho khoảng cách lên tới 492 '. Bộ chuyển đổi LINK LINK hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số tùy chọn có thể đơn giản hóa hơn nữa việc cài đặt ở những địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy.
Xoay 360 ° 
Máy chiếu có thể xoay 360 ° để cài đặt và chiếu ở hầu hết mọi góc độ.


Hỗ trợ Art-Net DMX, Crestron Connected và PJLink
PT-RZ970 tương thích với giao thức Art-Net DMX để quản lý ánh sáng, cho phép máy chiếu được kết nối với bảng điều khiển ánh sáng, mở ra một loạt các tùy chọn điều khiển và chức năng bổ sung. Thiết bị đầu cuối LAN / DIGITAL LINK trên bo mạch cũng hỗ trợ Crestron Connected và PJLink (Lớp 1), để tích hợp vào mạng A / V hiện có sử dụng nhiều nhãn hiệu thiết bị.

- Máy chiếu công nghệ DLP
- Cường độ chiếu sáng 10.000 Ansi Lumens
- Độ phân giải 1024x768 (XGA)
- Độ tương phản 10.000:1
- LED/Leser-Combined 24.000 giờ ( No lamp Replace)
- Chức năng lập lịch trình
- Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình  ±40° ,  ±15°
- Kích thước phóng to màn hình 50-600”
- Công suất 1.050W
- Kết nối: HDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
- Hệ thống đèn laser kép (Dual Drive Laser) cho phép hoạt động liên tục 24/7 
- Chế độ "Constant Brightness" cho tuổi thọ máy chiếu lên đến 10 năm (87.600 giờ) 
- Kích thước 498x200x581mm
- Trọng lượng 23.2kg
- Ống kính chọn thêm: ET-DLE085, ET-DLE150, ET-DLE250, ET-DLE350, ET-DLE450,ET-DLE05

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng10.400 Lumens
Aspect RatioNative: 16:10
Độ phân giải1024 x 768 (XGA)
Độ tương phản10.000: 1
Khả năng Zoom
Trọng lượng23,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn1050W
Kích thước máy498 x 200 x 581 mm
Loa
Lens ShiftVertical: + 50% Vertical: to 13% Horizontal: + 30% Horizontal: to 10%
Throw Ratio1.8 - 2.4:1
Kết nốiHDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
Kích thước màn chiếu50" - 600"
Xuất xứ
Bảo hành 1 năm cho thân máy, 10.000 giờ cho bóng đèn
Khoảng cách chiếu50 - 600" / 127.00 - 1524.00 cm
Ống kínhTuỳ Chọn
Keystone CorrectionĐiều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình ±40° , ±15°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh