Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ660B Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ660B

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ660B

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-RZ660B
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Thưởng thức hình ảnh sáng trong hầu hết các cài đặt với Máy chiếu Panasonic PT-RZ660B . Độ sáng 6200 lumens và tỷ lệ tương phản động 10.000: 1 của nó sẽ phối hợp với nhau để khắc phục ánh sáng trong hầu hết các phòng và cung cấp chi tiết trong các vùng tối của hình ảnh. Máy có độ phân giải gốc 1920 x 1200 WUXGA để xem video, hình ảnh hoặc dữ liệu chi tiết. Tỷ lệ ném 1,7 đến 2,4: 1 cung cấp một phạm vi khoảng cách ném cho hình ảnh tập trung và máy chiếu hỗ trợ nhiều loại ống kính hoán đổi tùy chọn để cung cấp nhiều lựa chọn tỷ lệ ném khác nhau.

PT-RZ660BU có các đầu vào HDMI, VGA, 3G-SDI, DVI-D và HDBaseT để kết nối với gần như mọi thiết bị. Máy chiếu có thể điều khiển thông qua điều khiển từ xa không dây / có dây, HDBaseT hoặc RS-232 với nhiều tùy chọn phần mềm điều khiển khác nhau

Với ổ đĩa Laser SOLID SHINE đã giành giải thưởng của Panasonic, cùng với công nghệ hình ảnh DLP ™ mới nhất, Dòng PT-RZ770 / 660 được thiết kế để mang đến những bức ảnh rực rỡ trong nhiều địa điểm và ứng dụng. Đặt độ sáng theo các điều kiện môi trường xung quanh và kéo dài tuổi thọ không cần bảo trì hơn nữa, với độ suy giảm tối thiểu về độ sáng của hình ảnh và độ chân thực hoặc khai thác một loạt các tính năng giúp việc dựng, cho thuê và dàn dựng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Một hitter nặng nhẹ với sức chịu đựng kéo dài, đó là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng chuyên nghiệp có giáo dục.

Ưu điểm công nghệ laser của Panasonic

Laser SOLID SHINE với công nghệ chiếu DLPTM cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và độ bền 20.000 giờ * 1 không cần bảo trì

Với công nghệ DLP ™ thế hệ tiếp theo cung cấp chi tiết độ phân giải cao và các mô-đun laser kép có độ sáng lên tới 7.200 lm (Trung tâm), Bộ tứ hài hòa màu để giảm tổn thất năng lượng từ nguồn sáng và bánh xe phốt-pho chịu nhiệt mạnh mẽ, Panasonic PT- Hệ thống Laser RẮN RẮN của RZ770 / RZ660 Series tạo ra hình ảnh lấp lánh với độ tin cậy cao.

Cân bằng trắng và tái tạo màu sắc nổi bật

Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực trên màn hình. Một số máy chiếu thông thường không thể đạt được cân bằng trắng chính xác, vì vậy hình ảnh có thể xuất hiện với tông màu xanh lục gây mất tập trung. Không phải là trường hợp với máy chiếu Laser SHINE 

Công nghệ Laser SOLID SHINE giữ hình ảnh chất lượng cao lâu hơn

Nhờ các mô-đun laser trạng thái rắn kép kéo dài, không có đèn để thay thế, và màu sắc / độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu tuyến tính nhất quán. Cũng như giảm rắc rối bảo trì, chất lượng hình ảnh bên ngoài được bảo quản lâu hơn.

Hoạt động đáng tin cậy 24/7 với bảo vệ chuyển đổi dự phòng

Hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao

Sê-ri PT-RZ770 / RZ660 có hệ thống làm mát bằng chất lỏng độc đáo cho nguồn sáng giúp triệt tiêu nhiệt độ tăng, tăng cường độ ổn định chiếu ở nhiệt độ môi trường lên tới 45 ° C (113 ° F). Hệ thống làm mát này cũng góp phần giảm tiếng ồn hoạt động xuống chỉ còn 35 dB cho các bài thuyết trình không bị phân tâm và được niêm phong kín, do đó không cần phải bổ sung định kỳ chất làm mát.

Bảo vệ Laser cho sự an tâm

Ánh sáng laser của Panasonic không gây hại cho thị lực hơn so với máy chiếu dựa trên đèn thông thường, vì một ống kính khuếch tán làm giảm nồng độ năng lượng chùm tia. Vô tình tiếp xúc trực tiếp sẽ không dẫn đến thiệt hại cho thị lực.

Chức năng tương phản động cung cấp độ tương phản tốt hơn

Sê-ri PT-RZ770 / RZ660 trực tiếp điều chỉnh công suất laser để đạt được độ tương phản cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. Điều chế liên kết khung hình theo khung hình được điều khiển kỹ thuật số đảm bảo điều chỉnh đầu ra có độ chính xác cao, trong khi độ tương phản 10.000: 1 chính xác được phân phối ngay cả khi các cảnh sáng và tối thường xuyên trao đổi.

Hình ảnh sống động trong môi trường sáng

Hệ thống Ánh sáng ban ngày của Hệ thống cao cấp 3 của Panasonic ngăn không cho hình ảnh bị rửa trong môi trường có ánh sáng tốt và tăng cường nhận thức độ sáng trong các ứng dụng ánh xạ nhiều máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc. Kết quả là tác động thị giác lớn hơn ngay cả trong điều kiện đầy thách thức.

Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 cho hình ảnh sắc nét và sống động trong môi trường sáng

Hệ thống độc đáo của Panasonic: Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 ngăn không cho hình ảnh bị pha loãng với nguồn sáng đủ và tăng cường nhận dạng độ sáng trong nhiều hình chiếu sáng bằng cách điều chỉnh độ sắc nét, đường cong gamma và hiệu chỉnh màu. Kết quả là một tác động thị giác mạnh mẽ hơn trong điều kiện khó khăn hơn.

Hiệu suất bền, ổn định
Hoạt động ổn định 24 giờ một ngày, với chuyển đổi nguồn sáng

Động cơ quang học ổ đĩa kép chia diode laser thành hai nhóm riêng biệt.

Khi có lỗi diode laser, mạch dự phòng không an toàn sẽ hoạt động, giảm thiểu việc mất độ sáng và không đồng đều màu, làm cho PT-RW730 trở nên lý tưởng cho những thời điểm quan trọng của bạn. Hơn nữa, trong thời gian chiếu không cần bảo trì lên tới 20.000 giờ * 4, sự suy giảm độ sáng của loạt sản phẩm này phù hợp và nhất quán hơn so với các sản phẩm máy chiếu của nguồn bóng đèn.

Khối quang kín chống bụi

Phần quang học của PT-RW730 kín gió, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định và lâu dài và bảo trì trong 20.000 giờ mà không cần bảo trì * 4. Khối quang học đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tối ưu trong môi trường có hàm lượng hạt lơ lửng dưới 0,15 mg mỗi mét khối (tiêu chuẩn này phù hợp với Hiệp hội điện lạnh và điều hòa không khí Mỹ [ASHRAE] và Phúc lợi công cộng Nhật Bản). Các hướng dẫn được ban hành bởi Hiệp hội bảo trì tòa nhà quốc gia của pháp nhân doanh nghiệp được thiết lập). Cấu trúc của nó có thể ngăn chặn độ sáng giảm do bụi xâm nhập.

Nhiều chế độ hoạt động ổn định chất lượng hình ảnh


Có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ * 4 

Ở chế độ Bình thường, PT-RW730 có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ * 4  . Ở chế độ Eco, thời gian hoạt động liên tục có thể được kéo dài đến khoảng 24.000 giờ * 4  . Những mô hình này là lý tưởng cho mục đích giáo dục và bảng hiệu điện tử.

Có thể hoạt động tối đa 10 năm * 5 trong các điều kiện sau

Trong các môi trường không yêu cầu độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như giám sát, điều khiển, mô phỏng, v.v., chế độ hoạt động cố định có thể kéo dài thời gian để thay thế nguồn sáng và chế độ Long Life 3 có thể được kéo dài đến 87.600 giờ - gần bằng nhau Liên tục chiếu 24 giờ một ngày trong 10 năm - và duy trì độ sáng và màu sắc không đổi.

Chế độ hoạt động của người dùng

Ngoài chế độ cài sẵn, PT-RW730 cũng có thể được tùy chỉnh để đạt được cân bằng độ sáng mong muốn của bạn hoặc để mở rộng hiệu suất của bạn theo nhu cầu của bạn.

* 5 Khi chế độ hoạt động được đặt thành chế độ Long Life 3. Chế độ Long Life được thử nghiệm trong môi trường hộp sau và không đáp ứng các thông số kỹ thuật của ASHRAE. 24 giờ một ngày x 365 ngày một năm = 87.600 giờ. Các bộ phận khác ngoài nguồn sáng có thể phải được thay thế trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Phương pháp cài đặt linh hoạt và đa dạng
Đồng bộ hóa tương phản độc đáo và đồng bộ hóa mặt nạ màn hình

PT-RZ770B là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có đồng bộ hóa tương phản và đồng bộ hóa mặt nạ hình ảnh cho công nghệ trình chiếu và khâu đa màn hình (đang chờ cấp bằng sáng chế). Đồng bộ hóa độ tương phản cho phép chức năng điều chỉnh độ tương phản mô-đun kỹ thuật số của nhiều máy chiếu để đồng bộ hóa với nhau thông qua mạng để có được sự thống nhất về chất lượng hình ảnh giữa các màn hình. Chức năng đồng bộ hóa mặt nạ màn hình áp dụng khái niệm nguyên tắc chính / phụ. Tắt / bật đồng bộ các máy chiếu được kết nối với nhau bằng mạng. Tính năng này bao gồm mờ dần đồng bộ hóa và đồng bộ hóa mờ dần.

Lưu ý: Tất cả các kết nối phải sử dụng trực tiếp cáp RS-232C. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với người chịu trách nhiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống hỗ trợ đa màn hình kết nối liền mạch nhiều màn hình

Pha trộn cạnh pha trộn các cạnh của màn hình liền kề và kiểm soát độ sáng của chúng.

Phối màu Chỉnh sửa phạm vi tái tạo màu của các máy chiếu khác nhau. Điều khiển đơn giản và chính xác thông qua phần mềm PC.

Kiểm soát độ sáng nhiều máy chiếu và kiểm soát màu sắc

Tính năng này tự động sửa các dao động về độ sáng và màu sắc của một máy chiếu trong một hệ thống nhiều máy chiếu. Có thể điều khiển tối đa 8 máy chiếu được kết nối thông qua hub (hub), nhưng với Phần mềm giám sát và điều khiển đa năng, bạn có thể tăng lên tối đa 2.048 máy chiếu.

Điều chỉnh hình học cho một bề mặt màn hình đặc biệt

Điều chỉnh hình học có thể được kết hợp với hình ảnh chiếu màn hình hình cầu, hình trụ và hình dạng đặc biệt khác. Tinh chỉnh được thực hiện với điều khiển từ xa và không yêu cầu thiết bị bên ngoài. Khi kết hợp với Hệ thống hỗ trợ đa màn hình, bạn có thể tạo các hình chiếu khâu sáng tạo và thực hiện các hiệu ứng sân khấu trong nhiều hoạt động khác nhau.

Linh hoạt hệ thống đơn giản
Kết nối video và điều khiển kết nối kỹ thuật số một chữ số

Các kết nối kỹ thuật số tương thích HDBaseTTM trở lên hỗ trợ phim Full HD không nén và truyền lệnh điều khiển qua cáp CAT 5e đơn dòng hoặc cao hơn với giới hạn chiều dài cáp là 150 mét (492 feet) * 8. Việc bổ sung bộ chuyển đổi Liên kết kỹ thuật số tùy chọn hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số giúp đơn giản hóa hơn nữa quá trình cài đặt tại các địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và tăng độ tin cậy.

* 8 Chỉ có thể đạt được khoảng cách truyền 150 mét (492 feet) với thiết bị tùy chọn: Bộ chuyển đổi dòng kỹ thuật số ET-YFB200G và được đặt ở chế độ Long Reach. Thông số nguồn của công tắc có thể lên tới 1080 / 60p (tần số xung nhịp 148,5 MHz pixel). Trong các trường hợp khác, khoảng cách truyền tối đa là 100 mét (328 feet).

Cài đặt 360 độ ở mọi góc độ

Có thể chiếu ở mọi góc, ngang và dọc và thành phần có thể xoay 360 độ ở mọi góc lắp.


Với ổ đĩa SOLID SHINE Laser từng đoạt giải thưởng tại trung tâm cùng với công nghệ DLP ™ mới nhất, dòng PT-RZ770 được sơn lót cho những hình ảnh rực rỡ không ngừng trong một loạt các ứng dụng. Đặt độ sáng theo điều kiện môi trường xung quanh và kéo dài tuổi thọ không cần bảo trì, với độ phân giải tối thiểu về độ sáng và khai thác các tính năng giúp cài đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Một người đam mê nặng nhẹ, đó là lựa chọn hợp lý cho người dùng chuyên nghiệp được đào tạo.


Hướng dẫn chống bụi

Khối quang của PT-RZ770 / RZ660 Series kín khí, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định, lâu dài trong thời gian lên tới 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong môi trường với tối đa 0,15 mg chất hạt trên một mét khối (dựa trên Hiệp hội kỹ sư sưởi ấm, làm lạnh và điều hòa không khí của Mỹ [ASHRAE] và hướng dẫn của Hiệp hội bảo trì tòa nhà Nhật Bản). Cấu trúc ngăn chặn sự suy giảm độ sáng từ bụi xâm nhập.

 

Tính năng máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ660B

- Máy chiếu công nghệ DLP
- Cường độ chiếu sáng 6.200 Ansi Lumens
- Độ phân giải 1.920x1.200 (WUXGA)
- Độ tương phản 10.000:1
- LED/Leser-Combined 24.000 giờ ( No lamp Replace)
- Chức năng lập lịch trình
- Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình  ±40° ,  ±15°
- Kích thước phóng to màn hình 50-600”
- Công suất 1.050W
- Kết nối: SDI IN, DVI,HDMI, VGA, Video, Audio, SERIAL/MULTI PROJECTOR SYNC IN&OUT , LAN/ DIGITAL LINK;
- Hệ thống đèn laser kép (Dual Drive Laser) cho phép hoạt động liên tục 24/7 
- Chế độ "Constant Brightness" cho tuổi thọ máy chiếu lên đến 10 năm (87.600 giờ) 
- Kích thước 498x200x581mm
- Trọng lượng 23.2kg
- Ống kính chọn thêm: ET-DLE085, ET-DLE150, ET-DLE250, ET-DLE350, ET-DLE450,ET-DLE055

Màu phổ rộng với độ sáng lên tới 6.000 lm
Với thế hệ tiếp theo của công nghệ DLP ™, dòng RZ660 mang lại độ phân giải cao chi tiết và các mô-đun laser kép đưa ra độ sáng lên tới 6.000 lm. Do bộ hòa âm màu tứ bộ mất năng lượng của nguồn ánh sáng bị giảm và bánh xe phosphor mạnh mẽ và chịu nhiệt của dòng sản phẩm tia laser rắn PT-RZ660 tạo ra những hình ảnh scintillating với độ tin cậy chưa từng có.

Cân bằng trắng và tái tạo màu sắc nổi bật
Cơ chế bánh xe màu hài hòa của tứ tấu chụp một không gian màu rộng hơn so với máy chiếu laser tương đương, cho phép màu trắng được sao chép thực tế trên màn hình. Với máy chiếu thông thường, khó có thể đạt được độ cân bằng trắng chính xác khiến cho hình ảnh xuất hiện với màu xanh nhạt mất tập trung. Bộ hòa âm màu tứ của hãng máy chiếu Panasonic loại bỏ tác động tiêu cực này bằng cách thêm một đoạn màu vàng bổ sung vào bánh xe màu để tạo ra màu trắng với độ chính xác tuyệt vời cho chất lượng hình ảnh tự nhiên và thực tế.

Duy trì hình ảnh quaility để sử dụng lâu hơn
Nhờ các mô-đun laser trạng thái rắn kép bền lâu, không cần phải thay thế đèn. Màu sắc và độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu thời trang tuyến tính. Cũng như giảm thiểu những rắc rối về bảo trì, chất lượng hình ảnh vượt trội vẫn giữ được lâu hơn.

Hoạt động 24/7 đáng tin cậy với khả năng bảo vệ dự phòng
Với động cơ quang học bằng laser ổ đĩa kép, các điốt laser được nhóm lại thành hai mô-đun rời rạc. Mạch dự phòng không an toàn hoạt động để giảm thiểu độ mất đồng nhất về độ sáng và màu nếu diode laser không thành công. Kết hợp với thời gian chiếu bảo trì 20.000 giờ.

Điều khiển ánh sáng động mang lại độ tương phản tốt hơn
Dòng PT-RZ660 điều chỉnh trực tiếp đầu ra công suất laser để đạt được độ tương phản cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. Điều chỉnh cảnh liên kết khung hình được điều khiển bằng kỹ thuật số đảm bảo điều chỉnh đầu ra chính xác cao, trong khi tỷ lệ tương phản chính xác 10.000: 1 được phân phối ngay cả khi cảnh sáng và tối thường xuyên thay đổi.

Hình ảnh sống động trong môi trường sáng
Hệ thống cao cấp của hệ thống Panasonics viewlight 3 giúp ngăn ngừa hình ảnh bị cắt trong những điều kiện được chiếu sáng tốt và tăng cường nhận thức về độ sáng trong các ứng dụng bản đồ nhiều máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc. Kết quả là một tác động thị giác lớn hơn ngay cả trong điều kiện khó khăn.

Chi tiết bộ xử lý độ rõ 3 - Độ sắc nét trong các chi tiết đẹp nhất
Mạch Panasonic độc đáo này tối ưu hóa độ sắc nét của từng hình ảnh dựa trên các thành phần tần số siêu cao, cao, trung bình và thấp của thông tin hình ảnh được trích xuất. Các hình ảnh kết quả được thể hiện với chủ nghĩa hiện thực tự nhiên và thuyết phục.

Khối quang kín chống bụi
Khối quang học của dòng PT-RZ660 là kín, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định, lâu dài đến 20.000 giờ * mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính thực tế tối đa trong môi trường có tới 0,15mg hạt vật chất trên mỗi mét khối * 2. Cấu trúc ngăn chặn độ sáng bị suy giảm do bụi xâm nhập.

Chức năng Đồng bộ hóa và Đồng bộ hóa màn hình gốc
Dòng PT-RZ660 là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thế giới có chức năng tương phản và chụp màn trập cho các ứng dụng đa màn hình và ánh xạ. Contrast Sync cho phép chức năng tương phản được điều chế kỹ thuật số của máy chiếu được đồng bộ trên mạng để có chất lượng hình ảnh nhất quán trên màn hình, trong khi Shutter Sync kết hợp nguyên tắc chính / slace để đồng bộ hóa thời gian bật / tắt màn trập giữa tất cả các máy chiếu được nối mạng. Nó bao gồm các chức năng đồng bộ và làm mờ đồng thời.

Điều chỉnh hình học điều chỉnh các bề mặt chiếu đặc biệt
Điều chỉnh địa lý điều chỉnh hình ảnh để chiếu thành màn hình hình cầu, hình trụ và hình trụ. Tinh chỉnh được thực hiện bằng điều khiển từ xa không cần thiết bị bên ngoài. paured với hệ thống hỗ trợ đa màn hình, bản trình bày bản đồ sáng tạo cao có thể trong nhiều sự kiện và các ứng dụng dàn dựng.

Kiểm soát liên kết kỹ thuật số cáp đơn và kết nối video
Liên kết số tương thích HDBaseT ™ tương thích trở lên hỗ trợ truyền các lệnh điều khiển và video Full HD không nén thông qua một cáp STP CAT 5e hoặc cao hơn cho khoảng cách lên tới 150m. Thêm bộ chuyển đổi Liên kết kỹ thuật số (ET-YFB200) hoặc Hộp giao diện số (ET-YFB100) tùy chọn để đơn giản hơn việc lắp đặt ở các địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy cùng một lúc.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng6.200 Lumens
Aspect RatioNative: 16:10
Độ phân giải1.920 x 1.200 (WUXGA)
Độ tương phản10.000: 1
Khả năng Zoom
Trọng lượng23,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn1050W
Kích thước máy498 x 200 x 581 mm
Kết nốiSDI IN, DVI,HDMI, VGA, Video, Audio, SERIAL/MULTI PROJECTOR SYNC IN&OUT , LAN/ DIGITAL LINK;
Kích thước màn chiếu50" - 600"
Xuất xứCông Nghệ: Nhật Bản
Bảo hành1 năm cho thân máy, 10.000 giờ cho bóng đèn
Khoảng cách chiếu50 - 600" / 127.00 - 1524.00 cm
Ống kínhTuỳ Chọn
Keystone CorrectionĐiều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình ±40° , ±15°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh