Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ770B Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ770B

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ770B

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-RZ770B
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ770B ,WUXGA, DLP, 7200-Lumen với ống kính 1.7 đến 2.4: 1

trong bảo tàng, hội trường lớn, nhà hát và phòng điều khiển trung tâm. Nó cũng có thể được sử dụng cho triển lãm ngắn hạn, cho thuê và bộ sân khấu.

Với ổ đĩa Laser SOLID SHINE đã giành giải thưởng của Panasonic, cùng với công nghệ hình ảnh DLP ™ mới nhất, Dòng PT-RZ770 / 660 được thiết kế để mang đến những bức ảnh rực rỡ trong nhiều địa điểm và ứng dụng. Đặt độ sáng theo các điều kiện môi trường xung quanh và kéo dài tuổi thọ không cần bảo trì hơn nữa, với độ suy giảm tối thiểu về độ sáng của hình ảnh và độ chân thực hoặc khai thác một loạt các tính năng giúp việc dựng, cho thuê và dàn dựng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Một hitter nặng nhẹ với sức chịu đựng kéo dài, đó là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng chuyên nghiệp có giáo dục.

Ưu điểm công nghệ laser của Panasonic

Laser SOLID SHINE với công nghệ chiếu DLPTM cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và độ bền 20.000 giờ * 1 không cần bảo trì

Với công nghệ DLP ™ thế hệ tiếp theo cung cấp chi tiết độ phân giải cao và các mô-đun laser kép có độ sáng lên tới 7.200 lm (Trung tâm), Bộ tứ hài hòa màu để giảm tổn thất năng lượng từ nguồn sáng và bánh xe phốt-pho chịu nhiệt mạnh mẽ, Panasonic PT- Hệ thống Laser RẮN RẮN của RZ770 / RZ660 Series tạo ra hình ảnh lấp lánh với độ tin cậy cao.

Cân bằng trắng và tái tạo màu sắc nổi bật

Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực trên màn hình. Một số máy chiếu thông thường không thể đạt được cân bằng trắng chính xác, vì vậy hình ảnh có thể xuất hiện với tông màu xanh lục gây mất tập trung. Không phải là trường hợp với máy chiếu Laser SHINE 

Công nghệ Laser SOLID SHINE giữ hình ảnh chất lượng cao lâu hơn

Nhờ các mô-đun laser trạng thái rắn kép kéo dài, không có đèn để thay thế, và màu sắc / độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu tuyến tính nhất quán. Cũng như giảm rắc rối bảo trì, chất lượng hình ảnh bên ngoài được bảo quản lâu hơn.

Hoạt động đáng tin cậy 24/7 với bảo vệ chuyển đổi dự phòng

Hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao

Sê-ri PT-RZ770 / RZ660 có hệ thống làm mát bằng chất lỏng độc đáo cho nguồn sáng giúp triệt tiêu nhiệt độ tăng, tăng cường độ ổn định chiếu ở nhiệt độ môi trường lên tới 45 ° C (113 ° F). Hệ thống làm mát này cũng góp phần giảm tiếng ồn hoạt động xuống chỉ còn 35 dB cho các bài thuyết trình không bị phân tâm và được niêm phong kín, do đó không cần phải bổ sung định kỳ chất làm mát.

Bảo vệ Laser cho sự an tâm

Ánh sáng laser của Panasonic không gây hại cho thị lực hơn so với máy chiếu dựa trên đèn thông thường, vì một ống kính khuếch tán làm giảm nồng độ năng lượng chùm tia. Vô tình tiếp xúc trực tiếp sẽ không dẫn đến thiệt hại cho thị lực.

Chức năng tương phản động cung cấp độ tương phản tốt hơn

Sê-ri PT-RZ770 / RZ660 trực tiếp điều chỉnh công suất laser để đạt được độ tương phản cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. Điều chế liên kết khung hình theo khung hình được điều khiển kỹ thuật số đảm bảo điều chỉnh đầu ra có độ chính xác cao, trong khi độ tương phản 10.000: 1 chính xác được phân phối ngay cả khi các cảnh sáng và tối thường xuyên trao đổi.

Hình ảnh sống động trong môi trường sáng

Hệ thống Ánh sáng ban ngày của Hệ thống cao cấp 3 của Panasonic ngăn không cho hình ảnh bị rửa trong môi trường có ánh sáng tốt và tăng cường nhận thức độ sáng trong các ứng dụng ánh xạ nhiều máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc. Kết quả là tác động thị giác lớn hơn ngay cả trong điều kiện đầy thách thức.

Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 cho hình ảnh sắc nét và sống động trong môi trường sáng

Hệ thống độc đáo của Panasonic: Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 ngăn không cho hình ảnh bị pha loãng với nguồn sáng đủ và tăng cường nhận dạng độ sáng trong nhiều hình chiếu sáng bằng cách điều chỉnh độ sắc nét, đường cong gamma và hiệu chỉnh màu. Kết quả là một tác động thị giác mạnh mẽ hơn trong điều kiện khó khăn hơn.

Hiệu suất bền, ổn định
Hoạt động ổn định 24 giờ một ngày, với chuyển đổi nguồn sáng

Động cơ quang học ổ đĩa kép chia diode laser thành hai nhóm riêng biệt.

Khi có lỗi diode laser, mạch dự phòng không an toàn sẽ hoạt động, giảm thiểu việc mất độ sáng và không đồng đều màu, làm cho PT-RW730 trở nên lý tưởng cho những thời điểm quan trọng của bạn. Hơn nữa, trong thời gian chiếu không cần bảo trì lên tới 20.000 giờ * 4, sự suy giảm độ sáng của loạt sản phẩm này phù hợp và nhất quán hơn so với các sản phẩm máy chiếu của nguồn bóng đèn.

Khối quang kín chống bụi

Phần quang học của PT-RW730 kín gió, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định và lâu dài và bảo trì trong 20.000 giờ mà không cần bảo trì * 4. Khối quang học đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tối ưu trong môi trường có hàm lượng hạt lơ lửng dưới 0,15 mg mỗi mét khối (tiêu chuẩn này phù hợp với Hiệp hội điện lạnh và điều hòa không khí Mỹ [ASHRAE] và Phúc lợi công cộng Nhật Bản). Các hướng dẫn được ban hành bởi Hiệp hội bảo trì tòa nhà quốc gia của pháp nhân doanh nghiệp được thiết lập). Cấu trúc của nó có thể ngăn chặn độ sáng giảm do bụi xâm nhập.

Nhiều chế độ hoạt động ổn định chất lượng hình ảnh


Có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ * 4 

Ở chế độ Bình thường, PT-RW730 có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ * 4  . Ở chế độ Eco, thời gian hoạt động liên tục có thể được kéo dài đến khoảng 24.000 giờ * 4  . Những mô hình này là lý tưởng cho mục đích giáo dục và bảng hiệu điện tử.

Có thể hoạt động tối đa 10 năm * 5 trong các điều kiện sau

Trong các môi trường không yêu cầu độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như giám sát, điều khiển, mô phỏng, v.v., chế độ hoạt động cố định có thể kéo dài thời gian để thay thế nguồn sáng và chế độ Long Life 3 có thể được kéo dài đến 87.600 giờ - gần bằng nhau Liên tục chiếu 24 giờ một ngày trong 10 năm - và duy trì độ sáng và màu sắc không đổi.

Chế độ hoạt động của người dùng

Ngoài chế độ cài sẵn, PT-RW730 cũng có thể được tùy chỉnh để đạt được cân bằng độ sáng mong muốn của bạn hoặc để mở rộng hiệu suất của bạn theo nhu cầu của bạn.

* 5 Khi chế độ hoạt động được đặt thành chế độ Long Life 3. Chế độ Long Life được thử nghiệm trong môi trường hộp sau và không đáp ứng các thông số kỹ thuật của ASHRAE. 24 giờ một ngày x 365 ngày một năm = 87.600 giờ. Các bộ phận khác ngoài nguồn sáng có thể phải được thay thế trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Phương pháp cài đặt linh hoạt và đa dạng
Đồng bộ hóa tương phản độc đáo và đồng bộ hóa mặt nạ màn hình

PT-RZ770B là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có đồng bộ hóa tương phản và đồng bộ hóa mặt nạ hình ảnh cho công nghệ trình chiếu và khâu đa màn hình (đang chờ cấp bằng sáng chế). Đồng bộ hóa độ tương phản cho phép chức năng điều chỉnh độ tương phản mô-đun kỹ thuật số của nhiều máy chiếu để đồng bộ hóa với nhau thông qua mạng để có được sự thống nhất về chất lượng hình ảnh giữa các màn hình. Chức năng đồng bộ hóa mặt nạ màn hình áp dụng khái niệm nguyên tắc chính / phụ. Tắt / bật đồng bộ các máy chiếu được kết nối với nhau bằng mạng. Tính năng này bao gồm mờ dần đồng bộ hóa và đồng bộ hóa mờ dần.

Lưu ý: Tất cả các kết nối phải sử dụng trực tiếp cáp RS-232C. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với người chịu trách nhiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống hỗ trợ đa màn hình kết nối liền mạch nhiều màn hình

Pha trộn cạnh pha trộn các cạnh của màn hình liền kề và kiểm soát độ sáng của chúng.

Phối màu Chỉnh sửa phạm vi tái tạo màu của các máy chiếu khác nhau. Điều khiển đơn giản và chính xác thông qua phần mềm PC.

Kiểm soát độ sáng nhiều máy chiếu và kiểm soát màu sắc

Tính năng này tự động sửa các dao động về độ sáng và màu sắc của một máy chiếu trong một hệ thống nhiều máy chiếu. Có thể điều khiển tối đa 8 máy chiếu được kết nối thông qua hub (hub), nhưng với Phần mềm giám sát và điều khiển đa năng, bạn có thể tăng lên tối đa 2.048 máy chiếu.

Điều chỉnh hình học cho một bề mặt màn hình đặc biệt

Điều chỉnh hình học có thể được kết hợp với hình ảnh chiếu màn hình hình cầu, hình trụ và hình dạng đặc biệt khác. Tinh chỉnh được thực hiện với điều khiển từ xa và không yêu cầu thiết bị bên ngoài. Khi kết hợp với Hệ thống hỗ trợ đa màn hình, bạn có thể tạo các hình chiếu khâu sáng tạo và thực hiện các hiệu ứng sân khấu trong nhiều hoạt động khác nhau.

Linh hoạt hệ thống đơn giản
Kết nối video và điều khiển kết nối kỹ thuật số một chữ số

Các kết nối kỹ thuật số tương thích HDBaseTTM trở lên hỗ trợ phim Full HD không nén và truyền lệnh điều khiển qua cáp CAT 5e đơn dòng hoặc cao hơn với giới hạn chiều dài cáp là 150 mét (492 feet) * 8. Việc bổ sung bộ chuyển đổi Liên kết kỹ thuật số tùy chọn hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số giúp đơn giản hóa hơn nữa quá trình cài đặt tại các địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và tăng độ tin cậy.

* 8 Chỉ có thể đạt được khoảng cách truyền 150 mét (492 feet) với thiết bị tùy chọn: Bộ chuyển đổi dòng kỹ thuật số ET-YFB200G và được đặt ở chế độ Long Reach. Thông số nguồn của công tắc có thể lên tới 1080 / 60p (tần số xung nhịp 148,5 MHz pixel). Trong các trường hợp khác, khoảng cách truyền tối đa là 100 mét (328 feet).

Cài đặt 360 độ ở mọi góc độ

Có thể chiếu ở mọi góc, ngang và dọc và thành phần có thể xoay 360 độ ở mọi góc lắp.


Với ổ đĩa SOLID SHINE Laser từng đoạt giải thưởng tại trung tâm cùng với công nghệ DLP ™ mới nhất, dòng PT-RZ770 được sơn lót cho những hình ảnh rực rỡ không ngừng trong một loạt các ứng dụng. Đặt độ sáng theo điều kiện môi trường xung quanh và kéo dài tuổi thọ không cần bảo trì, với độ phân giải tối thiểu về độ sáng và khai thác các tính năng giúp cài đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Một người đam mê nặng nhẹ, đó là lựa chọn hợp lý cho người dùng chuyên nghiệp được đào tạo.


Hướng dẫn chống bụi

Khối quang của PT-RZ770 / RZ660 Series kín khí, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định, lâu dài trong thời gian lên tới 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong môi trường với tối đa 0,15 mg chất hạt trên một mét khối (dựa trên Hiệp hội kỹ sư sưởi ấm, làm lạnh và điều hòa không khí của Mỹ [ASHRAE] và hướng dẫn của Hiệp hội bảo trì tòa nhà Nhật Bản). Cấu trúc ngăn chặn sự suy giảm độ sáng từ bụi xâm nhập.

Tính năng máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ770B

- Tính linh hoạt và độ bền lâu dài cho ứng dụng đa năng
- Máy chiếu công nghệ DLP
- Cường độ chiếu sáng 7.000 Ansi Lumens
- Độ phân giải 1.920x1.200 (WUXGA)
- Độ tương phản 10.000:1
- LED/Leser-Combined 24.000 giờ ( No lamp Replace)
- Chức năng lập lịch trình
- Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình  ±40° ,  ±15°
- Kích thước phóng to màn hình 50-600”
- Công suất 1.050W
- Kết nối: HDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
- Hệ thống đèn laser kép (Dual Drive Laser) cho phép hoạt động liên tục 24/7 
- Chế độ "Constant Brightness" cho tuổi thọ máy chiếu lên đến 10 năm (87.600 giờ) 
- Kích thước 498x200x581mm
- Trọng lượng 23.2kg
- Ống kính chọn thêm: ET-DLE085, ET-DLE150, ET-DLE250, ET-DLE350, ET-DLE450,ET-DLE05

 

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng7.200 Lumens
Aspect RatioNative: 16:10
Độ phân giải1.920 x 1.200 (WUXGA)
Độ tương phản10.000: 1
Khả năng Zoom
Trọng lượng23,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn1050W
Kích thước máy498 x 200 x 581 mm
Kết nốiHDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
Kích thước màn chiếu50" - 600"
Xuất xứCông Nghệ: Nhật Bản
Bảo hành1 năm cho thân máy, 10.000 giờ cho bóng đèn
Khoảng cách chiếu50 - 600" / 127.00 - 1524.00 cm
Ống kínhTuỳ Chọn
Keystone CorrectionĐiều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình ±40° , ±15°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh