Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ970 Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ970

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RZ970

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-RZ970
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Thưởng thức hình ảnh sáng trong hầu hết các cài đặt với Máy chiếu Panasonic PT-RZ970. Độ sáng 10.000 lumens và tỷ lệ tương phản động 10.000: 1 của nó sẽ phối hợp với nhau để khắc phục ánh sáng trong hầu hết các phòng và cung cấp chi tiết trong các vùng tối của hình ảnh. Máy có độ phân giải gốc 1920 x 1200 WUXGA để xem video, hình ảnh hoặc dữ liệu chi tiết. Tỷ lệ ném 1,7 đến 2,4: 1 cung cấp một phạm vi khoảng cách ném cho hình ảnh tập trung và máy chiếu hỗ trợ nhiều loại ống kính hoán đổi tùy chọn để cung cấp nhiều lựa chọn tỷ lệ ném khác nhau.

PT-RZ970 có các đầu vào HDMI, VGA, 3G-SDI, DVI-D và HDBaseT để kết nối với gần như mọi thiết bị. Máy chiếu có thể điều khiển thông qua điều khiển từ xa không dây / có dây, HDBaseT hoặc RS-232 với nhiều tùy chọn phần mềm điều khiển khác nhau.


Màu sắc nâng cao với độ sáng lên tới 10.000 Lumens
PT-RZ970 được thiết kế để tạo ra hình ảnh nâng cao với công nghệ DLP cho chi tiết độ phân giải cao, mô-đun laser kép cho độ sáng lên tới 10.000 lumens, Bộ điều hòa màu Quartet để giảm mất năng lượng từ nguồn sáng và phốt pho chịu nhiệt bánh xe.
Cân bằng trắng tăng cường và tái tạo màu
Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer được thiết kế để thu được một không gian màu rộng, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực hơn trên màn hình.
Cơ chế tái tạo màu vượt trội, chất lượng hình ảnh theo thời gian
Cơ chế bánh xe Quartet Color Harmonizer thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo chân thực hơn trên màn hình. Máy chiếu thông thường không thể đạt được cân bằng trắng chính xác, vì vậy hình ảnh có thể xuất hiện với dàn diễn viên màu xanh lá cây gây mất tập trung. Không phải như vậy với máy chiếu Laser 1-Chip DLP ™ RẮN của Panasonic.


Kiểm soát ánh sáng cho độ tương phản cao
PT-RZ970 trực tiếp điều chỉnh công suất laser để đạt được độ tương phản cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. Điều chế liên kết khung hình theo khung hình được điều khiển kỹ thuật số giúp đảm bảo điều chỉnh đầu ra chính xác, trong khi độ tương phản động 10.000: 1 được phân phối ngay cả khi các cảnh sáng và tối thường xuyên trao đổi.


Chi tiết Bộ xử lý rõ ràng 3 Làm sắc nét Chi tiết
Mạch được thiết kế để tối ưu hóa độ sắc nét của từng hình ảnh dựa trên các thành phần tần số của thông tin hình ảnh được trích xuất, để tăng tính chân thực.
Chế độ xem ban ngày của hệ thống 3 cho môi trường sáng
Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 giúp ngăn hình ảnh bị rửa trong môi trường nhiều ánh sáng, tăng cường nhận thức độ sáng trong các ứng dụng ánh xạ đa máy chiếu bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và đường cong gamma và hiệu chỉnh màu sắc để tăng hiệu ứng hình ảnh.


Được thiết kế để hoạt động ổn định 24/7 với bảo vệ chuyển đổi nguồn sáng
Công cụ quang học Dual-Drive Laser nhóm điốt laser thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng không an toàn hoạt động để giảm thiểu mất độ đồng đều độ sáng và độ đồng đều màu nếu một diode laser bị hỏng, làm cho máy chiếu phù hợp cho các ứng dụng quan trọng. Hơn nữa, độ sáng giảm dần và ổn định hơn so với máy chiếu dựa trên đèn trong thời gian chiếu không cần bảo trì 20.000 giờ.
Khối quang chống bụi
Khối quang là kín khí, giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định lên đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Thiết kế khối quang đã thông qua thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy trong môi trường với tối đa 0,15mg vật chất hạt trên một mét khối, ngăn chặn sự suy giảm độ sáng từ bụi xâm nhập.
Các chế độ hoạt động có thể lựa chọn giúp duy trì chất lượng hình ảnh
Ở Chế độ thường, máy chiếu có thể hoạt động liên tục trong tối đa 20.000 giờ. Ở chế độ Eco, điều này được kéo dài tới 24.000 giờ hoạt động liên tục. Các chế độ này tăng cường sự phù hợp cho các ứng dụng giáo dục và biển báo. Trong các môi trường không cần độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như phòng giám sát, điều khiển và mô phỏng, các chế độ hoạt động liên tục sẽ mở rộng thay thế nguồn sáng lên tới 87.600 giờ ở Chế độ Long Life, thời gian chiếu khoảng 10 năm, với độ sáng ổn định và màu. Ngoài các chế độ vận hành được cài đặt trước, PT-RZ970 có thể được tùy chỉnh để đạt được sự cân bằng hiệu suất độ sáng ưa thích hoặc tuổi thọ kéo dài.
Chức năng đồng bộ hóa tương phản và Shutter Sync
PT-RZ970 có các chức năng đồng bộ hóa độ tương phản và màn trập cho các ứng dụng đa màn hình và ánh xạ. Đồng bộ tương phản cho phép chức năng tương phản được điều chế kỹ thuật số của máy chiếu được đồng bộ hóa qua mạng để có chất lượng hình ảnh nhất quán trên các màn hình. Đồng bộ màn trập kết hợp nguyên tắc chính / phụ để đồng bộ hóa thời gian bật / tắt màn trập giữa tất cả các máy chiếu được nối mạng. Nó bao gồm các chức năng mờ dần và mờ dần đồng thời.


Hệ thống hỗ trợ đa màn hình Kết nối nhiều màn hình
Với pha trộn cạnh, các cạnh của màn hình liền kề có thể được trộn và kiểm soát độ chói của chúng. Phối màu phù hợp với các thay đổi nhỏ trong phạm vi tái tạo màu của từng máy chiếu. Phần mềm máy tính giúp cung cấp điều khiển dễ dàng, chính xác.


Kiểm soát độ sáng và màu sắc đa đơn vị
Chức năng này được thiết kế để tự động điều chỉnh độ sáng và dao động màu xảy ra theo thời gian trong từng máy chiếu trong hệ thống nhiều màn hình. Điều khiển tối đa tám máy chiếu được kết nối qua một trung tâm và tối đa 2048 máy chiếu với Phần mềm điều khiển và giám sát đa năng.


Điều chỉnh hình học cho các bề mặt màn hình tùy chỉnh
Điều chỉnh hình học điều chỉnh hình ảnh để chiếu lên màn hình hình cầu, hình trụ và các hình dạng khác. Tinh chỉnh được thực hiện thông qua điều khiển từ xa, không cần thiết bị bên ngoài. Được kết hợp với Hệ thống hỗ trợ đa màn hình, có thể trình bày bản đồ sáng tạo trong nhiều ứng dụng tổ chức sự kiện và tổ chức.
Phần mềm Geometry Manager Pro
Phần mềm này được thiết kế để mở rộng chức năng tích hợp để điều chỉnh phức tạp dễ dàng hơn. Gói phần mềm miễn phí bao gồm kết hợp màu sắc và phối trộn cạnh được tăng cường để chiếu đa màn hình và điều chỉnh nhiều màn hình qua mạng. Một bộ nâng cấp tùy chọn cho phần mềm này thêm khả năng che dấu sáng tạo bằng cách sử dụng bốn dòng hoặc dữ liệu bitmap, cũng như điều chỉnh đồng nhất và mở rộng vùng hiệu chỉnh.
Ống Kính Tùy Chọn
PT-RZ970 chia sẻ các ống kính tùy chọn với các máy chiếu khác của Panasonic, giảm TCO cho các công ty tổ chức sự kiện và tổ chức sự kiện với hàng tồn kho máy chiếu lớn. Những ống kính này được thiết kế để gắn và tháo ra một cách dễ dàng.
Điều khiển liên kết kỹ thuật số cáp đơn và kết nối video
LINK LINK tương thích HDBaseT hỗ trợ truyền các lệnh điều khiển và video Full HD không nén thông qua một cáp ST5 Cat5e hoặc cao hơn cho khoảng cách lên tới 492 '. Bộ chuyển đổi LINK LINK hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số tùy chọn có thể đơn giản hóa hơn nữa việc cài đặt ở những địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy.
Xoay 360 ° 
Máy chiếu có thể xoay 360 ° để cài đặt và chiếu ở hầu hết mọi góc độ.


Hỗ trợ Art-Net DMX, Crestron Connected và PJLink
PT-RZ970 tương thích với giao thức Art-Net DMX để quản lý ánh sáng, cho phép máy chiếu được kết nối với bảng điều khiển ánh sáng, mở ra một loạt các tùy chọn điều khiển và chức năng bổ sung. Thiết bị đầu cuối LAN / DIGITAL LINK trên bo mạch cũng hỗ trợ Crestron Connected và PJLink (Lớp 1), để tích hợp vào mạng A / V hiện có sử dụng nhiều nhãn hiệu thiết bị.


Bắt đầu nhanh, Tắt nhanh
Nguồn sáng laser không yêu cầu bất kỳ sự khởi động nào, vì vậy hình ảnh xuất hiện gần như ngay lập tức (trong khoảng một giây). Cũng không có thời gian hạ nhiệt cần thiết khi tắt nguồn tại nguồn điện chính, máy chiếu có thể được bật và tắt bất cứ lúc nào khi cần thiết.
Phần mềm đa giám sát và điều khiển
Phần mềm này cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát tới 2048 thiết bị qua mạng LAN từ một máy tính. Để theo dõi, trạng thái cho các thiết bị riêng lẻ có thể được liệt kê theo nhóm, với thông tin chi tiết hơn được hiển thị riêng. Các chức năng điều khiển bao gồm bật / tắt nguồn, chuyển đổi đầu vào, lập lịch và nhập lệnh.


Cài đặt đầu vào dự phòng giúp tối ưu hóa hiệu suất
Tính năng này cho phép chuyển đổi mượt mà sang tín hiệu đầu vào dự phòng nếu tín hiệu chính bị gián đoạn, giúp đảm bảo độ tin cậy cho các phòng điều khiển quan trọng, ánh xạ chiếu, dàn dựng và trong các ứng dụng khác phải duy trì hiển thị hình ảnh.
Kiểm soát trình duyệt web
PT-RZ970 có thể được vận hành từ xa qua mạng LAN thông qua trình duyệt web của máy tính. Máy chiếu có thể được cấu hình để thông báo cho bạn qua email nếu xảy ra lỗi.
Phần mềm cảnh báo sớm tùy chọn
Phần mềm Cảnh báo Sớm giám sát trạng thái của máy chiếu và màn hình được kết nối với mạng nội bộ và thông báo cho bạn khi phát hiện hoặc dự đoán bất thường hoặc khi có triệu chứng sự cố, giúp giảm thiểu thời gian chết để hoạt động ổn định.
Tính năng bổ sung
Chế độ Im lặng làm giảm tiếng ồn hoạt động
Chế độ mô phỏng DICOM cung cấp tái tạo ảnh tia X cho mục đích giáo dục
Rec. Chế độ 709 để chiếu HDTV cho màu sắc chính xác
Màn hình dạng sóng để hiệu chuẩn đơn giản
Thiết kế tập trung vào ống kính với sự dịch chuyển ống kính ngang / dọc rộng
Hiệu ứng màn trập với độ mờ trong / mờ dần (có thể định cấu hình trong các khoảng thời gian nửa giây từ 0,5 đến 4 giây hoặc đến các khoảng thời gian 5-, 7- hoặc 10 giây)
Chức năng xoay ảnh
Menu trên màn hình có thể xoay ở chế độ Chân dung
Chức năng lập lịch
Điều khiển từ xa không dây tầm xa 98 '
Logo khởi động có thể tùy chỉnh
Giao ID cho tối đa 64 đơn vị
Mẫu thử nghiệm tích hợp
Tuân thủ chỉ thị RoHS

- Trọng lượng 23.2kg
- Ống kính chọn thêm: ET-DLE085, ET-DLE150, ET-DLE250, ET-DLE350, ET-DLE450,ET-DLE05

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng10.000 Lumens
Aspect RatioNative: 16:10
Độ phân giải1.920 x 1.200 (WUXGA)
Độ tương phản10.000: 1
Khả năng Zoom
Trọng lượng23,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn1050W
Kích thước máy498 x 200 x 581 mm
Loa
Lens ShiftVertical: -16 to 50% Horizontal: -10 to 30%
Throw Ratio1.7 - 2.4:1
Kết nối1 x HDBaseT (RJ45) Audio, Control, Data, LAN, Remote, Service, Video Input/Output 1 x 3G-SDI (BNC) Video Input 1 x HDMI (HDMI Type-A) Audio, Video Input 1 x DVI-D Video Input 1 x 5BNC Video Input 1 x VGA (DE-15) Video Input 1 x 1/8" (3.5 mm) Mini Remote Input 1 x 1/8" (3.5 mm) Mini Remote Output 1 x DE-9 Control Input 1 x DE-9 Control Output 1 x DE-9 Remote Input
Kích thước màn chiếu50" - 600"
Xuất xứ
Bảo hành1 năm cho thân máy, 10.000 giờ cho bóng đèn
Khoảng cách chiếu50 - 600" / 127.00 - 1524.00 cm
Ống kínhTuỳ Chọn
Keystone CorrectionĐiều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình ±40° , ±15°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh