Máy chiếu Laser Sony VPL-FWZ60 Máy chiếu Laser Sony VPL-FWZ60

Máy chiếu Laser Sony VPL-FWZ60

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-FWZ60
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu laser VPL-FWZ60 lý tưởng cho một loạt các ứng dụng trình bày kinh doanh, giáo dục và thuyết trình chung. Nguồn sáng laser Z-Phosphor mạnh mẽ được hợp tác với công cụ chiếu BrightEra 3LCD tiên tiến của Sony để cung cấp hình ảnh độ phân giải WXGA cực kỳ sáng, sắc nét với đầu ra ánh sáng cực đại 5000 lumens và màu sắc phong phú, ổn định. Độ sáng liên tục duy trì độ sáng tương tự trong suốt khoảng thời gian 20.000 giờ.

Nguồn ánh sáng laser cho phép hoạt động đến 20.000 giờ * mà không phải lo lắng về sự cố đèn đột ngột, hư hỏng và phải sửa chữa máy chiếu. Một hệ thống lọc tự động giúp giảm bớt sự phiền toái của việc làm sạch bụi thông thường. Nhu cầu bảo trì gần bằng không được bổ sung bởi một loạt tính năng tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể chi phí sở hữu toàn bộ thời gian tồn tại.

Với thiết kế pha trộn phong cách, quản lý cáp gọn gàng và tiếng ồn quạt thấp, máy chiếu Laser VPL-FWZ60 phù hợp với mọi môi trường - từ các tổ chức học thuật, tổ chức đào tạo y tế và các tổ chức khu vực công đến các điểm tham quan và bán lẻ. Gắn máy chiếu ở bất kỳ góc nào, ngay cả trên mặt của nó hoặc lộn ngược. Thiết lập dễ dàng với một menu cài đặt thân thiện.

Chất lượng hình ảnh rất cao với công nghệ chiếu BrightEra 3LCD tiên tiến của Sony và nguồn sáng laser Z-Phosphor

Nguồn sáng laser Z-Phosphor được kết hợp với công cụ chiếu BrightEra 3LCD nổi tiếng của Sony để đảm bảo độ sáng hình ảnh cao 5000 lumen (ở chế độ Cao) với tái tạo màu sắc tự nhiên, sinh động.

Độ sáng liên tục

Độ sáng liên tục duy trì độ sáng tương tự trong suốt 20.000 giờ được khuyến nghị.

Công nghệ sàng lọc ảnh nâng cao

Chất lượng hình ảnh được tăng cường nhờ xử lý nâng cao nổi bật trên máy chiếu phim Sony. Tạo thực tế sử dụng cơ sở dữ liệu phù hợp với mẫu để tối ưu hóa mọi pixel. Contrast Enhancer tích cực phân tích và tinh chỉnh các khu vực hình ảnh tối và sáng cho những điểm sáng lấp lánh và những người da đen giàu có.

Chất lượng hình ảnh WXGA sắc nét

Xem bài thuyết trình hoặc video trên PC với độ phân giải WXGA (1280 x 800) 16:10.

Làm sạch bộ lọc tự động

Tập trung vào các hình ảnh đẹp mắt thay vì các nhiệm vụ bảo trì khó khăn: hệ thống làm sạch bộ lọc tự động loại bỏ bụi mỗi 100 giờ.

Tính năng tiết kiệm năng lượng

Giảm chi phí vận hành hơn nữa với các tính năng tiết kiệm năng lượng thuận tiện: Tắt tiếng hình ảnh và Tự động làm mờ.

Tiết kiệm thời gian với mọi bản trình bày

Bật / Tắt nguồn nhanh sẽ giảm đáng kể thời gian khởi động sau khi bật trước khi bạn có thể bắt đầu trình diễn ở độ sáng đầy đủ.

Khả năng cài đặt góc tự do 360 °

Tận hưởng sự linh hoạt khi lắp đặt lớn hơn: đặt máy chiếu tự do ở bất kỳ góc nào - hoặc bên hông hoặc thậm chí lộn ngược

Powered Wide Lens Shift

Các điều chỉnh thay đổi ống kính sáng tạo cho phép linh hoạt hơn để định vị máy chiếu ở nơi bạn cần: gần trần nhà hoặc thậm chí bù ngang.

Ống kính zoom tiêu chuẩn được cung cấp kèm theo nhiều tùy chọn ống kính

Cài đặt linh hoạt được tăng lên bởi một loạt các tùy chọn ống kính tương thích cho phù hợp với hầu như bất kỳ kích thước của phòng và ném yêu cầu. Giá đỡ bayonet nhanh chóng giải phóng mô phỏng sự trao đổi ống kính nhanh.

Hỗ trợ HDBaseT

Cài đặt và kết nối đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn với khả năng truyền tải video HD, âm thanh và kết nối mạng / điều khiển qua cáp Ethernet đơn.

Tạo các màn hình siêu kích thước với Edge Blending

Kết hợp liền mạch các hình ảnh phù hợp với màu sắc chính xác từ nhiều máy chiếu, đơn giản hóa việc tạo ra các màn hình siêu kích thước tuyệt đẹp cho doanh nghiệp và giáo dục.

Chiếu lên các bề mặt không phẳng với Image Warping

Dễ dàng sửa hình học hình ảnh cho các dự đoán trông tự nhiên - ngay cả trên bề mặt lõm hoặc lõm. Chỉnh góc và cạnh có thể dễ dàng điều chỉnh bằng menu từ xa và trên màn hình được cung cấp.

Hoạt động yên tĩnh

Tiếng ồn của quạt thấp đảm bảo hoạt động kín đáo, kín đáo trong môi trường yên tĩnh từ các bảo tàng và phòng trưng bày để thuyết trình các nhà hát.

Thiết kế pha trộn hấp dẫn

Thiết kế vỏ máy phong cách có bề mặt phẳng phẳng pha trộn kín đáo khi máy chiếu được gắn trần. Sự xuất hiện sạch sẽ được nhấn mạnh bởi một nắp thiết bị đầu cuối làm giảm sự lộn xộn của cáp.

Chế độ hình ảnh

Picture Mode đảm bảo hình ảnh đẹp trong bất kỳ điều kiện trình bày nào. Chọn chế độ Tiêu chuẩn, Động, Độ sáng hoặc Chế độ đa màn hình để có chất lượng hình ảnh tối ưu, với mọi nguồn và trong mọi phòng.

Thiết lập đơn giản với menu cài đặt thân thiện

Dễ dàng điều chỉnh cài đặt máy chiếu với bộ điều khiển từ xa, bao gồm cả cong vênh hình ảnh và trộn cạnh.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng5.000 ANSI Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1920 x 1200
Độ tương phản10000:1
Trọng lượng16 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn372 W
Kích thước máy(W x H x D) 460 x 169 x 515 mm
Loa
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector:Mini D-sub 15 pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BDVI input connector: DVI-D 24-pin (single link), HDCP support Audio input connector: Shared with input A INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support Audio input connector: HDMI audio support INPUT DHDBaseT interface connector: RJ45, 4 play (Video, Audio, LAN, Control) VIDEO INVideo input connector: BNC Audio input connector: Shared with input A OUTPUT AMonitor output for Input A Connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector: Stereo mini jack OUTPUT BMonitor output for Input B Connector: DVI-D 24-pin (single link), HDCP not supported Audio output, Monitor out connector: Stereo mini jack REMOTED-sub 9-pin (male) / RS232C LANRJ45, 10BASE-T/100BASE-TX IR (Control S)Stereo mini jack, Plug in power DC5V
Kích thước màn chiếu40'' to 600'' (1.02 m to 15.24 m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu
Keystone Correction+/- 30
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh