Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11
Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11
Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11 Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11
  • Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11
  • Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11

Máy Chiếu Laser Sony VPL-PHZ11

Mã sản phẩm: VPL-PHZ11
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu laser Sony VPL-PHZ11 là sự lựa chọn linh hoạt, giá cả phải chăng để lắp đặt trong nhiều môi trường giáo dục, kinh doanh và giải trí.

Nguồn ánh sáng laser Z-Phosphor mạnh mẽ được kết hợp với công cụ trình chiếu BrightEra 3LCD tiên tiến của Sony để mang đến hình ảnh độ phân giải WUXGA cực kỳ sáng sủa, chi tiết với độ sáng 5000 lumens và màu sắc ổn định, phong phú. Nguồn ánh sáng laser này cho phép hoạt động bảo trì gần như bằng không trong khoảng 20.000 giờ mà không phải lo lắng về sự cố đèn đột ngột. Một hệ thống lọc tự động giúp giảm bớt rắc rối của việc làm sạch bụi thường xuyên. Nhu cầu bảo trì gần như bằng không được bổ sung bởi một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu trọn đời. Constant Bright duy trì mức đầu ra ánh sáng nhất quán trong suốt 20.000 giờ (ở chế độ đầu ra ánh sáng "Trung bình").

Cung cấp một thiết kế pha trộn phong cách và tiếng ồn của quạt thấp, VPL-PHZ11 phù hợp với hầu hết mọi môi trường - từ các tổ chức học thuật đến môi trường công ty. Gắn máy chiếu ở mọi góc độ, ngay cả ở mặt bên hoặc lộn ngược. Cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết với menu cài đặt mới thân thiện.

Chất lượng hình ảnh cao

Chất lượng hình ảnh rất cao với Hệ thống chiếu 3LCD và Nguồn sáng Laser Z-Phosphor
Kết hợp nguồn ánh sáng laser Z-Phosphor với hệ thống quang 3LCD, máy chiếu VPL-PHZ11 và VPL-PWZ11 đột phá tạo ra công suất ánh sáng màu tương ứng 5.000 lumens ở độ phân giải WUXGA (VPL-PWZ10 ở độ phân giải WXGA). Mỗi động cơ ánh sáng của máy chiếu sử dụng tia laser màu xanh làm nguồn sáng của nó, kích thích vật liệu phốt pho tạo ra ánh sáng trắng. Ánh sáng trắng được truyền tới hệ thống quang 3LCD, tạo ra màu RGB không đổi, rực rỡ thông qua quá trình phân tách màu. Điều này tạo ra độ sáng đủ cho một loạt các ứng dụng thương mại, học thuật và giải trí.

Chế độ sáng liên tục
Tất cả các máy chiếu độ sáng lỏng theo thời gian. Chế độ sáng liên tục được thiết kế để duy trì cùng độ sáng 4.500 lumens trong suốt 14.000 giờ đầu tiên của vòng đời máy chiếu. Làm mờ nhẹ hình ảnh bắt đầu xuống 4500 lumens để duy trì độ sáng của tia laser.

Hình ảnh
độ phân giải WUXGA sắc nét, chi tiết Những máy chiếu này cung cấp độ phân giải WUXGA tuyệt vời (1920 x 1200), vượt quá độ phân giải Full-HD (1920 x 1080). Nó cũng cho phép chiếu trong phạm vi hiển thị rộng hơn. Thêm thông tin có thể được hiển thị trên màn hình, vì vậy bạn có thể xem toàn bộ trang mà không cần cuộn. Các hình ảnh chất lượng cao cực kỳ rõ ràng và chi tiết được chiếu, ngay cả trên màn hình lớn và hình ảnh Full-HD nguyên bản có thể được chiếu toàn màn hình. Những máy chiếu đột phá này là công cụ tối ưu để chiếu hình ảnh trong một loạt các ứng dụng đòi hỏi chi tiết đặc biệt.

Công nghệ sàng lọc hình ảnh nâng cao
• Xem Cực kỳ rõ ràng trong mọi
chức năng Tạo thực tế Sony Sony hiện đã được điều chỉnh cho VPL-PHZ11. Nó tái tạo kết cấu và màu sắc của tín hiệu WUXGA ban đầu bằng cách khôi phục thông tin bị mất trong quá trình đóng gói nội dung gốc vào đĩa và truyền phát.

Hình ảnh động với độ tương phản cao
Chức năng Tăng cường độ tương phản sẽ tự động điều chỉnh độ tương phản để xem tối ưu. Nó bù cho các phần tối và sáng của hình ảnh bằng cách phân tích thành phần tín hiệu của từng cảnh trong thời gian thực để tăng cường độ tương phản.

ƯU ĐIỂM CÀI ĐẶT

Thao tác dịch chuyển ống kính dễ dàng
Với tab dịch chuyển ống kính dọc và ngang bị cô lập, thật dễ dàng điều chỉnh vị trí của hình ảnh được chiếu.

Không nghiêng góc
Tận hưởng sự linh hoạt cài đặt lớn hơn bằng cách định vị máy chiếu tự do ở mọi góc độ - về phía nó hoặc thậm chí lộn ngược.

Chỉnh sửa hình học nâng cao
Mỗi góc và mặt bên có thể được lấy và đặt vuông góc với vị trí mong muốn. Tính năng này rất hữu ích khi cần chiếu bù.

ƯU ĐIỂM CỦA NGƯỜI DÙNG MÁY CHIẾU LASER SONY

Tiết kiệm thời gian với mỗi bài thuyết trình
Các máy chiếu laser cung cấp bật / tắt tức thì. Bật thiết bị và bạn có độ sáng đầy đủ ngay lập tức. Tắt nó đi và bạn đã hoàn thành. Bạn thậm chí không bị giới hạn về số lượng hoặc thời gian của chu kỳ bật / tắt. Đó là tổng số tiện lợi mà người dùng ngày nay mong đợi.

Chế độ hình ảnh Chế độ
mới đảm bảo hình ảnh đẹp trong mọi điều kiện trình bày. Chọn Chế độ hình ảnh tiêu chuẩn, năng động, độ sáng hoặc đa màn hình để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, với bất kỳ nguồn nào, trong bất kỳ phòng nào.

Hiệu chỉnh tự động tích hợp
Sau thời gian dài, màu sắc có thể được tự động hiệu chỉnh theo điều kiện ban đầu của nhà máy. Không cần thêm thiết bị hiệu chuẩn hoặc máy ảnh; một cảm biến màu tích hợp lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết.

Đóng phụ đề
Phát sóng teletext chính thức, được phát triển bởi NCI, Hoa Kỳ

Mạng và điều
khiển Điều khiển và theo dõi trạng thái máy chiếu Tương thích với các hệ thống điều khiển khác nhau

Nhãn đầu vào Nhãn
đầu vào có thể được tùy chỉnh trong menu trên màn hình để rõ ràng thân thiện với người dùng. Điều này cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về thiết bị nào được kết nối.

Network Presentation Portable Edition
Chức năng phiên bản di động cho phép bạn cài đặt ứng dụng Trình bày mạng vào một thiết bị lưu trữ dung lượng lớn USB. Điều này cho phép người dùng khách chạy ứng dụng Trình bày mạng qua thiết bị USB mà không phải cài đặt ứng dụng trên máy tính xách tay của họ.

Đồng bộ hóa điều khiển IP. chức năng
Nhận tín hiệu điều khiển (bật / tắt nguồn, chọn đầu vào đầu vào) từ máy chiếu chính có thể được phân phối đến các máy chiếu bổ sung qua mạng.

Kết nối không dây ba chiều (Yêu cầu Dongle tùy chọn cho trường hợp 1 & 3)
Ba phương thức kết nối không dây khác nhau được hỗ trợ để tối đa hóa hiệu suất cho từng tình huống.

Tư vấn máy chiếu Laser: Đối với độ phân giải WUXGA hoặc UXGA thì độ mịn và sắc nét hình sẽ cao hơn dòng máy chiếu độ phân giải XGA thì sẽ hơn 50 người so với độ phân giải XGA. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu laser Sony  vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng5,000 lm
Độ phân giảiWUXGA 1920 x 1280 (Full HD)
Độ tương phản∞:1
Tương thích VideoMaximum display resolution: 1920 x 1200 dots *2 Video signal inputNTSC, PAL, SECAM, 480/60p, 576/50i, 720/60p, 720/50p, 1080/60i, 1080/50i The following items are available for HDMI input only; 1080/60p, 1080/50p, 1080/24p
Trọng lượngApprox. 8.7kg (19 lb)
Tuổi thọ bóng đèn20,000 H (service maintenance)
Công suất bóng đènLaser diode
Kích thước máy510 x 113 x 354.6 mm (20 3/32 x 4 7/16 x 13 31/32 inches)
Loa16 W (monaural)
Lens ShiftLens shift - Powered/Manual: Manual
Throw Ratio1.28:1 to 1.88:1
Kết nối• 1xVGA, 2xHDMI, 2xStereo mini Jack (1-In,1-Out), 1xComposite, 1xRJ45, 1xHDBT, 1xRS232
Zoom RatioApprox. x 1.45
Kích thước màn chiếu40" to 300" (1.02 m to 7.62 m)
Xuất xứTrung Quốc - Công Nghệ: Nhật Bản
Bảo hànhRiêng máy chiếu Laser thời hạn bảo hành 05 năm hoặc 10,000 giờ hoạt động ghi nhận trên máy (tùy theo điều kiện nào đến trước), với chi tiết như sau: * 03 năm đầu tiên hoặc 10,000 giờ hoạt động tùy theo điều kiện nào đến trước: nội dung bảo hành gồm miễn phí linh kiện thay thế/ sửa chữa và tiền công; * 02 năm còn lại hoặc phần còn lại trong tổng cộng 10,000 giờ hoạt động tùy theo điều kiện nào đến trước: nội dung bảo hành như sau: + Bộ phận Laser Module: bảo hành + Các bộ phận còn lại: chỉ miễn phí tiền công, không miễn phí linh kiện thay thế.
Keystone CorrectionHorizontal+/- 30 degrees Vertical+/- 20 degrees
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh