Máy chiếu Optoma HD39Darbee Máy chiếu Optoma HD39Darbee

Máy chiếu Optoma HD39Darbee

Nhà sản xuất:Optoma
Mã sản phẩm: HD39Darbee
Tình trạng::
2 - 3 Ngày
Giá: Liên hệ

HD39Darbee kết hợp hiệu suất phim cao cấp với hình ảnh tươi sáng và sống động để tạo ra trải nghiệm xem Full HD 1080p tuyệt vời. Nó cũng tích hợp công nghệ nâng cao hình ảnh DARBEE Visual Presence ™ để mang lại cho bạn những cấp độ cách mạng và tính thực tế.

Công nghệ màu tiên tiến của hãng máy chiếu Optoma, nhiều cài đặt và tính năng cho phép người dùng tận hưởng màu sắc lâu dài, đáng tin cậy và chính xác cho hình ảnh sống động, sống động - hoàn hảo cho trò chơi nhập vai, thể thao trực tiếp và giải trí gia đình bất kỳ lúc nào. Nó cũng có tính năng Enhanced Gaming Mode với thời gian đáp ứng 16ms, lý tưởng cho những người đam mê game.

Được trang bị phạm vi phóng lớn 1,6x, chuyển đổi ống kính theo chiều dọc, loa tích hợp và hai đầu vào HDMI cho phép thiết lập dễ dàng. Bạn có thể kết nối các bảng điều khiển trò chơi, đầu phát Blu-ray, hộp set top hoặc các thiết bị HDMI khác như Google Chromecast, Amazon Fire Stick hoặc Apple TV ™. Hoàn hảo cho chơi game, streaming video và chia sẻ hình ảnh trên màn hình lớn trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

Công nghệ DARBEE

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Visual Presence ™ của Darbee tiếp tục tăng cường công nghệ chiếu Optoma, từ đĩa Blu-ray cho tới các trò chơi điện tử và cải tiến ngay lập tức. Visual Presence cho biết thêm chiều sâu và hiện thực cung cấp một hình ảnh sắc nét rõ ràng hơn bằng cách nhúng thông tin chiều sâu lập thể từ một mô hình dựa trên tầm nhìn của con người. Việc xử lý hình ảnh được điều chỉnh, cho phép bạn linh hoạt để tùy chỉnh nâng cao hình ảnh cho phù hợp với sở thích đặc biệt của bạn.

Chế độ chơi game

Chế độ chơi game tối ưu hóa máy chiếu Optoma HD39Darbee của bạn cho thời gian phản ứng sét, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để nắm bắt mọi chi tiết - giúp bạn có thời gian tập trung vào chiến thắng.

Full HD 1080p

Độ phân giải máy chiếu Full HD1080p cung cấp cho bạn những hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không cần giảm tỷ lệ nén; hoàn hảo cho việc xem phim Blu-ray, phát sóng HD và chơi trò chơi điện tử.

Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D thật sự từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, phát sóng 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất.

Loa tích hợp

Hoàn thành trải nghiệm giải trí gia đình của bạn với sự tiện lợi của một loa mạnh mẽ tích hợp. Loa gắn sẵn cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt và dễ cài đặt mà không cần phải có loa ngoài đắt tiền.

Công nghệ Dynamic Black

Tính năng này cho độ sâu hơn để hình ảnh của bạn bằng cách điều chỉnh sản lượng bóng đèn một cách êm ái, dựa trên thông tin độ sáng của mỗi khung; để tạo ra một tỷ lệ tương phản tuyệt đẹp cao. Các cảnh sáng xuất hiện sắc nét và rõ ràng, trong khi các cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen đậm và ánh sáng đặc biệt và chi tiết bóng mát.

MHL

Hãy biến máy chiếu của bạn thành màn hình thông minh bằng cách kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng một cáp duy nhất sử dụng MHL; bây giờ bạn có thể xem bản trình bày và tài liệu, truyền video và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn. Bạn thậm chí có thể sử dụng MHL để kết nối và cấp năng lượng cho HDCast Pro (bán riêng).

Chế độ ISF

Tính năng này cho phép bạn lưu cài đặt chế độ ban ngày và chế độ ban đêm đã hiệu chỉnh để có trải nghiệm xem cao nhất có thể.

24 giờ

Hầu hết các bộ phim được quay ở tốc độ 24 khung hình / giây (fps). Để bảo vệ độ tinh khiết của hình ảnh ban đầu, máy chiếu Optoma có thể chấp nhận các nguồn có độ nét cao ở 24 khung hình / giây để hiển thị phim chính xác như đạo diễn dự định.

Tiếp tục nhanh

Tính năng này cho phép máy chiếu ngay lập tức được bật nguồn nếu nó vô tình tắt.

Năng lượng USB

Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

Màu tuyệt vời

Cung cấp bài thuyết trình mạnh mẽ và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Từ màu sRGB chính xác cho cuộc sống thực như hình ảnh để thuyết trình rực rỡ. Chúng tôi có một chế độ hiển thị để cụ thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoàn hảo cho một loạt các bài thuyết trình đồ họa và video.

Thay đổi ống kính đứng

Đơn giản hóa cài đặt với sự thay đổi ống kính theo chiều dọc, cung cấp một phạm vi rộng hơn các khả năng đặt máy chiếu. Điều này làm cho vị trí của máy chiếu dễ hơn trong phòng của bạn và cho phép lựa chọn kích cỡ màn hình rộng hơn. Và việc thay bóng đèn máy chiếu cũng dễ dàng hơn.

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động khi không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng, tính năng "Tự động tắt nguồn" sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định nếu không sử dụng

TSKT Máy Chiếu
Công nghệSingle 0.65” 1080p DC3 DMD chip DLP® Technology by Texas Instruments
Độ sáng3500 ANSI Lumens
Aspect Ratio16:9 Native, 4:3 Compatible
Độ phân giải1080p 1920 x 1080
Độ tương phản32,000:1
Trọng lượng2.81 kg
Tuổi thọ bóng đèn15.000 giờ
Công suất bóng đèn260W
Kích thước hiển thị1.3 - 9.4m
Kích thước máy314 x 224 x 114 mm
Kết nối2x HDMI (1.4a 3D support) + MHL v2.1, Audio Out 3.5mm, 12V trigger, 3D-Sync, USB-A Power (1A)
Bảo hành2 năm cho thân máy 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu0.67 – 7.7m (26.21” - 303.3”)
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh