Máy chiếu Optoma ZU650
Máy chiếu Optoma ZU650
Máy chiếu Optoma ZU650
Máy chiếu Optoma ZU650 Máy chiếu Optoma ZU650
  • Máy chiếu Optoma ZU650
  • Máy chiếu Optoma ZU650
  • Máy chiếu Optoma ZU650

Máy chiếu Optoma ZU650

Nhà sản xuất:Optoma
Mã sản phẩm: ZU650
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Optoma ZU650 / Máy chiếu công nghệ laser ZU650

chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, bảo dưỡng thấp và độ tin cậy cuối cùng
6000 Laser Lumens WUXGA
360 ° và hoạt động Portrait Mode
Nguồn sống ánh sáng lên đến 20.000 giờ Máy chiếu chuyên nghiệp ZU650 với độ phân giải Full HD tiêu chuẩn cùng thời gian hoạt động lên tới 20.000 giờ.

Máy chiếu Optoma ZU650 là một máy chiếu đèn ít hơn với công nghệ phosphor laser, loại bỏ sự cần thiết cho đèn và bộ lọc thay thế, cung cấp 20.000 giờ hoạt động chi phí thấp. 

Các ZU650 là một máy chiếu lắp đặt ProAV với trọng lượng thấp, hoạt động êm ái và 5 lựa chọn ống kính . Các ZU650 là giải pháp chiếu hoàn hảo cho các bảo tàng, phòng họp, giáo dục đại học, nhà thờ và các địa điểm vui chơi giải trí nhỏ hơn. 
Được trang bị với một loạt các yếu tố đầu vào, bao gồm HDBaseT và HDMI, ZU650 cho phép bạn kết nối với nhiều loại thiết bị HD để dễ dàng hiển thị nội dung của bạn. 
Sử dụng cổng HDBaseT tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng chạy lên đến 328 'bằng cáp CAT6 duy nhất cho: video, Audio và kiểm soát.

Chất lượng hình ảnh

chất lượng hình ảnh tuyệt vời là ở trung tâm của mỗi sản phẩm thiết kế ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với độ phân giải cao con chip WUXGA DLP ® vô cùng đáng tin cậy, mà hình ảnh được tạo ra ban đầu, thông qua các nguồn ánh sáng laser-phosphor, qua đến quang học chính xác để tập trung các hình ảnh trên màn hình, độ chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là tối thượng.

ProScene chọn công nghệ DLP cho chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ vi gương DLP ® cung cấp hình ảnh sáng hiệu quả cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi duy trì độ chính xác màu sắc chính xác và tự nhiên, thực tế tái tạo màu sắc. Đối với yêu cầu ứng dụng chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được chứng minh của công nghệ DLP ® làm cho nó sự lựa chọn rõ ràng.

Tốt hơn so với độ phân giải HD đầy đủ
Trường hợp chi tiết thực sự quan trọng, đầy đủ các WUXGA (1920 x 1200) có độ phân giải cung cấp các điểm ảnh nhiều hơn 15% so với độ phân giải 1080p và hơn SXGA + 60%. Điều này cho phép chưa định tỷ lệ video HD đầy đủ và chi tiết thêm. Mã thời gian thông tin có thể được hiển thị trên màn hình cùng một lúc, hoàn hảo cho âm nhạc và biên tập video mà thời gian chính xác có thể là rất quan trọng.

quang học chính xác
yếu tố quang thủy tinh chất lượng cao duy trì độ sắc nét tối ưu và tập trung thống nhất trên toàn bộ hình ảnh. Các khăng khăng ProScene về chất lượng quang học kiên quyết đảm bảo ngọn lửa màu cực kỳ thấp và quang sai màu kết quả là rõ ràng, hình ảnh tương phản pha lê cao.

Hình ảnh có thể được chiếu trên một đầy đủ 360 ° dải dọc theo trục thẳng đứng, bao gồm cả sinh sản trên trần hoặc sàn. Các máy chiếu cũng có thể được đặt trong chế độ chân dung cho các ứng dụng như bảng chỉ dẫn kỹ thuật số hoặc cho các khu vực chiếu cao gầy.

Khởi động nhanh và tắt máy
Các ZU650 tính năng khởi động nhanh và tắt máy và đạt độ sáng đầy đủ một cách nhanh chóng. Để tối đa hóa năng lượng tiết kiệm nó cũng bao gồm một 'chiếu tạm dừng' tính năng mà các nguồn ánh sáng có thể được hoàn toàn tắt. Không giống như máy chiếu đèn thông thường dựa trên, các nguồn ánh sáng laser-phosphor đòi hỏi tối thiểu thời gian làm nguội.

ExtremeBlack
Trong tình huống mà chỉ có bóng tối tuyệt đối là đủ tốt, ZU650 có một chế độ ExtremeBlack để cung cấp tổng số màn. Hoàn hảo cho những thay đổi cảnh trong khi trình diễn mà theo truyền thống một màn trập cơ khí sẽ được sử dụng.

Màu sắc phù hợp
Các ZU650 có một hệ thống kết hợp màu sắc, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

kiểm soát cuối cùng
Cắt giảm đến 30% so với hóa đơn tiền điện của bạn sử dụng 24 giờ lập kế hoạch năng lượng tự động để đảm bảo rằng máy chiếu tắt nguồn khi không sử dụng.

cảnh báo giúp đỡ
Thời gian thực yêu cầu sự giúp đỡ tương tác bàn đang được sắp xếp để đi đến đỉnh. Bàn giúp đỡ sau đó có khả năng đáp ứng với một thông báo tự động hoặc tin nhắn ngay lập tức các phòng với các thủ tục chính xác.

điện Display
Kiểm tra / tắt tình trạng của điện hiển thị và hệ thống điện. Xem đồ thị thanh để theo dõi tỷ lệ phần trăm của máy chiếu có sẵn sử dụng nguồn ánh sáng và thiết lập một cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi bảo trì là cần thiết.

sử dụng màn hình hiển thị
Một chỉ thị giác của nguồn ánh sáng hoặc tình trạng khoảng thời gian dịch vụ.

sự kiện lịch
RoomView Express làm cho lịch trình của định kỳ hoặc một trong các sự kiện thời gian dễ dàng. Thiết RoomView để tự động ngắt điện lúc nửa đêm trong suốt tuần có thể cứu mạng sống của nguồn sáng có giá trị và đảm bảo an ninh bên trong cơ sở.

Chọn xem bằng cách phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên lạc
RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng đồng thời xem hơn 250 phòng từ một màn hình duy nhất. Tuỳ chỉnh RoomView xem bằng tên phòng, địa điểm và các nhóm.

Nhật ký sự kiện
Tự động tạo ra tập tin đăng nhập, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. sử dụng theo dõi thiết bị, thống kê và lịch sử cuộc gọi người sử dụng.

Tư Vấn máy chiếu Optoma: Độ sáng trên 5000 Ansi Lumens, công nghệ DLP độ phân giải WXGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học  thì trình chiếu trên 300 người trở lại màn chiếu từ 100 Inch -- 300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình. Đối với máy chiếu độ phân giải WXGA thì độ mịn và sắc nét hình ảnh sẽ cao hơn, chính vì vậy so với các dòng XGA thì sẽ hơn 50 người.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Optoma ZU650 vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP®
Độ sáng6000 ANSI lumens
Aspect Ratio16:10 native, 16:9/4:3 compatible
Độ phân giảiWUXGA 1920 x 1200
Độ tương phản
Trọng lượng18kg
Tuổi thọ bóng đèn20000 giờ
Công suất bóng đèn
Kích thước máy19.1” x 7.7” x 20.1” (485 x 196 x 510 mm
Lens Shift ±100% Vertical ±30% Horizontal
Kết nối Input 1x HDMI (version 1.4) (with locking screw) 1x DVI-D (only support digital signal) 1x VGA (D-Sub 15pin) (Computer In) 1x HDBaseT 1x Component (Y/Pb/Pr) Output 1x VGA Out (Support VGA) (Monitor Out) Control 1x RS232 (D-sub 9 pin) (PC Control) 1x Wired in (3.5mm) (Remote In) 1x Wired out (3.5mm) (Remote Out) 1x USB type A (for WiFi) 1x Mini USB (for LAN) 1x Mini USB 1x IR Receiver 1x RJ45 (LAN)
Kích thước màn chiếu50" ~ 300"
Xuất xứxuất xứ: trung Quôc
Bảo hành2 năm cho thân máy 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn( tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu2.6'–115' (0.8~35 m)
Keystone Correction±20° Vertical and Horizontal
Ngôn Ngữ
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh