Máy chiếu Panasonic PT-DX500
Máy chiếu Panasonic PT-DX500
Máy chiếu Panasonic PT-DX500
Máy chiếu Panasonic PT-DX500 Máy chiếu Panasonic PT-DX500
  • Máy chiếu Panasonic PT-DX500
  • Máy chiếu Panasonic PT-DX500
  • Máy chiếu Panasonic PT-DX500

Máy chiếu Panasonic PT-DX500

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-DX500
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 64.000.000VND

Máy chiếu Panasonic PT-DX500 chính hãng  - PROJECTOR PANASONIC PT-DX500

Hiệu suất cao và độ tin cậy thực hiện giá cả phải chăng
Trải nghiệm chất lượng và tính linh hoạt của máy chiếu panasonic PT-DX500. Rất lý tưởng để sử dụng trong phòng học, phòng và phòng hội nghị họp, đơn vị bảo trì thấp này có thể dễ dàng hoạt động như một cài đặt mới hoặc thay thế hệ thống hiện có.Máy chiếu PanasonicPT-DX500, bạn cũng được hưởng lợi từ một loạt các tính năng, bao gồm cả chức năng xem ánh sáng ban ngày và chế độ mô phỏng DICOM.
Một ấn tượng 4.500 lumen độ sáng, với một tỷ lệ tương phản cao
300-watt đơn vị đèn AC có ánh sáng tập trung phản xạ hiệu quả. Chỉ sử dụng một đơn vị đèn duy nhất, Panasonic PT-DX500 cung cấp 4.500 lumen độ sáng, trong khi tự hào với một tỷ lệ tương phản cao 2000: 1. Bạn có thể chắc chắn đơn vị này sẽ là một dự án, hình ảnh sắc nét tươi sáng.
Chiếu không dây dễ dàng từ nhiều máy tính
Một module tùy chọn cho phép bạn hoạt động chiếu không dây cho thuyết trình mượt mà hơn. Công nghệ không dây làm cho dễ dàng hơn để chuyển đổi giữa nhiều máy tính và cũng có nghĩa là người thuyết trình có thể linh động hơn trong phòng, thay vì phải được ở gần đơn vị chiếu hoặc một ổ cắm điện. Chức năng bổ sung bao gồm chế độ sống, nơi hình ảnh được chiếu giống hệt với những gì thấy được trên màn hình máy tính và chế độ Multi-Live, nơi bạn có thể kết nối không dây với nhiều máy tính.
Xem cao cấp ánh sáng ban ngày để cảm nhận màu sắc tốt hơn
Chức năng này hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh để dự sắc nét, hình ảnh rõ ràng ngay cả trong phòng sáng. Một cảm biến độ sáng đo độ sáng môi trường xung quanh và chức năng điều chỉnh thời gian thực tối ưu hóa độ sắc nét và độ sáng theo môi trường xung quanh. Điều chỉnh chức năng này hoạt động cùng với các chi tiết rõ ràng xử lý 3 để nâng cao chủ nghĩa hiện thực và vividness của hình ảnh chiếu. Điều này làm cho hình ảnh dễ dàng hơn để xem và cung cấp độ tương phản cao.
Tạo ra hình ảnh y tế cấp với chế độ mô phỏng DICOM
DICOM là việc áp dụng tiêu chuẩn y tế để xử lý, lưu trữ, in ấn và truyền thông tin trong hình ảnh y tế. Nó đã được chấp nhận rộng rãi bởi các bệnh viện và là được phổ biến trong các ứng dụng y tế nhỏ hơn, chẳng hạn như nha sĩ và văn phòng bác sĩ. Với các chuyên gia đào tạo chế độ mô phỏng DICOM và giáo dục y tế hiện nay có thể sản xuất x-quang với độ rõ nét đáng chú ý trên một màn hình lớn trong các hội thảo, đào tạo, ở các cấp độ màu xám yêu cầu.

* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 6000 Ansi Lumens trở llên công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 200 người trở lên.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Panasonic vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng4500 Ansi Lumens
Độ phân giải1024x768 (XGA)
Độ tương phản2000:1
Trọng lượng8.5kg
Tuổi thọ bóng đèn3.000 giờ
Kích thước máy322x168x484.5mm
Kết nốiLAN, HDMI IN, DVI-D IN, 2 RGB IN, VIDEO IN, S-VIDEO IN, 3 AUDIO IN, AUDIO OUT, SERIAL IN, REMOTE IN
Kích thước màn chiếu40-300”
Xuất xứChina
Bảo hành1 năm cho thân máy, 03 tháng hoặc 500 giờ cho bóng đèn(tùy điều kiện nào đến trước)
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh