Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK
Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK
Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK
  • Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK
  • Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK

Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-DZ680EK
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK - máy chiếu dùng cho hội trường lớn
Độ sáng cao với công suất cao AC Lamp
RGB Booster cải thiện đáng kể màu sinh sản

Các RGB Booster đạt được chất lượng hình ảnh cao với mức độ tái tạo màu sắc và độ sáng mà làm cho mỗi màu sắc nổi bật. Nó kết hợp công nghệ độc quyền của Vivid Colour Control của Panasonic với đèn điều chế hệ thống lái mới được thiết kế cho một 1-chip DLP Projector ™ sản xuất màu sắc tươi sáng và sống động.
kiểm soát Vivid Colour 
Kiểm soát công nghệ độc đáo này sẽ tối ưu hóa việc sử dụng các khu vực phân khúc màu sắc của bánh xe màu. Nó làm tăng độ sáng của mỗi màu RGB bằng cách giảm thiểu các phần chưa phân bổ giữa các màu sắc, để đạt được màu thật sự sống động.
Đèn điều chế hệ thống lái
Với công nghệ điều chế đèn cao cấp, máy chiếu có khả năng kiểm soát cường độ đèn cho từng phân đoạn màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời và màu trắng của bánh xe màu sắc riêng biệt. Bởi vì đầu ra ánh sáng thực tế được kiểm soát trong mối quan hệ với từng phân khúc màu, sử dụng ánh sáng tối ưu và màu sắc cân bằng thu được mà không làm giảm độ sáng. Điều này dẫn đến những hình ảnh sống động tươi sáng với tăng độ trung thực màu sắc.
Chi tiết Clarity Processor mang chiều sâu và Clarity 
Mạch xử lý hình ảnh tiên tiến này phân tích các dải tần số tín hiệu video cho mỗi cảnh bằng cách trích xuất dữ liệu trên các phân phối cao, trung, và các thành phần tần số thấp, và sẽ đưa ra những chi tiết nhỏ cho phù hợp. Các bức ảnh chụp được có một, xuất hiện ba chiều tự nhiên hơn với sắc nét, chi tiết rõ ràng.
Hệ thống Daylight View 2 Enhanced Màu Perception
Chi tiết hình ảnh không rõ ràng khi một máy chiếu được sử dụng trong một căn phòng với đèn sáng. của Panasonic Hệ thống Daylight View 2 cải thiện nhận thức bằng cách điều chỉnh độ sáng sắc nét, các đường cong gamma, và chỉnh sửa màu sắc. Điều này tạo ra crisper, hình ảnh tuyệt đẹp với nhiều màu sắc sống động ngay cả dưới điều kiện ánh sáng.
Chế độ DICOM mô phỏng

Chế độ chụp ảnh này là tương tự như DICOM Phần 14, mà là một tiêu chuẩn chẩn đoán hình ảnh. Nó tái tạo hình ảnh X-ray với độ sáng vượt trội. 

Full 10-Bit xử lý ảnh
Việc sử dụng một hệ thống xử lý hình ảnh đầy đủ 10-bit cho phép biểu hiện âm mịn. Ví dụ, tông màu da trông tự nhiên và sống động.
Eco Lọc rằng nhu cầu Không bảo trì cho tới 12.000 giờ
Các Eco lọc ban đầu bao gồm hai bộ lọc Micro Cut (bộ lọc tĩnh điện), một Pre-Filter và lưới lọc chính, trong đó sử dụng một hiệu ứng ion để thu thập các hạt bụi cực nhỏ.Pre-Filter có một cấu hình tổ ong và lọc chính là pleated để đạt được một diện tích bề mặt lớn làm tăng hiệu suất thu thập bụi của nó.?
 Nhờ các tính năng này, Bộ lọc Eco có một chu kỳ thay thế lên đến 12.000 giờ, 2 làm giảm sự phức tạp của bảo trì. Và, như một yếu tố môi trường, Bộ lọc có thể được rửa sạch bằng nước và tái sử dụng. 3
Hệ thống Dual-Lamp Ngăn ngừa gián đoạn ảnh
Dual Lamp-Hệ thống loại bỏ sự cần thiết phải gián đoạn một bài thuyết trình nếu một đèn nên ghi ra (Dual-Lamp chế độ hoạt động). Các chế độ đèn relay cũng điều hành các đèn luân phiên cho phép hoạt động 24/7 chiếu.
Dễ dàng thay thế các bộ lọc và đèn
An lọc Eco được thay thế từ phía bên và đèn được thay thế từ phía sau. Cả hai đều được thay thế rất dễ dàng ngay cả sau khi chiếu được cài đặt trên trần nhà.
Lắp đặt linh hoạt
Phạm vi điều chỉnh rộng của powered 
ngang / dọc chức năng thay đổi ống kính đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình cài đặt. Nó cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh với điều khiển từ xa. Các đơn vị cũng có thể được xoay 360 độ theo chiều dọc. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó ở bất kỳ góc độ bạn muốn, để chứa các điều kiện lắp đặt khác nhau.
Thiết kế ống kính làm trung tâm
Một ống kính làm trung tâm, thiết kế đối xứng cung cấp dễ dàng cài đặt, loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ ý đặc biệt khi quy hoạch các vị trí lắp đặt.
Một Phạm vi rộng của ống kính tùy chọn
Chọn từ một dòng rộng lên các ống kính tùy chọn cho hệ thống của bạn, bao gồm cả Throw ngắn, Long Throw Ống kính Zoom và Throw cố định để sử dụng chiếu phía sau. Các ống kính thêm làm cho nó dễ dàng để thích ứng chiếu của bạn đến vị trí lắp đặt. Các ống kính đính kèm và tách với một chạm dễ dàng.
Multi-Screen Hệ thống hỗ trợ Seamlessly Kết nối Nhiều Screen
 Các hệ thống hỗ trợ Multi-Screen điều chỉnh độ nhiều màn hình:. Cạnh Blending, Colour Matching và Multi-Screen Processor Edge Blending Các cạnh của màn hình liền kề có thể được pha trộn và sáng kiểm soát của họ. Colour Matching chức năng này sửa chữa cho các biến thể nhỏ trong phạm vi tái tạo màu Máy chiếu của cá nhân. Multi-Screen Processor PT-DZ680EK chiếu có thể trình chiếu các hình lớn, đa màn hình mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung. Lên đến 100 đơn vị? 
 (10 x 10) có thể cạnh trộn tại một thời điểm.
Side-by-Side Chức năng
Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK có thể hiển thị đồng thời hình ảnh từ hai nguồn trên một màn hình duy nhất. 
Ví dụ, bạn có thể hiển thị một hình ảnh máy tính ở bên trái và một hình ảnh video trên bên phải. Lợi dụng việc chiếu màn hình rộng, chức năng này sẽ cho bạn một loạt các khả năng ứng dụng mới để khám phá.
Hệ thống linh hoạt cấu hình trận đấu một loạt các ứng dụng

Các thiết bị đầu cuối trên phạm vi rộng bao gồm 2 bộ đầu vào RGB (tương thích với tín hiệu Y / PB / PR), một đầu vào HDMI và một đầu vào DVI-D. Một đầu vào / đầu ra thiết bị đầu cuối nối tiếp (RS-232C compliant) cho phép hoạt động từ xa từ một máy tính, tương tự như một điều khiển từ xa không dây, và một thiết bị đầu cuối từ xa cho đầu vào chuyển đổi bằng cách điều khiển liên lạc và chờ ON / OFF hoạt động cũng làm cho nó có thể cấu hình một hệ thống hoạt động từ xa.
Dễ dàng giám sát từ xa và điều khiển qua mạng LAN
Trình duyệt web trên một máy tính được kết nối thông qua một hệ thống mạng LAN có dây cho phép bạn điều khiển từ xa hoạt động chiếu và kiểm tra tình trạng của họ. Một chức năng gửi tin nhắn e-mail cũng có thể thông báo cho bạn khi một đèn cần thay thế, và cho biết tình trạng chiếu tổng thể.
Crestron RoomView ™ và AMX Device Discovery
Các thiết bị đầu cuối mạng LAN cho phép một máy tính kết nối với mạng để sử dụng phần mềm ứng dụng Crestron RoomView ™ để quản lý các thiết bị và hệ thống điều khiển.Bên cạnh đó, các công nghệ Device Discovery AMX được xây dựng trong máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK . Sản phẩm này không phải là một dụng cụ y tế. Không sử dụng để chẩn đoán y tế thực tế. ² Các môi trường ảnh hưởng đến việc sử dụng thời gian của Filter. ³ Khi rửa với nước, xin vui lòng thực hiện theo các thủ tục được liệt kê trong hướng dẫn vận hành. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế các bộ lọc với một cái mới sau khi đã được rửa sạch và tái sử dụng hai lần. Nếu Filter là không đủ sạch sẽ sau khi rửa, thay thế nó bằng một cái mới. ⁴ chức năng này là không hiệu quả cho một số kết hợp nguồn. Liên kết liên quan Tìm hiểu thêm về điều này Panasonic
Máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK


* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 6000 Ansi Lumens trở llên công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 200 người trở lên.là máy chiếu hội trường dùng cho văn phòng giảng đường lớn
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Để được tư vấn và mua máy chiếu Panasonic PT-DZ680EK vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng6,000 Lumens,
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiWUXGA (1920 x 1200)
Độ tương phản2000:1
Trọng lượng16kg
Tuổi thọ bóng đèn 2500 giờ.
Công suất bóng đèn280W UHM lamp x 2
Kích thước máy498 x 175*9 x 440 mm
Kết nốiBNC, DVI-D 24-pin, HDMI, Dsub HD 15-pin, S-Video, Composite video; M3x2; D-sub 9-pin; LAN RJ-45
Kích thước màn chiếu
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành1 năm cho thân máy, 03 tháng hoặc 500 giờ cho bóng đèn(tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh