Máy chiếu Panasonic PT-EX620
Máy chiếu Panasonic PT-EX620
Máy chiếu Panasonic PT-EX620
Máy chiếu Panasonic PT-EX620
Máy chiếu Panasonic PT-EX620 Máy chiếu Panasonic PT-EX620
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX620
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX620
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX620
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX620

Máy chiếu Panasonic PT-EX620

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-EX620
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Panasonic PT-EX620, độ phân giải XGA 1024 x 768, độ sáng lên đến 6200 lumen, và cung cấp một iris tự động điều chỉnh để phù hợp với tình hình, kết quả trong một tỷ lệ tương phản10.000: 1. Máy chiếu có ba tấm LCD trong suốt (R / G / B) và tỷ lệ co 4: 3. Máy chiếu Panasonic PT-EX620 có tính năng bảo trì thấp, thiết kế tủ chống bụi và Eco Filter có thể rửa được. PT-EX620 bao gồm một ống kính có tỷ lệ ném 1.32 đến 2.44: 1 cung cấp kích thước màn hình từ 40 đến 400. Chu kỳ đèn chiếu của máy chiếu có thể kéo dài tới 5.000 giờ trong chế độ Eco. Các tính năng khác bao gồm loa tích hợp 10W, Mức độ tiếng ồn 29 dB ở chế độ Eco và chiếu theo từng bên.
Thiết kế nhỏ gọn
Với độ sáng lên tới 6200 lumens, máy chiếu sẽ tạo ra hình ảnh, thậm chí ở mức độ cao của ánh sáng nhân tạo. Văn bản rõ ràng và rõ ràng, trong khi đồ họa và video được tái tạo với sự sống động tự nhiên.
Độ tương phản động 10.000: 1 với Iris
Tương phản năng động cao 10.000: 1 được kích hoạt bởi cơ chế mống mắt, do đó người da trắng sáng và da đen hơn với sự mất mát tối thiểu về chi tiết trong các hình ảnh tối. Kết quả là xem sắc nét và thoải mái.
Độ phân giải XGA cao
Với độ phân giải lên đến XGA (1024 x 768), máy chiếu PT-EX620 có khả năng hiển thị video Full HD. Chi tiết và chiều sâu bổ sung sẽ thu hút khán giả xem bài thuyết trình hấp dẫn hơn.
Chế độ xem ánh sáng ban ngày đảm bảo hình ảnh sinh động trong phòng sáng
Daylight View Basic sử dụng một bộ cảm biến tích hợp để đo ánh sáng xung quanh và hiệu chỉnh hình ảnh phù hợp, tối ưu hóa độ sáng và màu sắc nửa tông màu đồng thời làm sắc nét chi tiết cho những bức ảnh dễ nhìn thấy trong môi trường tốt.
Chế độ mô phỏng DICOM cho các bài thuyết trình y khoa
Chế độ chụp ảnh này tương tự như tiêu chuẩn hình ảnh y tế của DICOM phần 14. Nó mang lại chất lượng giống như phim với hình ảnh X-ray, làm cho máy chiếu PT-EX620 thích hợp cho việc đào tạo bài thuyết trình liên quan đến thuốc.
Điều chỉnh màu cho chiếu đa màn hình
Chức năng này điều chỉnh các biến thể tinh tế trong phạm vi sinh sản của các đơn vị được thiết lập để chiếu nhiều màn hình, đặc biệt là ở cạnh nhau.
Chu trình thay thế bóng đèn mở rộng
Máy chiếu PT-EX620 có chu kỳ thay thế đèn lên tới 5.000 giờ với công suất đèn được đặt ở chế độ Eco và lên đến 4.000 giờ với nguồn đèn được đặt ở chế độ Bình thường.
Tủ chống bụi và bộ lọc sinh thái
PT-EX620 bảo vệ chống lại sự xâm nhập của bụi bằng thiết kế luồng một chiều và cải tiến việc niêm phong ống kính, ống hút khí và Eco Filter. Bộ lọc Micro Cut này thu được các hạt bụi nhỏ nhất và không cần bảo trì trong 15.000 giờ. Nó cũng có thể được rửa sạch và sử dụng lại. Nó được thiết kế để duy trì độ sáng trong thời gian dài hơn trong môi trường giao thông cao, đồng thời giảm chi phí phục vụ.
Quản lý ECO
Một loạt các chức năng quản lý sinh thái có thể truy cập thông qua một nút trên bộ điều khiển từ xa. Chúng bao gồm tối ưu độ sáng cho điều kiện ánh sáng xung quanh, và giảm điện năng khi không phát hiện tín hiệu đầu vào.
Đèn và bộ lọc dễ truy cập
Để giảm bớt sự phức tạp, bộ lọc có thể được thay thế qua mặt và đèn từ phía trên của máy chiếu. Không cần tháo thiết bị ra khỏi trần để bảo trì định kỳ.
Hoạt động yên tĩnh trong chế độ Eco
Thiết kế yên tĩnh làm giảm tiếng ồn hoạt động xuống chỉ còn 29 dB, với âm thanh của quạt làm mát hầu như không thể nhận thấy được. 1
Cài đặt đơn giản với DIGITAL LINK
Máy chiếu này có kết nối DIGITAL LINK hỗ trợ truyền tín hiệu video Full HD, âm thanh và điều khiển qua cáp Cat5e hoặc cao hơn STP, với khoảng cách lên đến 492 '. Bộ chuyển đổi kỹ thuật số DIGITAL LINK hoặc Hộp Giao diện Kỹ thuật số cho phép các thiết bị nguồn được kết nối và tín hiệu được định tuyến đến máy chiếu qua một cáp, tiết kiệm chi phí lắp đặt và đơn giản hóa hệ thống A / V. 2
Chuyển đổi Lens Shift, Phóng to và Tập trung qua Điều khiển từ xa
Phạm vi điều chỉnh rộng của chức năng thay đổi ống kính ngang / chiều dọc được hỗ trợ đảm bảo sự tiện lợi và tính linh hoạt trong suốt quá trình cài đặt. Thu phóng và lấy nét cũng dễ dàng điều chỉnh qua điều khiển từ xa.
Dự án lên bề mặt cong
Phép chiếu Keystone Correction theo chiều ngang, dọc và góc điều chỉnh hình ảnh để có được tầm nhìn rõ ràng khi chiếu ngoài trục hoặc từ một góc bất thường. Curved Screen Correction cho phép chiếu các hình ảnh tự nhiên, không biến dạng lên bề mặt cong hoặc hình trụ.
Thiết kế trung tâm
Thiết kế lấy nét trung tâm cân đối làm giảm sự phức tạp của việc cài đặt và làm cho các máy chiếu này dễ dàng thích nghi với phạm vi rộng hơn của các vị trí lắp đặt.
Phần mềm
Presenter Light v1.0 dành cho máy tính chạy Windows
Các ảnh tĩnh, video, tài liệu (bao gồm các tệp PDF và PowerPoint) và các phương tiện khác được hiển thị trên màn hình máy tính có thể được dự báo không dây
Hình ảnh từ tối đa bốn máy tính có thể được chiếu đồng thời
VueMagic Pro dành cho thiết bị iOS / Android
Hỗ trợ các ảnh tĩnh và định dạng tài liệu (bao gồm các tệp PDF)
Có chế độ chụp trực tiếp và chế độ chú thích
Hình ảnh từ tối đa bốn thiết bị có thể được chiếu đồng thời
Tích hợp vào cơ sở hạ tầng A / V hiện có
Với sự hỗ trợ của PJLink Class 1, Crestron Connected, AMX, và RS-232C qua mạng LAN có dây, bất kỳ thiết bị di sản nào cũng có thể được thay thế cho một máy chiếu PT-EX620 mà không làm gián đoạn cơ sở hạ tầng quản lý và quản lý hiện có. Việc mô phỏng thông qua RS-232C cho phép bảo vệ các cài đặt ban đầu. Ngoài ra, Multi-Giám sát và Phần mềm Kiểm soát có sẵn để theo dõi và kiểm soát nhiều máy chiếu Panasonic từ một máy tính duy nhất.
Chống tròng kính cơ
Chống ống kính cơ học ngăn chặn rò rỉ ánh sáng khi máy chiếu đang ở chế độ chờ hoặc tạm thời không sử dụng, chẳng hạn như các khoảng thời gian trong các cuộc họp.
Phần mềm giám sát và điều khiển đa
Phần mềm này cho phép bạn kiểm soát và giám sát nhiều máy chiếu / màn hình đồng thời qua mạng có dây LAN. Nếu có vấn đề xảy ra, một cảnh báo sẽ được gửi tới máy tính theo dõi / điều khiển. Bảng điều khiển đầu cuối được chiếu sáng bằng đèn LED và các nút trên bảng điều khiển có đèn nền để hoạt động dễ dàng trong bóng tối.
Kết nối
 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng6200 Lumens
Độ phân giải1024 x 768 (XGA)
Độ tương phản10,000:1
Trọng lượng18.5 lb / 8.4 kg with lens
Tuổi thọ bóng đèn5000 giờ
Công suất bóng đèn320 WLamp (1 x UHM)
Kích thước máy19.6 x 5.6 x 15.6" / 49.8 x 14.2 x 39.6 cm with lens
Loa10 W
Lens ShiftVertical: ± 50% Horizontal: ± 30%
Kết nối2 x HDMI Video (Input) 5 x BNC Video (Input) 1 x 15-Pin VGA Video (Input) 1 x M3 Audio (Output) 1 x 9-pin VGA Video (Input/Output) 1 x 9-pin VGA Control (Input/Output) 1 x M3 Control (Input) 1 x Ethernet LAN (Input)
Kích thước màn chiếu40 - 400" / 101.60 - 1016.00 cm
Xuất xứ
Bảo hành
Ống kính
Keystone Correction
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh