Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE

Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-EX800ZE
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE chính hãng
•  7.500 lm sáng trong một cơ thể nhỏ gọn
•  XGA (1.024 x 768) rsolution
•  Tỷ lệ tương phản cao 5.000: 1
Chức năng cơ bản Ánh sáng ban ngày Xem Đảm bảo hình ảnh rõ ràng Ngay cả trong phòng tươi sáng Lit
Công nghệ của Panasonic Daylight View cơ bản đạt được sắc nét, dễ nhìn thấy hình ảnh bằng cách tái tạo rõ ràng các chi tiết trong vùng ảnh tối, mà trước đây khó có thể nhìn thấy trong phòng sáng. A được xây dựng trong các biện pháp cảm biến ánh sáng xung quanh, và chức năng Daylight View cơ bản điều chỉnh màu sắc bán sắc và độ sáng theo ánh sáng xung quanh.
Một chức năng điều chỉnh màu sắc cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cho các biến thể nhỏ trong phạm vi tái tạo màu sắc của các đơn vị, cá nhân thiết lập cho nhiều dự báo, đặc biệt là ở cấu hình side-by-side. Sửa chữa được thực hiện trên 3 màu (R, G, B) hoặc 7 màu (R, G, B, C, M, Y, W).
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khoảng cách dài hơn, truyền tín hiệu chất lượng cao, cung cấp Panasonic PT-VW431D, một độ sáng cao máy chiếu LCD với khả năng tương thích DIGITAL LINK. Được trang bị với một thiết bị đầu cuối LINK DIGITAL, PT-VW431D cho phép truyền tải HDMI , không nén video kỹ thuật số HD, âm thanh và tín hiệu điều khiển (Ethernet, RS-232C) cho đến 100 mét (328 feet) thông qua một CAT5E duy nhất (STP) cáp hoặc cao hơn. Điều này giúp đơn giản hoá hệ thống cáp và hệ thống nâng cấp, làm cho nó lý tưởng cho trần nhà và các cài đặt vĩnh viễn.
sử dụng cùng với giao diện kỹ thuật số Box mới ET-YFB100G, hoặc các thiết bị tương thích khác, * cài đặt của máy chiếu này là dễ dàng hơn bao giờ hết, mà không cần phải cho thu bên ngoài. Các tín hiệu đầu vào cũng có thể dễ dàng chuyển từ bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa của máy chiếu để cho phép thuyết trình hấp dẫn hay những bài học sử dụng nội dung đa phương tiện.
Cài đặt linh hoạt
Phạm vi điều chỉnh rộng của ngang / dọc chức năng thay đổi ống kính được hỗ trợ đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình cài đặt. Nó cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh với điều khiển từ xa. Các đơn vị cũng có thể được xoay 360 độ theo chiều dọc. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó ở bất kỳ góc độ mà bạn muốn, để phù hợp điều kiện lắp đặt khác nhau
Một thiết kế nội bụi kháng và lọc sinh thái mà nhu cầu không thay thế cho 12.000 giờ
Nội các được thiết kế với một đường dẫn khí thẳng, từ lượng để xả.  
Các che chắn của phần ống kính, nơi bụi có khả năng nhập, đã được cải thiện hơn nữa để giữ bụi ra. Và việc thực hiện niêm phong các bộ lọc không khí và lượng không khí của ống đã được tăng lên để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi từ ngoại vi lọc, dẫn đến một cấu trúc cao chống bụi.
Các đơn vị Bộ lọc sinh thái, mà hiệu quả bắt bụi trong đường dẫn khí nạp, không yêu cầu phải thay thế cho lên to12,000 giờ. Lớn, pleated Micro Cut Filter này (bộ lọc tĩnh điện) sử dụng một hiệu ứng ion với các hạt bụi phút bẫy, nâng cao hơn nữa khả năng bụi bẫy tổng thể.
Những tính năng hạn chế tối đa sự xâm nhập của bụi vào khối quang học và duy trì độ sáng trong một thời gian dài, đồng thời giảm sự phức tạp của bảo trì. Ngoài ra, ngoài việc đạt được một chu kỳ thay thế lâu dài, Bộ lọc sinh thái có thể được rửa sạch bằng nước và tái sử dụng như một yếu tố môi trường.
Ống kính chọn thêm: ET-ELW20, ET-ELT20, ET-ELT-21, ET-ELW21


* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 7500 Ansi Lumens trở llên công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 200 người trở lên. Là những dòng máy sử dụng cho hội trường lớn.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệLCD
Độ sáng7,500 Lumens,
Độ phân giải1024 x 768 XGA
Độ tương phản5,000:1
Tương thích Video
Trọng lượng10,60(kg)
Tuổi thọ bóng đèn4,500 giờ
Công suất bóng đèn 400W
Kích thước máy53 x 17,7 x 44,5cm
Kết nốiDVI,HDMI, VGA, Video, Audio, Serial , LAN for Digital Link và control
Kích thước màn chiếu1.02-10.16 m (40-400 in), tỷ lệ 4:3 với ống kính tiêu chuẩn: 1.7-2.8:1
Xuất xứcông nghệ: Nhật Bản, sản xuất tai Trung quốc
Bảo hành1 năm cho thân máy, 03 tháng hoặc 500 giờ cho bóng đèn(tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu
Ngôn Ngữ
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh