Máy chiếu Panasonic PT-VZ580 Máy chiếu Panasonic PT-VZ580

Máy chiếu Panasonic PT-VZ580

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-VZ580
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Panasonic PT-VZ580

- Độ sáng 5.000 lm
- Độ phân giải Độ phân giải 1920x1200 (WUXGA) FULL HD
- Độ tương phản 16000:1 
- Công suất Bóng đèn 280W UHM
- Tuổi thọ bóng đèn tối đa 5000 giờ (Eco)

Máy chiếu Panasonic PT-VZ580 là một máy chiếu lý tưởng để sử dụng ở các địa điểm lớn để hiển thị chi tiết sắc nét. Độ phân giải siêu cao của WUXGA cao hơn 1080p Full HD để bạn có thể đảm bảo chi tiết siêu nét. Nó phù hợp với mọi thứ từ dữ liệu cơ bản đến phim Blu Ray. Với 5000 lumens sáng, nó đủ mạnh để đối phó với một lượng lớn khán giả trong một căn phòng lớn. Bạn có thể trình bày với đèn sáng suốt cả ngày và vẫn nhận được hình ảnh sáng và rõ ràng.

Độ phân giải WUXGA (1920 x 1200 pixel) của máy chiếu Panasonic mang đến độ phân giải Full HD sắc nét để đáp ứng không gian và phòng học để xem phong phú. Với độ sáng lên đến 5.500 lm và tỷ lệ tương phản 16.000: 1 hàng đầu, khán giả của bạn được xử lý với màu sắc sống động, màu đen sẫm, điểm nổi bật thuần túy và khả năng tái tạo văn bản rõ ràng ngay cả trong điều kiện sáng.

Điều chỉnh màu 6 màu và chức năng hiệu chỉnh màu

Sửa đổi các thay đổi màu sắc chính xác trong phạm vi sao chép của các đơn vị riêng lẻ được thiết lập cho phép chiếu đa. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cấu hình cạnh nhau cung cấp hình ảnh siêu màn hình. Những hình ảnh rất lớn có thể được trình bày liên tục trong các khán phòng và phòng họp.

Thiết kế bảo trì thấp hiệu quả

Bảo trì ít hơn không chỉ tốt cho ngân sách của bạn. Chu trình thay thế bộ lọc không khí ở mức 7.000 giờ dẫn đầu, và thiết bị có thể được rửa sạch và tái sử dụng hai lần để giảm thiểu chất thải. Tuổi thọ bóng đèn cũng được đẩy ra 7.000 giờ ở chế độ ECO2, có nghĩa là làm mới một phần có thể được thực hiện cùng với việc bảo trì bộ lọc để giảm thời gian chết.

Chế độ xem ban ngày

Công nghệ của Panasonic đảm bảo hình ảnh sắc nét và thoải mái ngay cả khi rèm mở bằng cách tăng cường các chi tiết đẹp (đặc biệt là trong các vùng tối của hình ảnh) thường khó nhìn thấy trong các phòng sáng sủa. Bộ cảm biến tích hợp đo ánh sáng xung quanh trong khi Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng bán sắc để phù hợp với ánh sáng môi trường xung quanh.

Hoạt động yên tĩnh

Công nghệ kết hợp để giữ mức độ tiếng ồn xuống chỉ còn 29 dB, vì vậy âm thanh của quạt làm mát ít gây mất tập trung. Điều này giúp giữ sự chú ý tập trung vào bài thuyết trình và cảnh video yên tĩnh.

Hỗ trợ không dây toàn diện

Wi-Fi CERTIFIED Miracast được hỗ trợ trên các máy tính Windows và thiết bị Android, Miracast thế hệ tiếp theo là giao thức độ trễ thấp cung cấp khả năng phản chiếu băng thông cao của video, ảnh tĩnh và nội dung web với kết nối nhanh và một loạt các tính năng độc quyền và thiết thực cho người dùng.

Hỗ trợ nhiều chế độ hiển thị
Dễ dàng kiểm soát cách nội dung trên thiết bị của bạn được hiển thị trên màn hình lớn bằng cách chọn chế độ thích hợp.

Truyền Failsafe
Để đảm bảo thông tin bí mật không bị truyền nhầm tới một màn hình khác, người dùng có thể nhập mã PIN trước khi truyền phương tiện qua Miracast.

Cải tiến hiệu suất
So với Miracast trên các mẫu máy cũ, các máy chiếu thế hệ hiện tại này cắt giảm thời gian kết nối khoảng một phần ba và tăng tỷ lệ kết nối lên gần một nửa.

Kênh có thể chọn
Các kênh 5 GHz / 2,4 GHz có thể lựa chọn được cung cấp để cung cấp kết nối ổn định trong các phòng có tắc nghẽn mạng hoặc nhiễu radio.

Chế độ Moderator và chức năng Cut-In
Ba chế độ cho phép ghế họp để chọn thiết bị của người tham gia nào có thể hiển thị nội dung hoặc hiển thị nội dung không bị gián đoạn trên Miracast. Chế độ tương tác cho phép mở ghế.

Ứng dụng hỗ trợ bất kỳ thiết bị nào
Panasonic cung cấp các ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân cho phép kết nối 3 bước để đưa phương tiện của bạn lên màn hình lớn nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, tính năng plug-and-share mới cho phép bạn truyền từ PC mà không cần cài đặt phần mềm hoặc trình điều khiển.

Cắm và chia sẻ
Lắp thiết bị bộ nhớ USB vào cổng máy chiếu. Trong chưa đầy một phút, các tệp cài đặt cấu hình và một ứng dụng được sao chép. Cắm thiết bị bộ nhớ USB vào máy tính của bạn, nhấp vào biểu tượng trình phát và truyền video và ảnh tĩnh không dây đến máy chiếu — không cần thiết lập phần mềm hoặc mạng.

Quản lý không dây ME 6.4
Phần mềm Panasonic Wireless Manager cho Mac và Windows PC cho phép bạn truyền media từ màn hình của máy tính qua mạng LAN không dây với một loạt các tùy chọn hiển thị ngay trong tầm tay bạn.

Máy chiếu không dây
Các ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS và Android có kết nối ban đầu 3 bước đơn giản và hỗ trợ nhiều phương tiện truyền thông và tài liệu kinh doanh khác nhau. Các ứng dụng này cũng cho phép SSID và thông tin quan trọng dễ dàng thu được thông qua Mã QR được chiếu trên màn hình chờ, một lần nữa tiết kiệm thời gian thiết lập.

Thanh không dây dễ dàng (Tùy chọn)
Hỗ trợ một bộ đầy đủ các tính năng và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt phần mềm, Easy Wireless Stick dongle cho phép bạn cắm và chiếu từ PC. Sau khi thiết lập ban đầu một lần, phép chiếu sẽ tự động và thiết bị sẽ hiển thị hình ảnh từ tối đa 16 máy tính cùng một lúc và tương thích với Windows 10.

Chế độ nhiều máy chiếu
Ứng dụng cho PC, iOS, Android và tùy chọn Easy Wireless Stick dongle hỗ trợ Chế độ nhiều máy chiếu. Chức năng này cho phép hiển thị phương tiện từ tối đa 16 thiết bị khác nhau trong cấu hình chia đôi màn hình. Bạn cũng có thể truyền nội dung từ một máy tính đến tối đa tám máy chiếu hoặc màn hình.

Kết nối DIGITAL LINK
DIGITAL LINK truyền các lệnh video, âm thanh và điều khiển không nén qua một cáp CAT 5e hoặc cao hơn STP cho khoảng cách lên tới 150 m (492 ft). Tùy chọn DIGITAL LINK Switcher hoặc Digital Interface Box tiếp tục đơn giản hóa việc cài đặt, giảm hệ thống cáp và các chi phí liên quan, đồng thời tăng cường độ tin cậy.

Trình xem bộ nhớ
Bạn không cần máy tính để bắt đầu trình bày - chỉ cần cắm thiết bị bộ nhớ USB chứa phương tiện và bắt đầu chiếu ngay lập tức. Điều này bao gồm video Full HD cũng như hình ảnh tĩnh. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản (GUI) đảm bảo một bản trình bày trơn tru và không bị căng thẳng.

Hỗ trợ giao thức IEEE802.1X
Chỉ những người dùng được xác thực mới có thể kết nối với mạng IEEE802.1X (EAP qua mạng LAN), ngăn người dùng trái phép truy cập. Máy chiếu tương thích hỗ trợ giao thức IEEE802.1X qua mạng LAN có dây hoặc không dây.

Cài đặt miễn phí và linh hoạt

Ống kính zoom 1.6x cho phép bạn chiếu từ nhiều khoảng cách từ bàn phím hoặc trần nhà. Sử dụng dịch chuyển ống kính dọc để điều chỉnh nhanh vị trí hình ảnh mà không bị méo.

Đèn nhanh và bộ lọc thay thế
Để thuận tiện, bộ lọc có thể được thay thế bằng cạnh và đèn từ phía trên cùng của máy chiếu. Không cần phải tháo thiết bị khỏi giá treo trần để bảo trì định kỳ.

Xoay hình ảnh màn hình tự động
Hình ảnh được tự động xoay tùy theo hướng cài đặt - lộn ngược trên trần nhà hoặc đặt trên bàn — sử dụng cảm biến góc tích hợp.

Chức năng điều chỉnh hình học dễ dàng
Chỉnh sửa keystone ngang, thẳng đứng và góc điều chỉnh hình ảnh để hiển thị rõ ràng khi chiếu trục ngoài hoặc từ góc bất thường. Curved Screen Correction cho phép chiếu hình ảnh tự nhiên, không bị biến dạng lên bề mặt cong hoặc hình trụ.

Chức năng hiển thị USB
Cài đặt phần mềm Quản lý không dây trên PC của bạn, kết nối máy tính và máy chiếu bằng cáp USB và Trình quản lý không dây sẽ tự động khởi động và xuất phương tiện (bao gồm cả âm thanh) sang máy chiếu.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệLCD
Độ sáng5.000 Ansi Lumens
Độ phân giải1920x1200 (WUXGA)
Độ tương phản16,000:1
Khả năng Zoom1,6X
Trọng lượng4.8 kg
Tuổi thọ bóng đèn6.000 giờ (eco)
Công suất bóng đèn280W UHM
Kích thước máy389 x 125 x 332mm
Loa10W (mono)
Kết nốiHDMI IN, COMPUTER 1 IN, COMPUTER 2 IN / MONITOR OUT, VIDEO IN, AUDIO 1 IN, AUDIO 2 IN, AUDIO 3 IN, AUDIO OUT, SERIAL IN, USB A&B, LAN
Kích thước màn chiếu30–300 inches
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản, xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước.)
Khoảng cách chiếu2 - 24 mm
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh