Máy chiếu short throw BenQ MW824ST
Máy chiếu short throw BenQ MW824ST
Máy chiếu short throw BenQ MW824ST Máy chiếu short throw BenQ MW824ST
  • Máy chiếu short throw BenQ MW824ST
  • Máy chiếu short throw BenQ MW824ST

Máy chiếu short throw BenQ MW824ST

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MW824ST
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 18.900.000VND

Máy chiếu short throw BenQ MW824ST -projector BenQ MW824ST

BenQ MW824ST Projector cung cấp 3200 ANSI lumen độ sáng và tỷ lệ tương phản 13.000: 1 cho rõ ràng, thuyết trình sáng - thậm chí trong phòng với ánh sáng môi trường xung quanh cao. Độ phân giải WXGA 1280 x 800, Tuổi thọ bóng đèn lên 10.000 giờ. Máy chiếu gần BenQ MW824ST được trang bị với công nghệ SmartEco là tốt, kết hợp mức tối ưu của độ sáng và chất lượng hình ảnh cho tiết kiệm năng lượng tối đa và tổng chi phí sở hữu thấp.
Các máy chiếu cung cấp một số nguồn phát hiện chế độ, mà sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu tới 30% sau khi nó vẫn chưa được nối trong ba phút. Các tính năng khác bao gồm một loa 10W tích hợp trong mono, tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm HDMI, MHL thiết bị di động phản chiếu, và một chế độ Trống Eco cho phép giáo viên để trống của màn chiếu khi nó không được sử dụng. Máy chiếu gần BenQ MW824ST hỗ trợ ecoFACTS bao bì thân thiện với môi trường là tốt.


Công nghệ SmartEco
SmartEco Công nghệ là một giải pháp sáng tạo và thân thiện với môi trường nhằm nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng của hệ thống DLP của máy chiếu của bạn. Nó tấn công một sự cân bằng tối ưu giữa chất lượng hình ảnh, độ sáng, và hiệu quả năng lượng. Điều này cho phép các học sinh và giáo viên để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm lớp học của mình, đồng thời cũng giúp các trường bằng cách mở rộng tuổi thọ bóng đèn, giảm thiểu bảo trì, và giảm tổng chi phí của máy chiếu của quyền sở hữu.
Smart Mode Eco
Được thiết kế để giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tối đa hóa hiệu quả năng lượng, Smart Eco Mode khéo léo điều chỉnh điện đèn của máy chiếu bằng cách cung cấp độ tương phản và độ sáng tối ưu mà chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết.
Chế độ LampSave
Chế độ LumenCare
Eco Mode Trống
Chế độ Không có nguồn phát hiện
Trong lớp học, sẽ có lần khi máy chiếu được bật mà không có một máy nghe nhạc DVD, máy tính hoặc nguồn hiển thị khác được kết nối. Để giảm lượng điện năng bị lãng phí trong trường hợp này, BenQ tạo ra các chế độ No Nguồn phát hiện. Nó hoạt động bằng cách giảm độ sáng đèn chiếu xuống 30% sau khi chiếu vẫn chưa được nối với một nguồn hiển thị trong hơn ba phút.
Hỗ trợ 3D Blu-Ray
Máy chiếu BenQ MW824ST được xây dựng với công nghệ DLP để hỗ trợ chức năng 3D, cho phép các trường học và các doanh nghiệp để mang lại một trải nghiệm học tập nhập vai cho sinh viên và nhân viên của họ có một sự chuẩn bị đơn giản của kính 3D và nội dung 3D từ máy nghe nhạc Blu-ray của bạn.
Hỗ trợ 3D & Compatibility
Máy chiếu BenQ MW824ST hỗ trợ nhiều định dạng 3D bao gồm cả các định dạng khung tuần tự lên đến độ phân giải 720p, định dạng khung đóng gói lên đến độ phân giải 1080p, định dạng side-by-side lên tới 1080i / p độ phân giải, và các định dạng top-dưới lên đến độ phân giải 1080p.
Zero Lights Eye-Blinding
Các chiếu khoảng cách ngắn ném giữ ánh sáng chiếu từ shinning trực tiếp vào mắt của bạn, cho phép bạn để giữ cho bạn tập trung vào đối tượng của bạn.
Sự phá vỡ không
Với một khoảng cách chiếu gần đây, bạn có thể di chuyển một cách tự do mà không cần lo lắng về các vật cản giữa máy chiếu và màn hình.
Công nghệ PointWrite
PointWrite cho phép nhiều sinh viên góp phần cùng một lúc. Giáo viên có thể nhận được lên đến bốn học sinh để đến với hội đồng quản trị và cộng tác đồng thời với bút PointWrite tùy chọn của họ. PointWrite là dễ cài đặt và chi phí hiệu quả, làm cho nó một lựa chọn linh hoạt ngân sách thân thiện cho hệ thống đa bút.
Mobile High-Definition Link (MHL) Khả năng kết nối
Với kết nối MHL, bạn có thể chia sẻ nội dung của bạn từ các thiết bị di động Android tương thích trên màn hình lớn. Các chức năng MW824ST MHL cho phép bạn nhân bản dữ liệu, hình ảnh và các nội dung khác từ điện thoại thông minh Android của bạn hoặc máy tính bảng với một màn hình chiếu lớn. Thêm vào đó, thiết bị của bạn sẽ được sạc trong khi bạn đang sử dụng nó, vì vậy bạn không phải lo lắng về pin tổn thất điện năng trong các bài thuyết trình của bạn.
Upper đèn cửa cho Easy Lamp truy cập
Các cửa đèn phía trên được thiết kế cho các nhà quản lý CNTT để thay thế các đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng. Nên các đèn chiếu đi ra ngoài vào giữa các lớp, nó có thể được thay thế mà không trì hoãn các lớp.

Điều khiển mạng LAN với Crestron & PJ-Link
Điều khiển mạng LAN được thiết kế để giúp các nhà quản lý IT thực hiện bảo trì và sửa chữa máy chiếu ngày-to-ngày nhiệm vụ một cách hiệu quả và hiệu quả - cung cấp cho họ quyền truy cập đầy đủ và kiểm soát tất cả các máy chiếu tại cơ sở trực tiếp từ máy trạm của riêng họ. Các MW824ST cung cấp hỗ trợ liên tục cho các hệ thống Crestron và PJ-Link LAN điều khiển là tốt.
Cài đặt nhanh
Bằng cách nhấn Cài đặt nhanh phím trên điều khiển từ xa, trình cài đặt có thể nhanh chóng truy cập vào các chức năng liên quan đến cài đặt trong trình đơn OSD.
Nhiều chế độ hình ảnh
Được trang bị với bảy chế độ hình ảnh như Dynamic, Presentation, sRGB, Cinema, 3D, khoản 1 (tùy chỉnh), và User 2 (tùy chỉnh).

Chế độ hỗ trợ Năm Aspect Ratio
Máy chiếu có năm chế độ tỉ lệ bao gồm bản địa của mình 16:10, hỗ trợ cho 16: 9, hỗ trợ cho 4: 3, một chế độ thực mà thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với độ phân giải gốc của nội dung, và một chế độ tự động thay đổi kích thước mà nội dung để phù hợp với bản địa 16 máy chiếu của: tỷ lệ 9.
ecoFACTS Label
ecoFACTS tuyên bố rằng MW824ST hỗ trợ các nỗ lực để thay thế các chất độc hại bằng cách cải thiện các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng, và các khía cạnh khác của sản phẩm. Bao gồm kính asen-free quang, BFR / PVC-free nhựa vỏ, và bao bì nhựa PVC-free.

*Tư Vấn máy chiếu gần BenQ: Độ sáng trên 4200 Ansi Lumens, công nghệ LCD độ phân giải WXGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học  thì trình chiếu trên 300 người trở lại màn chiếu từ 100 Inch -- 300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình. Đối với máy chiếu độ phân giải WXGA thì độ mịn và sắc nét hình ảnh sẽ cao hơn, chính vì vậy so với các dòng XGA thì sẽ hơn 50 người.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn máy chiếu BenQ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng3200 ANSI Lumens
Aspect RatioNative 16:10 (5 khía cạnh tỷ lệ lựa chọn)
Độ phân giảiWX GA (1280 X 800)
Độ tương phản13000: 1
Hỗ trợKhung Sequential: Lên đến 720p Khung Đóng gói: Lên đến 1080p Side by Side: Lên đến 1080i / p Top Bottom: Lên đến 1080p
Trọng lượng 2.6kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn210W
Kích thước máy287,3 x 114,4 x 232.6mm
Loaloa x 1 (10W)
Kết nốiVi tính trong (D-sub 15pin) x 2 (Chia sẻ với các thành phần) Giám sát ra (D-sub 15pin) x 1 Composite Video vào (RCA) x 1 S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1 HDMI x 1 (Chia sẻ với MHL 1.2) âm thanh trong (Mini Jack) x 2 Audio out (Mini Jack) x 1 thanh L / R trong (RCA) x 1 loa x 1 (10W) USB (Type Mini B) x 1 RS232 (DB-9pin) x 1 LAN (RJ45) x 1
Kích thước màn chiếuTối ưu hóa 72 "-152", tối đa 300 "
Xuất xứCông nghệ Đài Loan - sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000h cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Ngôn NgữArabic / Bungari / Croatian / Séc / Đan Mạch / Hà Lan / Tiếng Anh / Phần Lan / Pháp / Đức / Hy Lạp / Tiếng Hin-ddi / Hungary / Ý / Indonesia / Nhật / Hàn / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha / Romanian / Nga / Trung giản thể / Tây Ban Nha / Thụy Điển / Thổ Nhĩ Kỳ / Thái / Trung Quốc (28 ngôn ngữ)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh