MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN
MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN
MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN
  • MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN
  • MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN

MÁY CHIẾU SHORT THROW CASIO XJ-UT310WN

Nhà sản xuất:Casio
Mã sản phẩm: XJ-UT310WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU SIÊU GẦN CASIO XJ-UT310WN

Máy chiếu khoảng cách gần Casio XJ-UT310WN Throw siêu ngắn DLP chiếu đa phương tiện từ Casio được thiết kế để lắp đặt trong các lớp học và các thiết lập khác với máy chiếu cần phải được đặt rất gần với màn hình hoặc bảng trắng. Nó có tính năng một nguồn sáng 3100 lumen đó, đáng chú ý là, sử dụng một sự kết hợp của một đèn LED và laser để tạo ra ánh sáng trắng và có một tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ. Một đơn chip 0,65 "thiết bị hình ảnh DLP cung cấp một x 800 (XGA) Độ phân giải 1280 và 16:10 tỷ lệ khung hình gốc. Nhờ khả năng mở rộng quy mô nội bộ, máy chiếu cũng có thể chấp nhận các tín hiệu không bản địa lên đến 1080p cho HDTV và 1600 x 1200 (UXGA) cho nguồn máy tính.
Để kết nối với một máy tính, máy ảnh tài liệu, đĩa Blu-ray hoặc DVD, hệ thống A / V, hoặc nhiều loại khác của các nguồn video, máy chiếu có đầu vào HDMI, hai cổng VGA, và di sản composite và S-video đầu vào. Các đầu vào VGA cũng hỗ trợ thành phần bằng cách sử dụng một thành phần riêng biệt có sẵn (YCbCr / YPbPr) to VGA adapter hoặc cáp. Riêng đầu vào âm thanh analog có nghĩa là máy chiếu có thể chứa âm thanh, nếu cần thiết, xuất ra nó thông qua một loa mono 10-watt. Ngoài ra còn có một đầu ra âm thanh tương tự để kết nối loa khuếch đại hoặc một hệ thống âm thanh. Một cổng USB cho phép bạn kết nối một thiết bị lưu trữ như ổ flash để cung cấp cho các bài thuyết trình "PC-less" và cho phép bạn kết nối bao gồm YW-40 adapter mạng LAN không dây. Với bộ chuyển đổi này, bạn có thể cung cấp cho các bài thuyết trình từ một máy Mac hoặc Windows máy tính hoặc thiết bị iOS, Android hay Windows Mobile.
Một IR từ xa không dây được bao gồm, và các công trình từ lên đến 16,4 đi. Để hội nhập với hệ thống tự động hóa như Crestron hoặc kiểm soát thông qua phần mềm, có một cổng RS-232C và một cổng Ethernet.


Thiết kế Throw siêu ngắn
Với 0,28: 1 tỷ lệ ném nó có thể làm cho một "-diagonal (85" -wide) ảnh 100 với máy chiếu gắn 2 'ra khỏi màn hình. Bằng cách gắn ở một khoảng cách gần như vậy nguy cơ của sự can thiệp bóng và có khả năng phản xạ chói gương sẽ giảm đáng kể.
Độc thân Công nghệ Chip DLP
Tính năng ít hơn khoảng cách giữa các điểm ảnh và độ tương phản tốt hơn so với nhiều hệ thống LCD dựa trên so sánh, và thiết kế không yêu cầu một bộ lọc mà cần phải được thay thế.
Laser / LED lai Nguồn sáng
Kết hợp ánh sáng được sản xuất bởi một mảng laser và một đèn LED không có thủy ngân để cung cấp một nguồn ánh sáng xuất 3100 lumens, đó là năng lượng hiệu quả hơn so với đèn chiếu thông thường và có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Ngoài ra, Hybrid Light Source Casio chiếu cho phép nhanh chóng khởi động và tắt máy. Máy chiếu đạt độ sáng tối đa của nó trong tối thiểu là 8 giây và không cần thời gian làm mát xuống.
Chức năng USB
Cung cấp một cách khác để kết nối máy chiếu với máy tính - bên cạnh HDMI hay VGA - để cung cấp cho các bài thuyết trình (yêu cầu quyền quản trị cho kết nối lần đầu). Bạn cũng có thể sử dụng USB để truyền dữ liệu đến các máy chiếu được xây dựng trong bộ nhớ
Kết nối bao gồm YW-40 adapter mạng LAN không dây cho chiếu không dây từ một máy tính hoặc thiết bị di động có các ứng dụng được cài đặt MobiShow
Kết nối một ổ đĩa flash USB cho các bài thuyết trình "PC-less"
YW-40 adapter mạng LAN không dây
Thuyết trình từ một máy Mac hoặc máy tính Windows với Wi-Fi miễn phí (yêu cầu cài đặt phần mềm wePresent để sử dụng trên máy Mac). Đối với lớp học và hội thảo ứng dụng, hoặc các bài thuyết trình với nhiều loa, bạn có thể kết nối lên đến 32 máy tính cùng lúc
Kết nối thiết bị di động có các ứng dụng được cài đặt MobiShow
Hỗ trợ chuẩn 802.11b / g / n tiêu chuẩn
Trình bày không dây với MobiShow
Với ứng dụng MobiShow bạn chùm thuyết trình không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Các ứng dụng tương thích với iOS, Android, và Windows Mobile, và yêu cầu thiết bị có một giao diện Wi-Fi để kết nối ad-hoc có thể được thực hiện với mạng WLAN của máy chiếu.
Thuyết trình PC-Less
Sử dụng một ổ đĩa flash USB, đầu đọc thẻ, hoặc thiết bị lưu trữ USB khác mà bạn có thể cung cấp cho các bài thuyết trình hoặc chơi video trực tiếp từ máy chiếu. Các loại file được hỗ trợ bao gồm: PDF, JPEG, BMP, PNG, GIF, AVI, MOV, MP4. Ngoài ra, các tập tin PowerPoint có thể được chuyển đổi sử dụng EZ-Converter FA dành cho Windows, có sẵn để tải về từ trang web của CASIO.
16:10 Aspect Ratio Native
Máy chiếu này có tỉ lệ 16:10 bản địa. Đây được xem là một định dạng màn ảnh rộng, và đi kèm rất gần với 16: Tiêu chuẩn 9 của HDTV. Định dạng này là lý tưởng nếu bạn có kế hoạch để hiển thị video HD, và vẫn có thể được sử dụng cho bài thuyết trình - mặc dù trong trường hợp PowerPoints một số không gian thêm có thể còn sót lại ở hai bên. Các máy chiếu có thể hiển thị 4: 3 quá; thanh tuy nhiên màu đen (pillaring) sẽ phải được áp dụng, hoặc hình ảnh sẽ phải được kéo dài hoặc cắt để phù hợp.
RS-232 và Điều khiển Ethernet
Điều khiển từ xa có thể sử dụng một trình duyệt Web, phần mềm tùy chỉnh, hoặc các hệ thống tự động hóa như AMX, Crestron, Extron, SP Controls. Đây là lý tưởng trong thể chế, cho phép nhiều máy chiếu để quản lý tập trung.
Hỗ trợ DLP-Link Active 3D
Bởi vì công nghệ DLP có thể bánh sandwich ngày đồng bộ giữa các khung, nguồn nhất định của nội dung 3D có thể được xem. 3D thông qua các đầu vào HDMI không được hỗ trợ và trong nhiều trường hợp phần mềm Casio 3D Chuyển đổi bổ sung có thể được yêu cầu để làm cho hình ảnh chính xác. Ngoài ra, kính 3D chủ động tương thích như Casio YA-G30 được yêu cầu để xem các hình ảnh.

 * Tư Vấn:Đối với máy chiếu gần dòng máy chiếu khoảng cách gần với màn chiếu khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt hơn
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --136 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Để được tư vấn và mua máy chiếu gần vui lòng liên hệ: 0909 138 114

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ0.65" DLP
Độ sáng3100 Lumen
Aspect RatioNative: 16:10 Supported: 16:9 Supported: 4:3
Độ phân giảiWXGA (1280 x 800)
Độ tương phản1800:1
Trọng lượng12.3 lb / 5.58 kg
Tuổi thọ bóng đèn20,000 hours
Công suất bóng đènCasio Laser & LED Hybrid
Kích thước máy16.3 x 6.0 x 13.1" / 41.4 x 15.2 x 33.3 cm
Loa16W
Kết nối2x 15-pin VGA Video (Input) 1x HDMI Audio/Video (Input) 1x RCA Composite Video (Input) 1x S-Video Video (Input) 1x RCA Stereo (L/R) Audio (Input) 2x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio (Input) 1x 15-pin VGA Video (Output) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio (Output) 1x USB 2.0 Type-A Male 1x USB 2.0 Type-B Female 1x RS-232C Control 1x Ethernet LAN
Kích thước màn chiếu50" - 110" Diagonal
Xuất xứNhật Bản
Keystone CorrectionManual +/- 5 Degrees
Ngôn Ngữ
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh