Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN
Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN
Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN
Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN
  • Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN
  • Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN
  • Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN

Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-D32WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 66.000.000VND

Máy chiếu short throw Hitachi CP-D32WN chính hãng

Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN XGA ném ngắn chiếu LCD có độ phân giải XGA 1024 x 768 độ phân giải và công nghệ 3LCD, 3-chip để đảm bảo tái tạo màu sắc đích thực trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Các CP-D32WN cung cấp 3200 ANSI lumens sản lượng màu trắng và độ sáng màu đầu ra, cũng như sắc nét 3000: tỷ lệ tương phản 1. Điều này dẫn đến trong bài thuyết trình sinh động và được xác định rõ - ngay cả trong ánh sáng môi trường xung quanh quá nhiều. Đèn của máy chiếu sẽ kéo dài lên đến 5000 giờ, trong khi các bộ lọc lai kéo dài khoảng 4000 giờ.
Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN được trang bị dọc Keystone chỉnh và một ống kính lấy nét bằng tay có hỗ trợ công nghệ chiếu ngắn. Bạn sẽ có thể dự án một "hình ảnh đường chéo từ chỉ khoảng 20" 60 đi. Nếu bạn muốn dự án tối đa 100 "đường chéo hình ảnh, bạn chỉ cần đặt máy chiếu khoảng 3 'từ tường hoặc bảng trắng mà bạn đang chiếu hình ảnh lên. Một số tính năng tiện lợi và hữu ích khác bao gồm một chức năng nhân bản vô tính, USB PC-ít khả năng trình bày và khả năng tương thích với các Hitachi chiếu kết nối nhanh ứng dụng cho thiết bị di động iOS.
Đối với kết nối mạng, CP-D32WN được trang bị một jack cắm Ethernet, nhưng nó cũng hỗ trợ kết nối mạng LAN không dây khi kết hợp với các bộ chuyển đổi USB không dây tùy chọn (được bán riêng). Một khi máy chiếu được kết nối với mạng của bạn, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của các tính năng như PJMessenger, cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản và màn hình hiển thị và cảnh báo âm thanh trên máy chiếu kết nối mạng của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều biện pháp an ninh và nhận dạng bao gồm cả PIN khóa, MyScreen và MyText.
Để đảm bảo kết nối linh hoạt với các thiết bị nguồn, CP-D32WN có đầu vào HDMI, đầu vào VGA kép (một trong số đó hỗ trợ video thành phần với một bộ chuyển đổi không bắt buộc), một đầu vào video composite và nhiều hơn nữa. Có một số yếu tố đầu vào âm thanh là tốt, bao gồm một đầu vào microphone. Ngoài ra, bạn có thể phát lại âm thanh bằng cách sử dụng loa 10W mono tích hợp sẵn. Có một đầu ra âm thanh cũng như trong trường hợp bạn muốn gửi âm thanh của bài thuyết trình của bạn thông qua loa lớn hơn hoặc thậm chí một hệ thống PA. Máy chiếu có tính năng kết nối USB là tốt. Thêm vào đó, để tương thích tối đa với hệ thống video khác nhau, CP-D32WN làm việc với các tiêu chuẩn NTSC, PAL và SEACAM.


•    Nhân bản Chức năng: Sao chép các thiết lập cấu hình từ một máy chiếu cho những người khác trong cùng một mô hình thông qua bộ nhớ USB. Nhân bản vô tính có thể tiết kiệm gần như tất cả các thiết lập PJ như gamma và yếu tố quyết thông qua bộ nhớ USB.
•    ImageCare Công nghệ: ImageCare là một chức năng điều khiển công suất đèn kết hợp hình ảnh tối ưu với hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm sử dụng năng lượng, cải thiện độ tương phản và kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Kết quả là tổng chi phí sở hữu thấp hơn và giảm chi phí bảo trì.
•    Thông minh và chế độ Eco Saver: Tự động thay đổi độ sáng của đèn theo mức độ sáng của màn hình. Ngoài ra, tự động thay đổi độ sáng của đèn nếu không có sự thay đổi trong hình ảnh màn hình. Sử dụng công nghệ ImageCare, các tính năng này cho hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa.
•    Máy chiếu kết nối nhanh iOS App: ứng dụng iOS của chúng tôi cung cấp các tùy chọn điều khiển đơn giản, trong đó bao gồm việc gửi hình ảnh và các file tài liệu và nội dung trang web với máy chiếu. Có sẵn cho các thiết bị iPad® và iPhone®.
•    Input Source Naming: Người dùng có thể đổi tên các nguồn đầu vào trong điều kiện mô tả nhiều hơn thay vì tên mặc định.
•    Microphone đầu vào: Một microphone có thể được sử dụng thông qua jack nằm trên bảng điều khiển đầu vào. Cho phép thuyết trình năng động hơn ngay cả trong chế độ chờ.
•    Mạng lưới kiểm soát, bảo trì và an ninh: mạng nhúng cung cấp cho bạn khả năng quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn. Tính năng bao gồm lập kế hoạch các sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh và các thông báo e-mail để duy trì phản ứng và thường xuyên.
•    PC-Ít Trình bày: Bằng cách sử dụng một thẻ nhớ USB hoặc thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu mà không cần máy tính. Menu rất dễ thấy với một màn hình hiển thị hình thu nhỏ. Ngoài ra đó cũng là một chức năng trình chiếu.
•    PIN Lock / MyScreen / MyText: PIN khóa bảo vệ có thể giới hạn người sử dụng máy chiếu. MyScreen khóa PIN bắt giữ hình ảnh trên màn hình khởi động. Người dùng có thể thiết lập bất kỳ biểu tượng tên MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số serial hoặc địa điểm.
•    PJMessenger: PJMessenger chức năng cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản và màn hình hiển thị và cảnh báo âm thanh trên máy chiếu kết nối mạng của bạn. Đó là một cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo ra nhiều đơn vị.
•    Nội dung hiện tại thông qua mạng LAN: bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ máy tính của bạn với máy chiếu thông qua kết nối mạng LAN của bạn.
•    Chức năng mẫu: mẫu dòng trong menu máy chiếu có thể giúp đỡ khi viết trên một tấm bảng. Có bốn loại các mẫu dòng để lựa chọn.
•    Trình bày không dây tương thích: Kết nối máy chiếu với aa máy tính hoặc mạng của bạn bằng cách sử dụng adapter không dây tùy chọn USB (một phần số USBWL11N). Các bộ chuyển đổi hỗ trợ IEEE802.11b / g và 11n mới nhất.


•    Tư Vấn: Lưu ý máy chiếu Gần Hitachi CP-D32WN là máy chiếu gần khoảng cách chiếu 1,27-2,54 m (50-100 in), Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệLCD
Độ sáng3200 Lumens
Độ phân giảiXGA - 1024 x 768
Độ tương phản3000: 1
Tương thích Video1080p 1080i 720p 576i 480p 480i
Trọng lượng£ 8,2 / 3,72 kg
Tuổi thọ bóng đèn5000 giờ
Công suất bóng đèn215W
Kích thước máy13.6 x 3.4 x 11.9 "/ 345,0 x 86,0 x 302,0 mm
Loa10W
Kết nối1x HDMI Audio / Video (đầu vào) 2x 15-pin VGA (Input) 1x S-Video (đầu vào) 1x RCA Composite Video (đầu vào) 1x RCA Stereo (L / R) Audio (đầu vào) 2x 1/8 "( 3,5 mm) Thống âm thanh (đầu vào) 1x 1/8 "(3,5 mm) Mini Microphone (đầu vào) 1x RCA Stereo (L / R) Audio (đầu ra) 1x 15-pin VGA (đầu ra) 2x USB Type-A Nữ 1x Type-B USB Nữ 1x Ethernet LAN 1x RS-232C điều khiển
Kích thước màn chiếu60 - 100 "/ 152,40-254,00 cm
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu1,67-3,0 (0,5-0,9 m)
Ghi chúGiá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước
Ngôn Ngữ
Phụ Kiện kèm theophụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh