Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SW235 Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SW235

Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SW235

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-SW235
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SW235 có một số tính năng để trình bày hình ảnh chất lượng cao trong khi vẫn giữ được TCO thấp. Máy chiếu cũng chỉ cần 79cm để hiển thị một hình ảnh 80 inch lớn trên màn hình, phù hợp hoàn hảo trước một bảng trắng để lại nhiều không gian. Với cài đặt không ồn ào và đạt được ít độ lóa hoặc bóng tối hơn trong khi trình chiếu, máy chiếu Short Throw ném ngắn cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời.

Khoảng cách ném ngắn: 79cm cho hình ảnh 80 inch.

3LCD màu ánh sáng đầu ra màu sắc sinh sản và độ sáng cao: Độ sáng 3000 lumen với độ phân giải màn hình rộng WXGA (1280 x 800) 16:10.

Tuổi thọ đèn lâu dài: 10000 giờ (eco)

Trình bày không dây với máy tính bảng (iOS hoặc Android): Khả năng thuyết trình không dây giúp dễ dàng trình bày các tập tin từ thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Tính năng, đặc điểm máy chiếu Sony Short Throw VPL-SW235

Khoảng cách ném ngắn

VPL-SW235 cung cấp tỷ lệ ném 0,46: 1 tạo ra hình ảnh kích thước màn hình đường chéo 2,03m (80 inch) chỉ cách màn hình 79cm (31 inch).

Hình ảnh màu sắc tự nhiên và sống động với chất lượng hình ảnh cao 3LCD

Nhờ hệ thống quang học chiếu ba màu cơ bản liên tục, máy chiếu mang lại hiệu quả ánh sáng tuyệt vời, đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc và tươi sáng. Khả năng tái tạo màu cao là đặc biệt quan trọng khi sử dụng nội dung đầy màu sắc, chẳng hạn như các tài liệu được sử dụng trong lớp học. Máy chiếu cũng có tỷ lệ tương phản tuyệt vời là 3000: 1.

Độ sáng cao 3000 lumen ở chế độ đèn cao

VPL-SW235 có ba chế độ sáng để sử dụng khác nhau - 'Cao' cho các bản trình bày trắng tự nhiên trong các phòng sáng, 'Chuẩn' để sử dụng hàng ngày và 'Thấp' cho video trong phòng tối. WXGA bản địa (1280 x 800) 16: 10 màn hình độ phân giải màn hình rộng hoàn hảo cho các bản trình bày trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc PC.

Tiết kiệm năng lượng với đèn dài 10000 giờ

Trình điều khiển đèn tối ưu điều khiển công suất của đèn và đạt được thời gian đèn dài 10000 giờ với độ sáng của chế độ đèn thấp, giảm chi phí sửa chữa máy chiếu giá rẻ nếu xảy ra. Thời gian thay thế đèn được khuyến nghị được kéo dài hơn 66% so với mô hình trước đó.

Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến

Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều khiển độ sáng lớn hơn ở chế độ Tự động làm mờ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể khi máy chiếu còn lại mà không được sử dụng. Trong khi chiếu, Chế độ Tự động Hình ảnh sẽ tự động điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với cảnh chiếu. Khi bạn cần tắt tiếng tạm thời hình ảnh, đầu ra ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Kết nối mạng (LAN / LAN không dây)

Khi máy chiếu được cài đặt trên mạng LAN / LAN không dây, có thể chiếu các bản trình bày từ bất kỳ PC và máy Mac nào trên mạng. Máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có thể được kết nối cùng một lúc. Khả năng thuyết trình không dây giúp dễ dàng trình bày các tập tin từ thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể chiếu jpg, pdf và các định dạng hỗ trợ khác. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Đối với Windows / Mac, một ứng dụng "Máy chiếu để trình bày mạng" được cung cấp. Đối với máy tính bảng / điện thoại thông minh, một ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks.

Điều khiển từ xa cho thiết bị iOS

Máy chiếu từ xa là ứng dụng điều khiển từ xa đơn giản cho máy chiếu của Sony. Máy chiếu có thể điều khiển bằng ứng dụng từ xa này. Điều khiển từ xa cho phép bạn vận hành máy chiếu bằng các nút đơn giản và dễ đọc.

Điều khiển mạng

Các chức năng và trạng thái máy chiếu cũng có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nào của người dùng trên mạng. Đối với Windows, một ứng dụng "Máy chiếu để điều khiển mạng" được cung cấp.

Trình xem phương tiện USB

Cắm ổ USB để dễ dàng hiển thị ảnh, hình ảnh và đồ họa mà không cần PC.

Màn hình USB

Máy chiếu cho phép bạn hiển thị hình ảnh và âm thanh (có thời gian trễ trong video và âm thanh. Khi không sử dụng đơn giản, bạn nên sử dụng Line-in hoặc HDMI-in) bằng một cáp USB. Bạn không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào cho chức năng này. Đây là một cách thuận tiện để kết nối với máy chiếu khi bạn muốn kết nối dễ dàng.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng3.000 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiUXGA 1600 x 1200
Độ tương phản3000:1
Trọng lượng4.4 kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn210 W
Kích thước máy(W x H x D) 365 x 138.7 x 310 mm
Loa16 W x 1
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BRGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support S VIDEO INS video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with VIDEO IN) VIDEO INVideo input connector: Pin jack Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with S VIDEO IN) OUTPUTMonitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector*5: Stereo mini jack (variable out) REMOTERS-232C connector: D-sub 9-pin (female) LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USBType-A USBType-B MICROPHONE INMicrophone input: Mini Jack
Kích thước màn chiếu57” to 103” (1.45 m to 2.62 m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh