Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SX236 Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SX236

Máy chiếu Sony Short Throw VPL-SX236

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-SX236
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Khoảng cách ném ngắn

Ống kính tiêu cự ngắn của máy chiếu cho phép hiển thị hình ảnh 80 inch (kích thước màn hình chéo) từ khoảng cách chỉ 75cm từ màn hình. Người trình bày không bị phân tâm bởi hình ảnh được chiếu và việc khán giả thấy hình ảnh được chiếu như trên bóng màn hình từ người trình bày sẽ được giảm thiểu dễ dàng hơn.

Tiết kiệm năng lượng với đèn kéo dài 10.000 giờ

Công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp giảm chi phí sở hữu cộng với việc bảo trì giảm, với thời gian thay thế đèn xấp xỉ. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).

Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến

Công nghệ đèn tiên tiến cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Tự động làm mờ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không được sử dụng.

Chế độ tự động hình ảnh tự động điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với cảnh chiếu. Việc chạm vào nút trên điều khiển từ xa sẽ tạm thời tắt hình ảnh, giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng.

TCO thấp

Chức năng làm mờ đèn độc đáo giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của đèn và mức tiêu thụ điện năng của đèn. Tổng chi phí sở hữu thấp (TCO) và khả năng sử dụng của nó cho phép bạn tận hưởng những hình ảnh sáng trong một thời gian dài hơn.

Phím chế độ ECO

Chỉ cần chạm vào phím ECO MODE trên máy chiếu hoặc được cung cấp Remote Commander ™ để truy cập ngay các cài đặt tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ 3LCD BrightEra ™

Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với những hình ảnh có độ phân giải sáng, nhất quán, có độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.

Hình ảnh sáng rõ, có độ sáng màu tối đa 3,300 lumens

Với công suất ánh sáng tối đa 3,300 lumen (ở chế độ cao), VPL-SX236 mang đến những bài thuyết trình rõ nét, sáng sủa có thể được nhìn thấy rõ ràng trong lớp học hoặc phòng họp. Có ba lựa chọn chế độ sáng cho phù hợp với mọi môi trường, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.

Lựa chọn chế độ hình ảnh

Sáu chế độ hình ảnh có sẵn đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với bất kỳ nguồn đầu vào nào: Dynamic, Standard, Presentation, Blackboard, v.v.

Kết hợp với sự lựa chọn của ba chế độ độ sáng, người dùng có thể chọn cài đặt phù hợp nhất để phù hợp với bất kỳ nguồn hình ảnh và môi trường trình bày nào.

Bản trình bày được nối mạng

Bản trình bày dự án từ PC hoặc máy tính nối mạng. Hiển thị tệp JPEG, PDF và các tệp khác không dây từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Máy chiếu cho ứng dụng Trình bày Mạng cho Windows / Mac được bao gồm.

Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng nào

Các chức năng và trạng thái máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng nào, sử dụng Trạm Máy chiếu đi kèm cho ứng dụng Kiểm soát Mạng.

Hiện tại không dây

Tạo bản trình bày không dây từ thiết bị di động hoặc thiết bị cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS yêu cầu máy chiếu cho ứng dụng Trình bày Mạng. IOS / Android yêu cầu ứng dụng VueMagic.)

Điều khiển từ xa cho iPhone / iPad / điện thoại Android

Tải xuống ứng dụng Máy chiếu từ xa miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất kỳ đâu trong phòng bằng thiết bị cầm tay của bạn, với các nút dễ đọc đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Trình xem phương tiện USB

Trượt trong ổ USB và hiển thị ảnh, hình ảnh và đồ họa mà không cần PC. Màn hình USB cho kết nối PC một cáp dễ dàng
Hiển thị hình ảnh và âm thanh (có thể có thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng có độ trễ thấp, bạn nên sử dụng kết nối đường truyền hoặc kết nối HDMI) từ PC hoặc Mac được kết nối chỉ bằng một cáp USB mà bạn thậm chí không cần cài đặt trình điều khiển phần mềm.

Nhãn nhập tùy chỉnh

Xác định các nhãn đầu vào của riêng bạn như 'Trình phát BD', 'PC' và 'Máy ảnh tài liệu', giúp dễ dàng xem trên màn hình thiết bị nào được kết nối và đang được sử dụng.

Thiết kế pha trộn phong cách

Bề ngoài thông minh, hiện đại của máy chiếu phù hợp kín đáo trong mọi lớp học, phòng tập hoặc phòng họp.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng3.300 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiUXGA 1600 x 1200
Độ tương phản3000:1
Trọng lượng4.4 kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn210 W
Kích thước máy(W x H x D) 365 x 138.7 x 310 mm
Loa16 W x 1
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BRGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support S VIDEO INS video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with VIDEO IN) VIDEO INVideo input connector: Pin jack Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with S VIDEO IN) OUTPUTMonitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector*5: Stereo mini jack (variable out) REMOTERS-232C connector: D-sub 9-pin (female) LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USBType-A USBType-B MICROPHONE INMicrophone input: Mini Jack
Kích thước màn chiếu60” to 110” (1.52 m to 2.79m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh