Máy chiếu Sony VPL-CW276 Máy chiếu Sony VPL-CW276

Máy chiếu Sony VPL-CW276

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-CW276
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

VPL-CW276 cung cấp tính linh hoạt, hiệu quả năng lượng với tổng chi phí sở hữu thấp và chất lượng hình ảnh cao, đồng thời tự hào có thiết kế đầy phong cách pha trộn vào bất kỳ kiểu trang trí nào.

Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và khả năng zoom / zoom ống kính cho phép người dùng dễ dàng phù hợp với bất kỳ hình ảnh nào trên màn hình, thậm chí từ góc chiếu bù.

Ngoài ra, các máy chiếu Sony này được thiết kế chu đáo để đạt hiệu quả năng lượng tối ưu với tổng chi phí sở hữu thấp. Chúng có chức năng tự động tiết kiệm năng lượng, chức năng tắt tiếng hình ảnh với công nghệ điều khiển đèn, đèn lâu dài và mức tiêu thụ điện năng thấp. Mỗi mô hình đều mang lại chất lượng hình ảnh cao. VPL-CW276 cung cấp độ sáng 5,200 lumens và cung cấp chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải WXGA.

Với tất cả các tính năng và chức năng mà bạn mong đợi từ Sony - đặc biệt dễ cài đặt và khả năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng và bảo trì thấp và chất lượng hình ảnh đáng tin cậy - VPL-CW276 lý tưởng cho các phòng học có kích thước trung bình, lớn, phòng họp và nhiều phòng tương tự môi trường.

Tính năng và đặc điểm máy chiếu Sony VPL-CW276

Hình ảnh sáng rõ, có độ sáng tối đa 5,100 lumens. Sản lượng ánh sáng cao của máy chiếu đảm bảo rằng các bản trình bày được nhìn thấy rõ ràng trong bất kỳ lớp học hoặc phòng họp nào. Chọn từ ba chế độ sáng cho phù hợp với mọi môi trường - Cao cho các bản trình bày trắng tự nhiên trong phòng sáng, Tiêu chuẩn để sử dụng hàng ngày và Chế độ tự động điều chỉnh độ sáng của đèn để đạt hiệu quả và chất lượng hình ảnh tối ưu theo hình ảnh đang chiếu.

Ống kính có độ phân giải cao: Ống kính Focus Crisp Focus (ACF) có độ phân giải cao cung cấp một đường kính lớn và độ cao để đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Thay đổi ống kính tốt, phạm vi dịch chuyển ống kính rộng của máy chiếu có nghĩa là máy chiếu có thể được bố trí gần với trần nhà hơn, hoặc bù ngang để tránh chướng ngại vật trần.

Công nghệ 3LCD BrightEra ™: Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả của máy chiếu được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với hình ảnh có độ phân giải cao, phù hợp, có độ phân giải cao và ấn tượng. Độ phân giải WXGA (1280 x 800) 16:10 cung cấp nhiều chi tiết sắc nét, tinh tế: hoàn hảo để tạo bản trình bày trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc PC.

Hoạt động êm hơn: Tiếng ồn của quạt âm được giảm so với các mẫu trước đây để hoạt động êm hơn, giảm việc hư quạt tản nhiệt và chi phí cho việc bảo trì sửa chữa máy chiếu. Tiết kiệm năng lượng chỉ bằng một nút bấm: Chỉ cần nhấn nút ECO MODE trên máy chiếu hoặc bộ điều khiển từ xa để truy cập ngay lập tức một loạt các cài đặt tiết kiệm năng lượng.

Tự động mờ: Độ sáng máy chiếu sẽ tự động giảm dần nếu không có tín hiệu đầu vào hoặc sau thời gian được đặt trước - cắt giảm mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm hóa đơn năng lượng. Độ sáng ngay lập tức trở về mức tối đa khi phát hiện tín hiệu đầu vào.

Hình ảnh tiết kiệm điện

Chạm vào nút trên điều khiển từ xa máy chiếu và hình ảnh bị tắt tiếng ngay lập tức. Một liên lạc khác và máy chiếu được cấp nguồn ngay lập tức trở lại để tiếp tục bản trình bày của bạn.

Điều chỉnh Keystone theo chiều dọc và ngang

Biến dạng Keystone theo chiều dọc lên đến +/- 30 độ và theo chiều ngang lên đến +/- 20 độ có thể được điều chỉnh kỹ thuật số thông qua menu trên màn hình và / hoặc bộ điều khiển từ xa. Điều này cho phép hình ảnh được chiếu với hình dạng chính xác của chúng, ngay cả khi không gian cài đặt bị hạn chế.

Chỉnh sửa hình học nâng cao: Mỗi góc và cạnh của ảnh có thể được chụp và điều chỉnh cho đúng, vừa vặn vuông - vô giá khi chiếu từ vị trí bù.

Smart APA (Căn chỉnh pixel tự động): Các giá trị Phase, Pitch và Shift được tự động tối ưu hóa khi sử dụng máy chiếu với nguồn PC. Các giá trị này cũng có thể được điều chỉnh theo cách thủ công.

Tự động nhập tìm kiếm: Máy chiếu sẽ tự động chuyển sang đầu vào chính xác, đơn giản hóa việc thiết lập và tiết kiệm thời gian.

Cơ sở chuyển đổi âm thanh: Máy chiếu có thể chọn giữa hai nguồn âm thanh, định tuyến chúng thông qua đầu ra âm thanh biến đổi cho hệ thống khuếch đại phòng.

Chức năng đóng băng hình ảnh: Tính năng Cố định hình ảnh hữu ích nếu bạn cần xem tài liệu khác trên màn hình của PC trong khi thuyết trình mà không có khán giả xem. Cố định hình ảnh hiện tại đang được chiếu và sử dụng máy tính của bạn độc lập với màn hình máy chiếu.

Zoom kỹ thuật số: Ngay lập tức phóng to một phần được chọn của màn hình lên tới 4x để có hình ảnh cận cảnh thực sự từ một máy tính được kết nối.

Tắt và đi: Chạm vào nút ở cuối bản trình bày và máy chiếu của bạn sẽ bị tắt ngay lập tức mà không phải trải qua một chu kỳ giảm điện dài.

Bật / Tắt nguồn trực tiếp: Không cần phải đi qua chế độ Chờ khi bật máy chiếu: máy chiếu sẽ kích hoạt ngay khi nguồn được cung cấp. Bảo mật được tích hợp sẵn, khoản đầu tư của bạn được bảo vệ bằng các biện pháp bảo mật bao gồm bảo vệ bằng mật khẩu và các điểm neo chống trộm vật lý.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng5.200 ANSI Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiUXGA 1600 x 1200
Độ tương phản3000:1
Trọng lượng5.7 kg
Tuổi thọ bóng đèn4.000 giờ
Công suất bóng đèn280 W
Kích thước máy(W x H x D) 406 × 113 × 330.5 mm
Loa10 W x 1
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BRGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support INPUT DHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support VIDEO INVideo input connector: Pin jack Audio input connector: Pin jack (x2) OUTPUTMonitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector*5: Stereo mini jack (variable out) REMOTED-sub9pin (male)/RS232C LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX
Kích thước màn chiếu40” to 300” (1.02 m to 7.62 m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh