Máy chiếu Sony VPL-DW241 Máy chiếu Sony VPL-DW241

Máy chiếu Sony VPL-DW241

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-DW241
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu WXGA VPL-DW241 là sự lựa chọn hiệu quả về chi phí cho văn phòng, phòng họp nhỏ và các phòng học. Nhẹ, nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng, thật dễ dàng để thiết lập và kết nối với các thiết bị khác.

Độ sáng 3,100 lumens mạnh mẽ với công nghệ bảng 3LCD BrightEra ™ của hãng máy chiếu Sony đảm bảo hình ảnh độ phân giải WXGA chi tiết tinh xảo luôn được nhìn thấy rõ ràng, ngay cả trong các phòng được chiếu sáng rực rỡ.

Kết nối dễ dàng với hai cổng HDMI, cộng với nguồn cung cấp 5V để cấp nguồn cho các thanh PC và khóa thông minh. Tự động khởi động giúp bạn trình bày nhanh hơn, trong khi Quick Power Off tiết kiệm thời gian khi bạn đang vội vã đến cuộc họp tiếp theo. Một tính năng thân thiện với người thuyết trình khác của bộ hẹn giờ thuyết trình nhắc nhở người thuyết trình không nên chào đón họ.

Các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh. Bảo dưỡng đơn giản và thời gian thay thế đèn cực dài với tuổi thọ đèn lên đến 10.000 giờ giúp giảm thời gian chết trong các phòng học và khi trình chiếu.

Tính năng, đặc điểm máy chiếu Sony VPL-DW241

Với trọng lượng dưới 3kg, VPL-DW241 tiết kiệm không gian dễ dàng mang theo giữa phòng họp hoặc phòng học.

Hình ảnh sáng, rõ ràng với độ sáng tối đa 3,100 lumens

Sản lượng ánh sáng cao của máy chiếu đảm bảo rằng các bản trình bày được nhìn thấy rõ ràng trong bất kỳ lớp học hoặc phòng họp nào.

Độ phân giải WXGA

Độ phân giải WXGA (1280 x 800) cung cấp nhiều chi tiết tinh tế, hữu ích để tạo bản trình bày trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Công nghệ 3LCD BrightEra ™

Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với hình ảnh có độ phân giải cao, phù hợp và ấn tượng và độ tin cậy tuyệt vời.

Chế độ hình ảnh

Có một sự lựa chọn các chế độ hình ảnh để tinh chỉnh hình ảnh của bạn với bất kỳ loại nội dung nào - bao gồm chế độ Vivid cho hình ảnh sáng hơn, thực sự nổi bật với màu sắc mạnh mẽ, có tác động cao hơn.

Điều chỉnh Gamma

Điều chỉnh đường cong Gamma cung cấp ba cài đặt để tái tạo âm sắc chính xác với màu sắc phong phú, đục lỗ và văn bản rõ ràng, dễ đọc.

Kết nối linh hoạt với các thiết bị thông minh

Hai cổng HDMI và cổng cấp nguồn USB (5V 2A max) giúp đơn giản hóa kết nối với máy tính xách tay cùng với các thiết bị khác như khóa điện tử thông minh.

Phản chiếu màn hình đơn giản

Thêm một dongle tương thích Miracast (không bao gồm) và dự án không dây từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Nhận trình bày nhanh hơn

Tự động bắt đầu phát hiện tín hiệu từ nguồn HDMI hoặc VGA được kết nối, bật máy chiếu để bạn sẵn sàng bắt đầu trình bày.

Tắt nguồn nhanh

Tắt nguồn nhanh sẽ rút ngắn thời gian nguội xuống chỉ còn 10 giây sau khi tắt ở cuối bản trình bày - tiết kiệm thời gian khi bạn vội vàng đến cuộc họp tiếp theo.

Đồng hồ trình bày

Được phân bổ của chúng, với bộ hẹn giờ đếm ngược hoặc đếm ngược ở một góc của màn hình.

Đèn lên tới 10.000 giờ

Trình điều khiển đèn tiết kiệm năng lượng góp phần giảm chi phí vận hành và khoảng thời gian thay thế đèn đặc biệt lên tới 10.000 giờ (ở chế độ Độ sáng thấp).

Âm thanh ra

Thiết bị đầu cuối âm thanh cho phép kết nối trực tiếp loa hoạt động (không bao gồm) để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ phòng nào.

Dễ dàng truy cập, bảo trì đơn giản

Đèn truy cập trên bảng điều khiển trên cùng của máy chiếu giúp đơn giản hóa việc thay thế đèn, cho dù trần của máy chiếu hay được gắn trên bàn. Ngoài ra còn có một bộ lọc không khí trượt và vỏ bụi có thể tháo rời, để bảo trì dễ dàng mà không cần phải tháo máy chiếu khỏi giá treo trần của nó.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD system
Độ sáng3.100 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiUXGA 1600 x 1200
Độ tương phản4000:1
Khả năng Zoom1.3X
Trọng lượng2,7 kg
Tuổi thọ bóng đèn3000 giờ (high), 5000 giờ (normal), 10,000 giờ (low)
Công suất bóng đèn215 W
Kích thước máy(W x H x D) 325.1 x 79.8 x 230.5 mm
Loa1 W x 1 (monaural)
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15 pin female Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support, Audio input connector: HDMI audio support INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support, Audio input connector: HDMI audio support VIDEO INVideo input connector: Phono jack OUTPUTAudio output connector: Stereo mini jack
Kích thước màn chiếu30" to 300" (0.76 m to 7.62 m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Keystone Correction+/- 30
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh