Máy chiếu Sony VPL-DX220
Máy chiếu Sony VPL-DX220
Máy chiếu Sony VPL-DX220 Máy chiếu Sony VPL-DX220
  • Máy chiếu Sony VPL-DX220
  • Máy chiếu Sony VPL-DX220

Máy chiếu Sony VPL-DX220

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-DX220
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 10.550.000VND

MÁY CHIẾU SONY VPL-DX220 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI SIÊU THỊ MÁY CHIẾU ĐỨC PHÁP 

Hiệu quả, dễ sử dụng máy chiếu cho phòng học, phòng họp: với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chi phí sở hữu thấp.

Máy chiếu Sony VPL-DX220 XGA chiếu là một lựa chọn hiệu quả chi phí chưa đầy đủ tính năng cho, trình bày sáng sủa rõ ràng trong các văn phòng, phòng họp và phòng học cho cuộc họp. Ánh sáng, nhỏ gọn và hiệu quả năng lượng, thật dễ dàng để thiết lập và kết nối với các thiết bị khác. 

2.700 lumens màu đầu ra ánh sáng với công nghệ 3LCD đảm bảo hình ảnh độ phân giải XGA crisply chi tiết luôn được nhìn thấy rõ ràng, ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. 

Auto Start được bạn trình bày nhanh hơn, trong khi nhanh tắt nguồn giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng để các cuộc họp tiếp theo. Tính năng trình thân thiện khác bao gồm lưới mẫu dòng ghi chú cho gọn gàng viết trên một tấm bảng, cộng thêm một giờ mà nhắc nhở loa không ở lại lâu hơn chào đón họ. 

Chi phí chạy được giữ lại bởi các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh. Bảo trì đơn giản và thời gian thay thế bóng đèn dài lên đến 6.000 giờ giúp giảm thời gian chết trong lớp học bận rộn và văn phòng

Ánh sáng, nhỏ gọn và phong cách
Trọng lượng dưới 3kg, Máy chiếu Sony VPL-DX220 tiết kiệm không gian là dễ thực hiện giữa các phòng họp hay lớp học.
Bright, hình ảnh rõ ràng với tối đa 2.700 lumens sản lượng ánh sáng màu
sản lượng ánh sáng hào phóng của máy chiếu đảm bảo rằng bài thuyết trình được nhìn thấy rõ ràng trong các lớp học và phòng họp.
độ phân giải XGA cho bài thuyết trình sinh động
XGA (1024 x 768) độ phân giải cho rất nhiều các chi tiết đẹp: hữu ích cho việc thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.
công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEraTM ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với ấn tượng phù hợp, hình ảnh độ phân giải cao và độ tin cậy tuyệt vời.
chế độ hình ảnh
Có một sự lựa chọn của bảy chế độ hình ảnh để tinh chỉnh hình ảnh của bạn với bất kỳ loại nội dung - bao gồm cả chế độ Vivid mới cho hình ảnh sáng hơn trông thực sự nổi bật với mạnh hơn, tác động cao, màu sắc.
điều chỉnh gamma
Gamma điều chỉnh đường cong cung cấp ba cài đặt cho sinh sản âm chính xác với phong phú, màu sắc chói mạnh và rõ ràng, văn bản dễ đọc.
màn hình đơn giản phản ánh
Thêm một dongle Miracast tương thích (không bao gồm) và dự án không dây từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Nhận giới thiệu nhanh hơn
Auto Start phát hiện tín hiệu từ một cổng HDMI hay VGA nguồn kết nối, bật đèn chiếu để bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trình bày.
Tắt và đi
Nhanh Power Off rút ngắn thời gian mát mẻ xuống chỉ còn 10 giây sau khi tắt máy vào cuối của một bài thuyết trình - tiết kiệm thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng để các cuộc họp tiếp theo.
Trình bày hẹn giờ
Loa có thể giữ một mắt về thời gian trình bày giao của họ, với một số lượng lên hoặc hẹn giờ đếm xuống ở một góc của màn hình.
Hãy ghi chú lại gọn gàng
Chọn từ một lựa chọn lưới chồng và các mẫu dòng cai trị để làm cho chữ viết gọn gàng và vẽ dễ dàng hơn khi bạn đang nhô lên một bảng trắng.
Lên đến 6000 giờ lâu dài đèn
Các trình điều khiển bóng đèn tiết kiệm năng lượng góp phần vào một khoảng thời gian thay thế đèn ấn tượng lên đến 6.000 giờ (ở chế độ sáng thấp).
Giảm chi phí sở hữu
Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng để lái xe xuống tổng chi phí sở hữu. Chế độ tự động điều chỉnh độ sáng đèn tùy thuộc vào nội dung bức tranh. Đèn mờ dần dần làm giảm độ sáng nếu không có đầu vào của phát hiện, hoặc sau một thời gian định trước. Chạm vào nút trống trên máy chiếu từ xa ngay lập tức tắt tiếng hình ảnh khi nó không cần thiết.
Âm thanh ra
thiết bị đầu cuối âm thanh cho phép kết nối trực tiếp của loa hoạt động (không bao gồm) cho phù hợp với nhu cầu của bất kỳ phòng.
Dễ dàng truy cập, bảo dưỡng đơn giản
truy cập đèn trên bảng điều khiển của máy chiếu đơn giản hoá việc thay thế bóng đèn, cho dù ceiling- hoặc của máy chiếu bảng gắn. Ngoài ra còn có một bộ lọc trượt khí và bụi che có thể tháo rời, để bảo trì dễ dàng mà không cần phải loại bỏ các máy chiếu từ trần mount.
Sự lựa chọn của khóa thiết
Cũng như chế độ khóa đầy đủ, một chế độ bổ sung cho phép điều chỉnh tạm thời cài đặt hình ảnh: các thiết lập ban đầu được khôi phục khi máy chiếu của khởi động lại.

Tư vấn máy chiếu Sony : Độ sáng máy chiếu từ 2500 Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 70 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --150 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Để được tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 0909 138 114   

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng2700 lAnsi Lumen
Độ phân giải1024x768 (XGA)
Độ tương phản3000:1
Tương thích VideoNTSC, PAL, SECAM, 480/60i, 576/50i, 480/60p, 576/50p, 720/60p, 720/50p, 1080/60i, 1080/50i, The following items are available for digital signal (HDMI input) only. 1080/60p, 1080/50p
Trọng lượng2.7 kg / 5.9 lb
Tuổi thọ bóng đèn6000 giờ
Công suất bóng đèn215 W
Kích thước máyW 325.1 x H 79.8 x D 230.5 mm (W 12 13/16 x H 3 5/32 x D 9 1/16 inches
Loa1 W x 1 (monaural)
Kết nốiComputer and video signal input/output INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) INPUT B HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support, audio support VIDEO IN Video input connector: Phono jack OUTPUT Audio output connector: Stereo mini jack
Kích thước màn chiếu30” to 300” (0.76 m to 7.62 m)
Xuất xứChina Sony Việt Nam chính hãng
Bảo hành2 Năm cho thân máy.3 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước
Keystone CorrectionMax. Vertical: +/- 30 degrees
Ngôn Ngữ27-languages (English, Dutch, French, Italian, German, Spanish, Portuguese, Turkish, Polish, Russian, Swedish, Norwegian, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Thai, Vietnamese, Arabic, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungarian, Greek, Czech, Slovak, Romanian)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh