Máy chiếu Sony VPL-EX290
Máy chiếu Sony VPL-EX290
Máy chiếu Sony VPL-EX290 Máy chiếu Sony VPL-EX290
  • Máy chiếu Sony VPL-EX290
  • Máy chiếu Sony VPL-EX290

Máy chiếu Sony VPL-EX290

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-EX290
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 15.636.364VND

Máy chiếu Sony VPL-EX290 chính hãng

Tặng màn chiếu treo Dalite 100 inch + túi đựng máy chiếu

Cũng giống như phương pháp giảng dạy thích nghi để phù hợp với mức độ khả năng của học sinh, vì vậy chúng tôi thiết kế công nghệ AV của chúng tôi đối với ngành giáo dục để đáp ứng yêu cầu cụ thể. Làm việc chặt chẽ với các giáo viên và học sinh, chúng tôi đã tạo ra một loạt các máy chiếu giáo dục được thiết kế để đảm bảo rằng các trường học có đáng tin cậy, chiếu lâu dài nắm bắt sự chú ý và tăng cường học tập. Đối với hiệu suất tuyệt vời, dễ dàng và thuận tiện sinh thái và trách nhiệm kinh tế VPL-EX290 là lựa chọn đúng đắn cho các lớp học. Đối với Great Performance - tấm vô cơ của Sony (BrightEraTM) mang lại chất lượng cao hình ảnh, hình ảnh sáng hơn đáng kể, hiệu quả cao hơn, độ tương phản tốt hơn, ổn định màu sắc phù hợp và độ bền lâu hơn và khả năng sử dụng.  Với sinh thái tính năng có ý thức đảm bảo tổng số xuất sắc thấp chi phí sở hữu máy chiếu cung cấp 10.000 giờ tuổi thọ của đèn, ba chế độ sáng, đèn tự động mờ, tự động hình ảnh mờ và đo ECO mà làm cho VPL-EX290 một trong những sinh thái thân thiện với máy chiếu trên thị trường hiện nay

Tối đa 3300 lumen độ sáng với độ cao, tiêu chuẩn và chế độ thấp
Máy chiếu Sony VPL-EX290 có ba chế độ sáng cho mục đích sử dụng khác nhau của bạn - cao cho bài thuyết trình một cách tự nhiên trắng trong phòng sáng sủa, tiêu chuẩn cho sử dụng hàng ngày, và thấp cho video trong phòng tối.
Trình bày mạng
Khi chiếu VPL-EX290 được cài đặt trên một mạng LAN, thuyết trình có thể được dự kiến từ bất kỳ máy tính trên mạng - cho dù kết nối thông qua một cáp mạng LAN không dây hoặc *.
* Các tùy chọn IFU-WLM3 là bắt buộc.
Tỷ lệ 1 ném: 1,4-2,27
Máy chiếu Sony VPL-EX290 cung cấp một tỷ lệ ném mà thích ứng với các thay thế phần lớn các cài đặt trong tất cả các giáo dục môi trường.
3 LDC BrightEraTM Công nghệ
0.63 inch TFT BrightEraTM vô cơ tấm 3-LCD của Sony cung cấp tăng khả năng kháng ánh sáng bảng điều khiển, độ phân giải cao, độ sáng cao và tăng độ tin cậy của bảng điều khiển.
Độ phân giải WXGA
VPL EX290 có một đầu ra ánh sáng màu sắc của 3800 ANSI lumens và với một giải XGA (1024 x 768) 4: 3 màn hình bảng điều khiển độ phân giải là hoàn hảo cho các bài thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay hoặc máy PC.
10.000 giờ Tuổi thọ đèn chiếu
Chương trình lái xe mới giảm mở rộng khoảng cách đó làm giảm độ sáng màu chuyển tiếp và hệ thống làm mát mới cho phép đồng nhất về nhiệt độ của bóng đèn thủy tinh, giúp ngăn chặn kính từ kéo mây.
Chế độ Eco chính
Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tiết kiệm điện Eco chế độ. Chế độ tiết kiệm năng lượng nhất có thể truy cập thông qua một nút đẩy duy nhất và điều chỉnh hơn nữa là có sẵn thông qua một hệ thống menu dễ hiểu.
ECO đèn mờ
Giảm tiêu thụ điện năng mà không phát hiện người sử dụng hoặc sau khi người dùng đặt trước thời gian, giảm độ sáng và tiêu thụ điện năng lên đến 30% điện năng sử dụng cho tiết kiệm điện năng sinh thái cuối cùng.
Chế độ tự động mờ
Điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào hình ảnh, càng sẫm màu, hình ảnh, năng lượng ít được sử dụng bởi các bóng đèn. (Tối đa 70% giảm điện năng đèn dựa trên hình ảnh).
ECO Ảnh Mute - (tức tắt / Instant On)
Hình ảnh mới Mute làm giảm điện năng tiêu thụ giảm đến 30% sử dụng điện, tiết kiệm chi phí và đèn giờ. Không cần phải hoàn thành điện ra và quay trở lại mà không tăng điện năng tiêu thụ và mất thời gian.
Eco đo
Tại thời điểm đóng cửa chiếu một thành tích chỉ ECO (đo) xuất hiện để hiển thị cho người sử dụng như thế nào họ đã sử dụng máy chiếu của họ. Càng Eco tính năng sử dụng, thì tốt hơn ECO chiếc lá xanh. (Tính bằng cách sử dụng các chức năng sinh thái và đèn công suất thực tế)
Điều chỉnh méo hình dọc
Máy chiếu có thể chỉnh sửa biến dạng yếu tố quyết định bởi +/- 30% để điều chỉnh cài đặt hoàn hảo để hội đồng quản trị thông minh hoặc màn hình. (Lưu ý rằng vì đây là một sửa chữa điện tử, nó sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh hơi).
Smart APA (Auto Pixel Alignment)
Khi một máy tính được sử dụng như là một nguồn hình ảnh, APA tự động tối ưu giai đoạn, và các giá trị Pitch Shift. Đây cũng có thể được điều chỉnh bằng tay.
Tìm kiếm tự động đầu vào
Tự động đầu vào tìm kiếm phát hiện mà đầu vào có một tín hiệu đến, và tự động chuyển sang nó. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để thiết lập máy chiếu trước khi đưa ra một bài thuyết trình.
Hình ảnh Muting
Nếu hình ảnh cần phải được tắt, tất cả phải mất là một nút bấm duy nhất trên điều khiển từ xa. Điều này sẽ tắt âm thanh cùng một lúc. Ngoài ra còn có một nút riêng biệt "âm thanh câm" cho chỉ có âm thanh tắt tiếng.
Cơ sở chuyển mạch âm thanh
Để tránh sự cần thiết cho một bộ chuyển đổi âm thanh riêng biệt, máy chiếu có thể được sử dụng để lựa chọn giữa hai nguồn âm thanh, định tuyến họ thông qua một đầu ra âm thanh biến với hệ thống khuếch đại phòng.
Hình ảnh Freeze chức năng
Hình ảnh Freeze là hữu ích trong khi thuyết trình nếu bạn cần phải nhìn vào các tài liệu khác trên màn hình máy tính của bạn mà không có khán giả xem nhận thức được. Đóng băng các hình ảnh hiện tại, và bạn có thể sử dụng máy tính của bạn một cách độc lập của màn hình từ máy chiếu.
Zoom kỹ thuật số
Với Zoom kỹ thuật số, nếu bạn đang hiển thị hình ảnh máy tính có nguồn gốc, bạn có thể phóng to một vùng lựa chọn của hình ảnh màn hình lên đến bốn lần.
Tắt và Go
Vào cuối của một bài thuyết trình, bạn có thể tắt nguồn điện để chiếu ngay lập tức, thay vì đi qua một 'quyền lực xuống' chu kỳ.
Direct Power On / Off
Với chức năng này, không có cần phải đi qua 'chờ' chế độ khi powering lên máy chiếu. Máy chiếu có thể được thiết lập để kích hoạt ngay sau khi điện được áp dụng.
Bộ lọc thay thế cùng một lúc như đèn
Các bộ lọc chỉ cần được thay đổi khi một bóng đèn mới được trang bị, có khả năng giảm một nửa gián đoạn do việc bảo trì.
Nhiều chế độ hình ảnh
Máy chiếu Sony VPL-EX290 có sáu chế độ hình ảnh (Dynamic, Standard, Game, Blackboard, Rạp chiếu phim và thuyết trình) có thể được lựa chọn để phù hợp với tính chất của vật liệu nguồn.
Được xây dựng trong các biện pháp an ninh
Máy chiếu Sony VPL-EX290 có một gói các biện pháp an ninh, bao gồm cả bảo vệ mật khẩu, và các điểm vật lý neo chống trộm.

* Tư Vấn: Độ sáng máy chiếu từ 3500 -- 4200 Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dung cho 150 người trở lại, tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch đến 200 inch.  Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Cường độ sáng3800 Ansi Lumens
Độ phân giải1024x768 (XGA)
Độ tương phản3300:1
Tương thích VideoNTSC, PAL, SECAM, 480/60i, 576/50i, 480/60p, 575/50p, 720/60p, 720/50p, 1080/60i, 1080/50i, The following items are available for digital signal (HDMI input) only; 1080/60p, 1080/50p
Trọng lượng3.8 kg (8 lb)
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn210W
Kích thước máy365 x 96.2 x 252 mm (14 3/8 X3 25/32 X9 29/32 ”)
Kết nốiINPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female), Audio input connector: Stereo mini jack INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female), Audio input connector: Stereo mini jack INPUT C HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support Audio input connector: HDMI audio support S VIDEO IN S video input connector: Mini DIN 4-pin, Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with VIDEO IN) VIDEO IN Video input connector: Pin jack, Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with S VIDEO IN) OUTPUT Monitor output connector: Mini D-sub 15-pin (female), Audio output connector: Stereo mini jack (variable out) REMOTE D-sub 9-pin male/RS236C LAN RJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USB Type-A USB Type-B
Kích thước màn chiếu30" to 300"(0.76 m to 7.62 m)
Xuất xứHàng chính hãng Sony Việt Nam, sản xuất tại: China
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Ghi chúGiá trên chưa bao gồm VAT 10%. · Giá và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Ngôn Ngữ24-languages (English, Dutch, French, Italian, German, Spanish, Portuguese, Turkish, Polish, Russian, Swedish, Norwegian, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Thai, Vietnamese, Arabic, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungarian, Greek)
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh