Máy chiếu Sony VPL-EX310
Máy chiếu Sony VPL-EX310 Máy chiếu Sony VPL-EX310
  • Máy chiếu Sony VPL-EX310

Máy chiếu Sony VPL-EX310

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-EX310
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 16.900.000VND

MÁY CHIẾU SONY VPL-EX310 CHÍNH HÃNG SONY VIỆT NAM - PROJECTOR SONY VPL-EX310

Bright, hình ảnh rõ ràng với tối đa3800 lumens sản lượng ánh sáng màu
Với 3.800 lumen độ sáng tối đa (trong chế độ cao), VPL-EX310 cung cấp sắc nét, trình bày sáng sủa, có thể được nhìn thấy rõ ràng trong các lớp học lớn hơn hoặc phòng họp. Có một lựa chọn ba chế độ độ sáng để phù hợp với mọi môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.


công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEraTM ™ tiên tiến cho ấn tượng tươi sáng, phù hợp, hình ảnh độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
độ phân giải XGA
XGA (1024 x 768) 4: 3 độ phân giải màn hình cho rất nhiều các chi tiết sắc nét: lý tưởng cho việc thực hiện các bài thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc DVD.
Năng lượng hiệu quả với kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
Hiệu năng cao công nghệ đèn Mời giảm chi phí sở hữu cộng với giảm bảo trì, với thời gian thay thế bóng đèn kéo dài khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).
tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
công nghệ đèn nâng cao cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được trái trên mà không được sử dụng. Tự động Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng cho phù hợp với bối cảnh dự. Chạm vào một nút trên câm từ xa hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng.
đi nhanh
Đừng phí thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng rời khỏi phòng: tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay lập tức, không chờ đợi dài cho mát mẻ xuống.
thuyết trình mạng
thuyết trình dự án từ một máy tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và các file khác không dây từ một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Lên đến bốn người sử dụng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi lên đến tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Các chiếu Trạm Mạng ứng dụng trình bày cho Windows / Mac được bao gồm. Cho máy tính bảng sử dụng / điện thoại thông minh, ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks, tải về từ web. Để biết chi tiết tham https://PWPresenter.pixelworks.com
Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
chức năng máy chiếu và trạng thái có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng, sử dụng các trạm máy chiếu bao gồm cho các ứng dụng điều khiển mạng.
hiện không dây
Hãy thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc thiết bị cầm tay. (Microsoft Windows / Mac OS đòi hỏi chiếu ga cho các ứng dụng mạng bày. IOS / Android ứng dụng đòi hỏi VueMagic.)
ứng dụng điều khiển từ xa cho iOS / Android
Tải về máy chiếu miễn phí ứng dụng từ xa và điều khiển máy chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng với thiết bị cầm tay của bạn, với đơn giản nút dễ đọc trên điện thoại hoặc máy tính bảng màn hình của bạn.
xem phương tiện truyền thông USB
Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa với không cần tới PC.
đầu vào HDMI kép
Hai HDMI đầu vào làm cho nó dễ dàng để kết nối các thiết bị HDMI được trang bị như máy tính và các thiết bị phương tiện truyền thông.
Chức năng hiển thị USB cho kết nối PC một cáp dễ dàng
Hình ảnh hiện tại và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc Mac chỉ với một cáp USB - bạn thậm chí không cần phải cài đặt một trình điều khiển phần mềm. 
* Có thể có một thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng có độ trễ thấp, nó được khuyến khích để sử dụng máy chiếu của line-in hoặc kết nối HDMI-in.
nhãn đầu vào đặt tên cầu khách hàng
Xác định nhãn đầu vào riêng của bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Tài liệu Camera ", làm cho nó dễ dàng hơn để nhìn thấy trên màn hình những thiết bị được kết nối và đang được sử dụng.
bảo trì dễ dàng hơn
truy cập đèn đã được chuyển sang phía sau của thân máy chiếu, làm hoán đổi đèn đơn giản khi máy chiếu được treo từ trần nhà gắn kết.
hoạt động êm
tiếng ồn của quạt thấp đảm bảo kín đáo, không phô trương hoạt động trong lớp học và phòng họp.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng3800 lm
Độ phân giải30" to 300"(0.76 m to 7.62 m) (measured diagonally)
Độ tương phản3300:1
Trọng lượng3,9kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Kích thước máyAprox. 365 x105.3 x 267.7mm (14 3/8 x 4 5/32 x 10 17/32 ” )
Kết nối
Kích thước màn chiếu
Xuất xứCông nghệ: Nhật Bản - Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành2 Năm cho thân máy.3 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước.
Keystone Correction+/-30 degrees
Ngôn Ngữ27-languages (English, French, German, Italian, Spanish, Portuguese, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Russian, Dutch, Norwegian, Swedish, Thai, Arabic,Turkish, Polish, Vietnamese, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungary, Greek, Czech, Slovakia, Romania)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh