Máy chiếu Sony VPL-FHZ700L Máy chiếu Sony VPL-FHZ700L

Máy chiếu Sony VPL-FHZ700L

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-FHZ700L
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu 3LCD sáng nhất thế giới đi kèm với nguồn ánh sáng la-de lâu bền và chất lượng hình ảnh WUXGA cao, các tùy chọn cài đặt linh hoạt và giảm chi phí chạy.

Máy chiếu Sony VPL-FHZ700L kết hợp chất lượng hình ảnh và độ sáng tuyệt vời với độ tin cậy, tuổi thọ hoạt động kéo dài và giảm chi phí chạy của máy chiếu laser.

Cung cấp hình ảnh sáng rõ nét hơn với độ sáng 7.000 lumens hàng đầu, VPL-FHZ700L có nguồn ánh sáng laser mạnh mẽ và hiệu quả cao cung cấp thời gian hoạt động danh nghĩa là 20.000 * giờ.

Không có thời gian chờ đợi cho đèn để sưởi ấm hoặc mát mẻ, bật / tắt là hầu như ngay lập tức. Cùng với bảng mạch 3LCD và hệ thống lọc tiên tiến, nguồn ánh sáng máy chiếu laser cắt giảm nhu cầu phải thường xuyên đến bảo trì. Ngoài ra còn có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng góp phần giảm chi phí sở hữu suốt đời so với máy chiếu thông thường.

Độ sáng cao và các yêu cầu bảo trì tối thiểu làm cho máy chiếu Sony VPL-FHZ700L trở thành lựa chọn thuyết trình xuất sắc trong nhiều ứng dụng - từ hội đồng quản trị và giảng đường đến các viện bảo tàng, triển lãm và không gian bán lẻ.

Các tính năng thân thiện với trình cài đặt như cài đặt góc tự do và pha trộn cạnh cũng giúp tích hợp vào nhiều môi trường doanh nghiệp, giáo dục, khu vực công và giải trí.

Máy chiếu nguồn ánh sáng laser với công nghệ Sony 3LCD BrightEra ™ Panel

VPL-FHZ700L kết hợp một nguồn sáng laser hiệu suất cao với công nghệ 3LCD BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Sự kết hợp độc đáo này mang lại hình ảnh cực kỳ sáng, hình ảnh với độ chính xác và độ ổn định màu sắc tuyệt vời, cộng với hiệu quả cao và độ bền cao đáng kể cho tổng chi phí sở hữu giảm.

Các bài thuyết trình rõ ràng, tươi sáng và mạnh mẽ trong mọi điều kiện ánh sáng

Thêm chi tiết, tác động và hiện thực cho các bài thuyết trình với độ sáng 7000 lumen rất cao. Truyền thông điệp của bạn qua các phòng họp lớn, thính phòng hoặc không gian bán lẻ ngay cả khi mức độ ánh sáng ở môi trường xung quanh cao.

Vận hành tối đa 20.000 * giờ với hầu như không bảo trì

Nguồn ánh sáng laser tiên tiến cung cấp một hoạt động điển hình 20.000 giờ mà không cần bảo trì hoặc thay thế bóng đèn máy chiếu, giảm chi phí vận hành suốt đời so với các máy chiếu truyền thống. 20.000 giờ bộ lọc thay thế chu kỳ giữ cho máy chiếu trong điều kiện hoạt động cao điểm trong khi giảm các chuyến đi bảo trì hơn nữa.

Hình ảnh độ phân giải WUXGA rõ nét, chi tiết

Xem chi tiết tốt nhất trong các bài trình bày trên PC, video hoặc bảng hiệu đa phương tiện với độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) 16:10.

Phạm vi rộng của Lens Shift, Zoom, Throw Ratio

Zoomous, phóng to và điều chỉnh thay đổi ống kính cho phép bố trí máy chiếu ở nơi bạn cần: gần trần, gần màn hình hoặc thậm chí bù đắp theo chiều ngang. Mở rộng tỷ lệ ném thậm chí còn hơn với một sự lựa chọn của ống kính tùy chọn.

Khả năng lắp đặt góc tự do 360 °

Thưởng thức tính linh hoạt cài đặt tối ưu: đặt máy chiếu một cách tự do ở bất kỳ góc độ nào - hoặc bên cạnh hoặc thậm chí lộn ngược.

Kết nối qua HDBaseT ™

Máy chiếu cho phép kết nối đơn giản bằng cách sử dụng một giao diện kỹ thuật số HDBaseT, hệ thống truyền dẫn đa tín hiệu, cung cấp một giải pháp truyền dẫn kỹ thuật số cáp hiệu quả, đường dài và chi phí cao.

Tạo màn hình siêu kích thước với Edge Blending

Liên tục ghép các hình ảnh kết hợp màu chính xác từ nhiều máy chiếu, đơn giản hóa việc tạo ra các màn hình siêu kích thước tuyệt đẹp cho các ứng dụng sự kiện bán lẻ, doanh nghiệp và trực tiếp.

Dự án trên bề mặt không phẳng với Image Warping

Dễ dàng chỉnh hình ảnh cho các phép chiếu tự nhiên - ngay cả trên bề mặt lồi hoặc lõm. Chỉnh góc và cạnh có thể dễ dàng điều chỉnh bằng trình điều khiển từ xa và trên màn hình được cung cấp.

Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến

Công nghệ nguồn và kiểm soát ánh sáng tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Điều khiển độ sáng lớn hơn trong chế độ Tự động Mờ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Trong quá trình chiếu, Chế độ Tự động Ánh sáng Tự động điều chỉnh lượng ánh sáng cho phù hợp với cảnh chiếu. Khi bạn cần tắt hình ảnh tạm thời, sản lượng ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD LASER
Độ sáng7.000 ANSI Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1920 x 1200
Độ tương phảnDepend on Lens
Trọng lượng22 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ - LASER
Công suất bóng đèn476 W
Kích thước máy530 x 204 x 545 mm
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: 5BNC (female) INPUT BRGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) INPUT CDVI-D input connector: DVI-D 24-pin (Single link), supported HDCP INPUT DHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support INPUT EOptional adaptor slot (For Digital Interface Adaptor BKM-PJ10)*4 S VIDEO INS-video input connector: Mini DIN 4-pin VIDEO INVideo input connector: BNC OUTPUTMonitor output connector*5: Mini D-sub 15-pin (female) REMOTERS-232C connector: D-sub 9-pin (female) LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX Control SControl S input connector: Stereo mini jack, Plug in power DC 5V Control S output connector: Stereo mini jack
Kích thước màn chiếu40” to 600” (1.02 m to 15.24 m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hànhMáy chiếu Laser (Laser Projector): Thời hạn bảo hành là 05 (năm) năm hoặc 10.000 giờ hoạt động, tùy theo thời điểm nào đến trước, chi tiết như sau: Trong ba (03) năm đầu tiên hoặc 10.000 giờ hoạt động, tùy theo thời điểm nào tới trước: Nội dung bảo hành bao gồm miễn phí linh kiện thay thế/sửa chữa và miễn phí tiền công sửa chữa. Trong 02 (hai) năm còn lại hoặc phần còn lại trong tổng cộng 10.000 giờ hoạt động tùy theo thời điểm nào đến trước: Nội dung bảo hành như sau: + Bộ phận Laser Module: miễn phí linh kiện thay thế/sửa chữa và miễn phí tiền công sữa chữa. + Các bộ phận còn lại: miễn phí tiền công sửa chữa, không miễn phí linh kiện thay thế/sửa chữa.
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh