Máy chiếu Sony VPL-FW65 Máy chiếu Sony VPL-FW65

Máy chiếu Sony VPL-FW65

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-FW65
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Sony VPL-FW65 lý tưởng cho một loạt các ứng dụng kinh doanh, giáo dục và giải trí. Nguồn sáng cao áp hiệu suất cao (HPM) được kết hợp với công cụ chiếu BrightEra 3LCD tiên tiến của Sony để cung cấp hình ảnh độ phân giải WXGA cực sáng, sắc nét với công suất ánh sáng cực đại 6300 lumen và màu sắc ổn định, phong phú. Công nghệ tạo thực tế và công nghệ tương phản Enhancer tinh chỉnh chất lượng hình ảnh hơn nữa để đảm bảo tính rõ ràng và hiện thực đặc biệt với mọi bản trình bày.

Với thiết kế pha trộn phong cách, quản lý cáp gọn gàng và tiếng ồn quạt thấp, máy chiếu Sony VPL-FW65 phù hợp với mọi môi trường - từ các tổ chức học thuật, công ty, đào tạo y tế và tổ chức khu vực công đến các điểm tham quan và bán lẻ. Pha trộn hình ảnh từ nhiều máy chiếu để tạo màn hình siêu kích thước hoặc chiếu hình ảnh được cân đối chính xác lên các bề mặt góc cạnh hoặc cong. Gắn máy chiếu ở bất kỳ góc nào, ngay cả trên mặt của nó hoặc lộn ngược. Thiết lập dễ dàng với menu cài đặt thân thiện.

Chất lượng hình ảnh rất cao với công cụ chiếu BrightEra 3LCD

Nguồn sáng cao áp hiệu quả năng lượng (HPM) nguồn được kết hợp với động cơ chiếu BrightEra 3LCD nổi tiếng của Sony để đảm bảo độ sáng hình ảnh 6300 lumen rất cao với tái tạo màu sắc tự nhiên, sống động.

Công nghệ sàng lọc ảnh nâng cao

Chất lượng hình ảnh được tăng cường nhờ xử lý nâng cao nổi bật trên máy chiếu phim gia đình của Sony. Tạo thực tế sử dụng cơ sở dữ liệu phù hợp với mẫu để tối ưu hóa mọi pixel. Contrast Enhancer tích cực phân tích và tinh chỉnh các khu vực hình ảnh tối và sáng cho những điểm sáng lấp lánh và những người da đen giàu có.

Chất lượng hình ảnh WXGA sắc nét

Xem bài thuyết trình hoặc video trên PC với độ phân giải WXGA (1280 x 800) 16:10

Làm sạch bộ lọc tự động

Tập trung vào các hình ảnh đẹp mắt thay vì các nhiệm vụ bảo trì khó khăn: hệ thống làm sạch bộ lọc tự động loại bỏ bụi mỗi 100 giờ, giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa máy chiếu do tác động của môi trường bên ngoài.

Powered Wide Lens Shift

Các điều chỉnh thay đổi ống kính sáng tạo cho phép linh hoạt hơn để định vị máy chiếu ở nơi bạn cần: gần trần nhà hoặc thậm chí bù ngang. Ống kính zoom tiêu chuẩn được cung cấp kèm theo nhiều tùy chọn ống kính. Cài đặt linh hoạt được tăng lên bởi một loạt các tùy chọn ống kính tương thích cho phù hợp với hầu như bất kỳ kích thước của phòng và ném yêu cầu. Giá đỡ bayonet nhanh chóng giúp đơn giản hóa việc trao đổi ống kính nhanh chóng.

Hỗ trợ HDBaseT

Cài đặt và kết nối đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn với khả năng truyền tải video HD, âm thanh và kết nối mạng / điều khiển qua cáp Ethernet đơn.

Tạo các màn hình siêu kích thước với Edge Blending

Kết hợp liền mạch các hình ảnh phù hợp với màu sắc chính xác từ nhiều máy chiếu, đơn giản hóa việc tạo ra các màn hình siêu kích thước tuyệt đẹp cho doanh nghiệp và giáo dục. Chiếu lên các bề mặt không phẳng với Image Warping. Dễ dàng sửa hình học hình ảnh cho các dự đoán trông tự nhiên - ngay cả trên bề mặt lõm hoặc lõm. Chỉnh góc và cạnh có thể dễ dàng điều chỉnh bằng menu từ xa và trên màn hình được cung cấp.

Hoạt động yên tĩnh

Tiếng ồn của quạt thấp đảm bảo hoạt động kín đáo, kín đáo trong môi trường yên tĩnh từ bảo tàng và phòng trưng bày đến bài giảng

Slim, thiết kế pha trộn hấp dẫn

Thiết kế vỏ máy mỏng, sành điệu có bề mặt phẳng trên mặt phẳng pha trộn kín đáo khi máy chiếu được gắn trần. Sự xuất hiện sạch sẽ được nhấn mạnh bởi một nắp thiết bị đầu cuối làm giảm sự lộn xộn của cáp.

Chế độ hình ảnh

Picture Mode đảm bảo các bài thuyết trình tuyệt vời trong một loạt các điều kiện hoạt động. Chọn chế độ Tiêu chuẩn, Động, Độ sáng hoặc Chế độ đa màn hình để có chất lượng hình ảnh tối ưu, với mọi nguồn và trong mọi phòng.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng6.300 ANSI Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiWUXGA - 1920 x 1200
Độ tương phản2000:1
Trọng lượng13 kg
Tuổi thọ bóng đèn4.000 giờ
Công suất bóng đèn370 W
Kích thước máy(W x H x D) 460 x 169 x 515 mm
Loa
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BDVI input connector: DVI-D 24-pin (single link), HDCP support Audio input connector: Shared with INPUT A INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support Audio input connector: HDMI audio support INPUT DHDBaseT interface connector: RJ45, 4 play (Video, Audio, LAN, Control) VIDEO INVideo input connector: BNC Audio input connector: Shared with INPUT A OUTPUT AMonitor output for INPUT A connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector: Stereo mini jack OUTPUT BMonitor output for INPUT B connector: DVD-D 24-pin (single link), HDCP not supported Audio output Monitor out connector: Stereo mini jack REMOTED-sub 9-pin (male) / RS232C LANRJ45, 10BASE-T/100BASE-TX IR (Control S)Stereo mini jack, Plug in power DC5V
Kích thước màn chiếu40" to 600" (1.02 m to 15.24 m)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh