Máy chiếu tương tác Epson EB-595Wi
Máy chiếu tương tác Epson EB-595Wi Máy chiếu tương tác Epson EB-595Wi
  • Máy chiếu tương tác Epson EB-595Wi

Máy chiếu tương tác Epson EB-595Wi

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-595Wi
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU ULTRA SHORT THROW EPSON EB-595Wi -  MÁY CHIẾU TƯƠNG TÁC EPSON EB-595Wi 

Máy chiếu tương tác Epson EB-595Wi là lần đầu tiên 3LCD, cảm ứng kích hoạt tương tác chiếu của thế giới. Cung cấp 3x Brighter Colours * hơn các mô hình cạnh tranh, máy chiếu Epson 3LCD đảm bảo tươi sáng, các bài học sinh động. Với 3300 lumen độ sáng màu 1 và 3300 lumen độ sáng trắng 1, Máy chiếu Epson 595Wi cung cấp hình ảnh thực sự năng động. Và, phải mất học tập vận động lên tầm cao mới. Với cảm ứng và tương tác pen-based, 595Wi làm cho nó dễ dàng để vẽ và cộng tác bằng cách sử dụng bất kỳ bức tường và quen thuộc, những cử chỉ trực quan. Giáo viên có thể sử dụng phần mềm Moderator 2 đồng thời chia sẻ công việc của sinh viên từ nhiều thiết bị 3.

1 Màu sáng (đầu ra ánh sáng màu) và độ sáng trắng (đầu ra ánh sáng trắng) sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Đầu ra ánh sáng màu đo theo IDMS 15,4; đầu ra ánh sáng trắng được đo theo tiêu chuẩn ISO 21.118.
2 tính năng Moderator là một phần của phần mềm trình chiếu EasyMP nhiều PC của Epson.
3 Kiểm tra sổ tay chủ sở hữu của mình để xác định xem một mô-đun mạng LAN không dây phải được mua riêng để cho phép kết nối không dây trên máy chiếu Epson của bạn. Máy chiếu Epson có thể nối mạng hoặc thông qua cổng Ethernet trên máy chiếu (kiểm tra thông số kỹ thuật cho mô hình sẵn có) hoặc thông qua kết nối không dây. Không phải tất cả máy chiếu Epson có thể được nối mạng. Sẵn có khác nhau tùy thuộc vào mô hình.
* So với hàng đầu máy chiếu DLP kinh doanh và giáo dục 1-chip dựa trên dữ liệu của NPD, tháng 7 năm 2011 đến tháng Sáu năm 2012. Màu sáng (đầu ra ánh sáng màu) được đo theo IDMS 15.4. Màu sáng sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Các đặc điểm chính & LỢI ÍCH
Hình ảnh sáng hơn - Bây giờ với lên đến 3.300 lumens độ sáng trắng và ánh sáng màu.
Tuổi thọ bóng đèn dài hơn - lên đến 6.000 giờ # đèn cuộc sống trong chế độ ECO.
Tỷ lệ tương phản cao - Bây giờ với 10.000: 1 trên toàn bộ dòng.
Kết nối kỹ thuật số - cổng 2x HDMI cho kết nối kỹ thuật số. 1 cổng hỗ trợ MHL (Mobile High Definition Link) cho phản chiếu kết nối với Android ™ thiết bị di động.
PC tương tác - Đi kèm với các phần mềm tương tác mới nhất và nâng cao PC của Epson (Tools Dễ dàng tương tác phiên bản 3.0). Với giao diện người dùng trực quan và các tính năng tương tác nâng cao.
Chiếu không dây và tương tác - Projection và chức năng tương tác mà không cần dây khi sử dụng với các tùy chọn card LAN (sử dụng peer to peer không dây và mạng EasyMP phiên bản phần mềm chiếu Epson 2.81 hoặc mới hơn).
Nhiều người sử dụng tương tác - Với đồng thời chức năng kép bút và ngón tay cảm ứng tương tác, giáo viên và học sinh có thể chú thích cùng một lúc bằng cách sử dụng 2 cây viết và lên đến 6 ngón tay! Mới thiết kế bút nhỏ hơn bây giờ đi kèm với lựa chọn nút chức năng bên.
Kiểm soát máy chiếu sử dụng phần mềm chiếu Multi-PC với Moderator chức năng - Cho phép lên đến 50 thiết bị để kết nối với máy chiếu. Bây giờ có chức năng Moderator để quản lý và kiểm soát các hình ảnh hiển thị trên màn hình (lên đến 4).
Kiểm soát máy chiếu mới thanh công cụ - Cho phép người sử dụng để điều khiển máy chiếu (ví dụ như thay đổi nguồn, zoom, âm lượng lên / xuống, vv) bằng cách sử dụng bút tương tác.
Không cần cài đặt trình điều khiển yêu cầu - Lắp đặt chưa bao giờ được dễ dàng hơn (cài đặt trình điều khiển cần thiết cho Mac).
Mạng Advanced Capability - Cho phép người sử dụng để giám sát, kiểm soát và hiện tại từ một địa điểm từ xa.
Chi phí thấp Epson Lamp 
16W Built-in Speaker - Được xây dựng trong âm thanh với sức mạnh để lấp đầy căn phòng.

Độ sáng cao hơn
Với độ sáng lên tới 3300 lumens (mô hình lựa chọn), màn hình được dễ dàng xem từ bất cứ nơi nào trong lớp học, thậm chí không giảm cường độ ánh sáng.

Wide Interface Ranging

Không chỉ giao diện rộng khác nhau tương ứng với các nguồn analog thông thường, nó là tương thích với hai loại nguồn HDMI cũng cho các kết nối kỹ thuật số. Một trong những thiết bị đầu cuối đầu vào HDMI MHL (Mobile High Definition Link) chứng nhận cho mirroring của Android và khác thiêt bị di động.

Điện thoại di động tương thích thiết bị

Sử dụng thẻ không dây tùy chọn kết hợp với iProjection ứng dụng của Epson, bạn cũng có thể hiển thị và kiểm soát nội dung từ các thiết bị iPad, iPhone, iPod và Android của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để thiết lập ứng dụng Epson iProjection của bạn và tìm hiểu thêm về máy chiếu của bạn và khả năng tương thích thiết bị, thăm Epson.com.au/iprojection.

Nhân bản Chức năng

Khi giao dịch với nhiều máy chiếu, bây giờ có thể sao chép các thiết lập trình đơn OSD cho những thứ như logo sử dụng hoặc chế độ màu và chuyển các thiết lập cho nhiều máy tính qua USB / mạng. Chức năng này sẽ giúp giảm set-up và thời gian lắp đặt.

Chức năng điều chỉnh đèn

Chức năng mới được thêm vào này sẽ tự động điều chỉnh độ sáng hình ảnh theo mức độ ánh sáng môi trường xung quanh và nội dung hình ảnh. Tính năng này giúp giảm tải trên các đèn và tiết kiệm điện.

Bảng Top Projection
Những máy chiếu cũng có thể chiếu theo chiều dọc xuống phía dưới, cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ bảng đầu vào một bề mặt xem. Bằng cách sử dụng các tùy chọn bảng ELP-MB29 gắn kết, một bảng thông thường trở thành một bề mặt thú vị.

CHỨC NĂNG TƯƠNG TÁC

Enhanced Annotation Software - PC Interactive

. Phần mềm Epson của PC tương tác - Dễ dàng Công cụ Interactive v 3.0 phần mềm đã được tăng cường và có thêm tính năng công cụ thân thiện với người dùng hơn, bao gồm:

1. Màn hình Home với các nút truy cập nhanh - cho chú thích máy tính để bàn, mở các tập tin và truy cập vào trình duyệt web

2. Phím tắt ứng dụng bảng điều khiển - để truy cập các ứng dụng yêu thích hoặc thường được sử dụng của bạn.

3. Hai thanh công cụ cho mục đích chú thích và hoạt động - chức năng hoạt động bao gồm sự thay đổi nguồn, A / V mute, Freeze và Volume up / down

4. 'Thêm văn bản "chức năng - để thêm văn bản vào các tấm bảng bằng cách sử dụng một bàn phím ảo

5. Video chức năng ghi âm thông qua camera tài liệu của Epson (được bán riêng)

6. trực quan chức năng phóng to hình ảnh

7. Bản vẽ hoặc chú thích có thể được lưu lại dưới định dạng PDF, JPEG, BMP và PNG. Ngoài ra, các cập nhật phần mềm thuế TNDN v. 3.0 giờ cũng có tính năng một định dạng tập tin gốc (TNDN) cho phép mở cửa lại và tùy chọn chỉnh sửa nhiều hơn cho các tài liệu được lưu.


Đáp ứng tốc độ cao - Độ chính xác
Tốc độ phản ứng cao hơn và độ chính xác làm cho bản vẽ như ngay lập tức và phản ứng nhanh như sử dụng một bút trên một tấm bảng.

Auto Calibration
Hiệu chỉnh ngay lập tức và chính xác, tất cả với đẩy của một nút bấm!

Lắp đặt Driverless
Vì không có trình điều khiển cần thiết, bạn không cần phải thiết lập máy tính của bạn trước khi sử dụng máy chiếu. Đơn giản chỉ cần kết nối với bất kỳ máy tính để bắt đầu sử dụng các chức năng tương tác. (Windows / Linux chỉ. Driver cài đặt được yêu cầu cho Mac)

Bút tương tác - thiết kế mới với chức năng nâng cao
Các bút tương tác mới đã được thiết kế lại để làm cho nó dễ dàng hơn để giữ và viết hơn với một cây bút thông thường. Bây giờ cũng đi kèm với các nút phụ có chức năng lựa chọn như vậy là mở thanh công cụ; chuyển đổi giữa chuột và bút hoặc chuyển đổi giữa bút và tẩy.

Finger Operation Touch - Chỉ EB-595Wi

Ngoài bút tương tác, nó bây giờ có thể hoạt động trực quan bằng cách sử dụng ngón tay của bạn trên màn hình - bây giờ bạn có thể chú thích, các tập tin mở và đóng, di chuyển qua các trang, di chuyển và phóng to đối tượng.

Mở và đóng file

Di chuyển thông qua các trang

Phóng to trên trang hoặc phóng to hình ảnh

Di chuyển, xoay, phóng to hoặc thậm chí sử dụng ngón tay của bạn như một cục tẩy

Đa PC chiếu với Moderator Chức năng
Các tính năng chiếu Multi-PC cho phép một mạng lên tới 50 máy tính được kết nối với một máy chiếu. Phiên bản mới nhất của tính năng này cho phép một máy tính cá nhân để hoạt động như một Moderator người sau đó có thể chọn lên đến 4 của các thiết bị kết nối được chiếu lên màn hình. Nó cũng có thể ghi chú thích vào hình ảnh màn hình. Các chức năng Moderator cho phép người sử dụng để kiểm soát những gì hình ảnh được chiếu lên màn hình và ngăn chặn giả mạo.

 

Sử dụng đa tương tác

Hai người có thể viết đồng thời trên các khu vực tương tác bằng cách sử dụng 2 cây viết.

Đối với các EB-595Wi mô hình với ngón tay cảm ứng tương tác, người dùng có thể ghi chú trên màn hình bằng bút mực hoặc một sự kết hợp của bút và ngón tay.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng3,300 Ansi Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiWXGA (1,280 x 800)
Độ tương phản10,000:1
Hỗ trợKích thước màn hình hỗ trợ - 60 "-100" Công nghệ - hồng ngoại Thiết bị đầu vào: Digital Pen (Easy Interactive Pen 1,2), Finger (1-6 ngón tay) Hiệu chuẩn: Pen: Auto / Manual (25points), Finger: Manual (16 điểm )
Trọng lượng5.5kg
Tuổi thọ bóng đèn6,000 giờ
Công suất bóng đèn245W UHE
Kích thước máy367 x 375 x 155mm
Loa16W
Kết nốiHDMI x 2, Wireless(tuỳ chọn),LAN RJ45, S-Video, Composite, Audio RCA, Stereo mini jack in x 3, Stereo mini jack out,Microphone, VGA in x 2, VGA out, RS232C, USB-A, USB-B.
Kích thước màn chiếu60 "đến 100" [34.8 đến 59.7cm] 74,3 "màn hình 43,8 cm
Xuất xứcông nghệ Nhật Bản- Xuất xứ: Philippines
Bảo hành02 năm cho thân máy 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh