Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C
Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C
Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C
  • Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C
  • Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C

Máy chiếu tương tác thông minh Sony VPL-SW631C

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-SW631C
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu màn ảnh rộng có độ tương phản cao, sáng cho các phòng học cỡ trung và phòng họp: với cài đặt dễ dàng, nhiều chức năng tương tác và chi phí sở hữu thấp.
Máy chiếu VPL-SW631C Ultra Short Throw lý tưởng cho việc sử dụng trong lớp học hoặc công ty, với cài đặt đơn giản, linh hoạt, chi phí sở hữu thấp, tương tác nâng cao và kết nối dễ dàng với các thiết bị khác. 

Hiển thị các hình ảnh lớn, sáng trên 2m với máy chiếu cách màn hình hoặc bảng trắng ít nhất 47cm, với độ chói và bóng tối ít bị phân tâm hơn. 

Công nghệ bảng 3LCD BrightEra ™ tiên tiến của Sony đảm bảo độ tương phản cao, hình ảnh WXGA màn hình rộng với độ ổn định màu tuyệt vời. Sản lượng ánh sáng màu 3,300 lumens mạnh mẽ của máy chiếu đảm bảo rằng các bản trình bày luôn được nhìn thấy rõ ràng, ngay cả trong môi trường có ánh sáng rực rỡ.

Tích hợp liền mạch với mạng trường học hoặc văn phòng có thể được tăng cường với mô-đun Wi-Fi tùy chọn, cho phép sinh viên chia sẻ không dây bài tập về nhà, hình ảnh và đồ họa từ máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Học tập được làm phong phú hơn và hợp tác hơn với tương tác bút kép, cho phép giáo viên và học sinh viết trên màn hình cùng một lúc. 

Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được tích hợp. Thời gian thay thế đèn cực dài lên đến 10.000 giờ giúp giảm thiểu chi phí và giảm thời gian chết trong các phòng học và văn phòng bận rộn. Giá treo tường mới được thiết kế giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn trong các phòng có trần thấp.

Hình ảnh sáng rõ, có độ sáng màu tối đa 3,300 lumens
Sản lượng ánh sáng cao của máy chiếu đảm bảo rằng các bài thuyết trình được nhìn thấy rõ ràng trong mọi lớp học hoặc phòng họp. Có một sự lựa chọn của ba chế độ độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.

Khoảng cách siêu ngắn
Hiển thị hình ảnh lên đến 80 ”trên (đường chéo 2.03m) với máy chiếu chỉ 47cm từ màn hình hoặc bảng trắng. Ánh sáng chói lóa và bóng tối làm giảm đáng kể, cũng như tiết kiệm không gian trong lớp học hoặc phòng họp.

Độ phân giải WXGA cho bản trình bày chi tiết được đóng gói
Độ phân giải WXGA (1280 x 800) mang lại nhiều chi tiết sắc nét, tinh tế: hoàn hảo để tạo bản trình bày trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc PC.
Công nghệ 3LCD BrightEra ™
Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả của máy chiếu được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với hình ảnh có độ phân giải cao, phù hợp, có độ phân giải cao và tăng độ tin cậy.
Điều chỉnh Gamma
Một điều chỉnh đường cong gamma mới cung cấp ba cài đặt để tái tạo âm sắc chính xác với màu sắc phong phú, đục lỗ và văn bản rõ ràng, dễ đọc.
Lên đến 10.000 giờ (ở chế độ Thấp) đèn lâu dài để giảm bảo trì và giảm thời gian
Trình bày lâu hơn mà không bị gián đoạn, với việc bảo trì giảm góp phần trực tiếp vào chi phí sở hữu trọn đời thấp hơn. Các chu kỳ làm sạch bộ lọc được đồng bộ hóa với thay thế đèn, cắt giảm thêm thời gian bảo trì theo lịch trình.
Tính năng tiết kiệm năng lượng
Công nghệ đèn tiên tiến cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Tự động làm mờ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không được sử dụng. Trong khi chiếu, Chế độ Tự động Hình ảnh tự động điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với cảnh đang được chiếu. Picture Mute làm mờ ảnh chiếu khi không cần thiết để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.
Trình bày mạng có dây hoặc không dây
Phần mềm Trình bày Mạng được nâng cấp (bao gồm) giúp việc gửi bản trình bày từ PC hoặc máy tính được nối mạng dễ dàng hơn với kết nối đơn giản bằng một cú nhấp chuột. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời và tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Thêm không dây mô-đun USB IFU-WLM3 tùy chọn mạng LAN và hiện tại không dây từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, bằng cách sử dụng ứng dụng VueMagic từ Pixelworks (xem https://www.vuemagic.com/?q=node/17)
Điều khiển từ xa từ thiết bị di động iOS
Tải ứng dụng Projector Remote miễn phí cho iOS và dễ dàng điều khiển các tính năng của máy chiếu từ bất kỳ đâu trong phòng bằng iPhone hoặc iPad của bạn.
Trình xem phương tiện USB
Lắp ổ USB và hiển thị ảnh, hình ảnh hoặc đồ họa mà không cần PC.
Màn hình USB cho kết nối PC một cáp dễ dàng
"Hiển thị hình ảnh và âm thanh * từ PC hoặc Mac được kết nối chỉ bằng một cáp USB - thậm chí bạn không cần phải cài đặt trình điều khiển phần mềm. 
* Có thể có thời gian trễ giữa video và âm thanh. để sử dụng kết nối đường truyền hoặc kết nối HDMI của máy chiếu. "
Tương tác máy tính dual-pen PC
Giáo viên và học sinh có thể viết trên màn hình cùng một lúc, hoặc chú thích hình ảnh từ một nguồn bên ngoài với điều khiển chuột và một loạt các công cụ vẽ: hai bút tương tác và phần mềm PC IP2 bao gồm.
Chế độ bảng trắng
Ngay lập tức biến bất kỳ bề mặt chiếu nào thành bảng trắng tương tác. Tạo chú thích trên bản trình bày hoặc hình ảnh từ nguồn bên ngoài, chẳng hạn như máy ảnh tài liệu. Lưu chú thích dưới dạng ảnh chụp nhanh để thu hồi tức thì.
Hàm nhãn đầu vào
Dễ dàng theo dõi nhiều nguồn khác nhau bằng chức năng nhãn đầu vào mới cho phép bạn xem tên máy tính, máy ảnh, đầu phát BD / DVD và các thiết bị khác trên màn hình.
Âm thanh rõ ràng, phong phú từ loa tích hợp
Không cần phải thêm một hệ thống âm thanh phụ: thưởng thức âm thanh phong phú, lấp đầy từ loa 16W mạnh mẽ.
Nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt
Điều chỉnh zoom quang học và chuyển đổi ống kính đơn giản hóa nhanh chóng, cài đặt không ồn ào trong bất kỳ lớp học nào. Các kết nối hào phóng giúp đơn giản hóa việc kết nối với máy tính, đầu đĩa DVD, micrô và các thiết bị AV khác.
Lắp đặt tường dễ dàng
Việc lắp đặt thậm chí còn dễ dàng hơn với thiết kế giá treo tường mới giúp tăng thêm sự linh hoạt trong các phòng có trần thấp.

 

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD system
Độ sáng3300 lumen
Độ phân giảiWXGA, 1280 x 800, 16:10
Độ tương phản3000:1
Tương thích Video
Trọng lượngApprox. 6.2kg (14 lb)
Tuổi thọ bóng đèn10000 H
Công suất bóng đèn225W type
Kích thước máyApprox. 372×138×382mm (14 21/32 x 5 7/16 x 15 1/32 inches )
Loa16W (monaural)
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15 pin female Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BRGB input connector: Mini D-sub 15 pin female Audio input connector: Stereo mini jack INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support, Audio input connector: HDMI audio support S VIDEO INS Video input connector: Mini DIN 4-pin VIDEO INVideo input connector: Phono jack OUTPUTMONITOR output connector: Mini D-sub 15 pin female Audio output connector: Stereo mini REMOTED-sub 9-pin male/RS232C LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USBType-A USBType-B MICROPHONE INMicrophone jack: Mini Jack
Kích thước màn chiếu65"-110" (measured diagonally)
Xuất xứChina Sony Việt Nam chính hãng
Bảo hành 2 Năm cho thân máy.6 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước
Keystone Correction+/-5 degrees
Ngôn Ngữ27-language (English, French, German, Italian, Spanish, Portuguese, Japanese, Chinese(簡・繁), Korean, Russian, Dutch, Norwegian, Swedish, Thai, Arabic, Turkish, Polish, Vietnamese, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungary, Greek, Czech, Slovakia, Romania)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh