Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
  • Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
  • Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
  • Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM

Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM

Nhà sản xuất:AVER VISION
Mã sản phẩm: AVER TABCAM
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 12.500.000VND

Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM
Aver TabCam là một giải pháp lớp học độc đáo và mạnh mẽ phễu các công nghệ lớp học tốt nhất thành một công cụ đơn giản và trực quan chương trình để tối đa hóa khả năng giảng dạy và học tập của iPad của bạn.
Nắm bắt và truyền tải video trực tiếp từ bất cứ nơi nào trong lớp học trực tiếp với iPad của bạn. Thiết bị truyền tải không dây này suối video của sách giáo khoa, hiện vật, các thí nghiệm khoa học, thậm chí sinh viên thuyết trình và hiển thị chúng trực tiếp thông qua iPad.
-    Wireless TabCam có thể đặt bất cứ nơi đâu trong phòng hoặc lớp học khi nó giao tiếp với Ipad . Có thể đặt ở phòng khác trong khi giáo viên hiển thị nội dung thông qua Ipad và các thiết bị Androi. Kết nối không dây với IOS và Androi.
-    TabCam chú thích và các công cụ tương tác với video hoặc nội dung kỹ thuật số khác. Các video và nội dung được lưu khác sau đó có thể được chuyển sang chế độ bảng trắng nơi giáo viên có thể tạo ra, tương tác, cộng tác và chia sẻ ngay lập tức với các đám mây.


-    Loại, chú thích và đánh dấu lên hình ảnh video: ạn có thể thêm ghi chú, mực kỹ thuật số, nổi bật và các đối tượng trực tiếp trên nội dung trực tiếp. Chỉ ra những bộ phận cơ thể của một con ếch mổ xẻ, làm nổi bật các ví dụ từ ngữ pháp làm của học sinh, gọi ra thiết kế nghệ thuật ... .Tất cả mà không cần phải dừng lại, chụp ảnh và di chuyển nó vào một ứng dụng chỉnh sửa. Dễ dàng di chuyển từ mỗi phần tử bài học trong khi chú thích và thao tác cùng một lúc.


-    Ghi lại, ngay lập tức Tải lên và chia sẻ: YouTube, Dropbox, Facebook và nhiều hơn nữa! Ngay lập tức ghi lại và gửi bài học cho giáo viên thay thế, sinh viên vắng mặt, hoặc nội dung để xem xét học sinh. Chia sẻ nội dung với các giáo viên khác, trường học, thậm chí sinh viên xung quanh với thế giới!
Máy chiếu vật thể AverVision TABCAM được phân phối sỉ lẻ giao hàng lắp đặt bảo hành tận nơi Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp: (08)37710129 – 0909-138-114

TSKT Máy Chiếu
Độ cảm biến hình ảnh1/ 2.5’’ CMOS color
Tốc độ hình ảnh30 hình/giây.
Độ phân giảiXGA (1024x768)
Độ phóng ảnhKTS 16X
Số điểm ảnh3M pixels
Nguồn sángLED
Bộ nhớ ngoài
Trọng lượng1,6kg
Vùng thu hình330 x 248 mm
Xuất xứĐài Loan
Bảo hành- Bảo hành siêu tốc trong vòng 48 giờ - Đổi máy mới trong vòng 07 ngày. - Máy chiếu vật thể Aver bảo hành 02 năm.
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh