Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
  • Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
  • Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
  • Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002
  • Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002

Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: VB-VIS-002
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 là một sản phẩm hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời, như một máy ảnh tài liệu dễ sử dụng, chỉ cần cắm và chạy, là một công cụ cần thiết cho lớp học, giáo dục. Mang đến một lớp học nâng cao, mới mẽ hơn trong tương lai với Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002, một Camera Vật Thể và web được xây dựng để mang đến những bài học hấp dẫn, sâu sắc và thực tiễn hơn. 

Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 là một máy ảnh tài liệu USB plug-and-play thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, là một công cụ cần thiết cho việc học từ xa, tương thích với phần mềm giảng dạy myViewBoard, có thể cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp trên màn hình kỹ thuật số myViewBoard để học sinh có thể xem các chú thích trực tuyến. ViewSonic VB-VIS-002 có cảm biến hình ảnh 8 megapixel cung cấp màu sắc và hình ảnh sống động, trong khi cánh tay điều chỉnh cho phép chụp ảnh dễ dàng.
Quét, ghi lại hoặc phát trực tiếp nội dung thú vị trên trang tính, sách giáo khoa và thậm chí cả những mô hình 3D có kích thước lên đến khổ A3. Trình diễn và hiển thị các tài liệu giảng dạy vật lý một cách dễ dàng chi tiết trong một lớp học ảo với máy ảnh lấy nét tự động 8 megapixel và zoom kỹ thuật số 8x. Ghép nối máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 nhẹ và di động này với máy tính xách tay hoặc màn hình cảm ứng lớn thông qua cáp USB và biến các lớp học của bạn thành một cộng tác tương tác tuyệt vời.

Tương thích với phần mềm giảng dạy trực tuyến myViewBoard 
Với nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp trên canvas bảng trắng myViewBoard, các giáo viên có thể chụp ảnh, chụp màn hình và chú thích, đồng thời cũng dễ dàng chia sẻ chúng với học sinh ở bất kỳ vị trí nào. Học sinh học từ xa tại nhà hay học trong lớp đều dễ dàng xem và chú thích, tương tác hiệu quả.

 

Lấy nét tự động từ 10 cm đến 2 cm
Chuyển từ hình ảnh tĩnh sang hình ảnh chuyển động mà không làm mất độ rõ nét của hình ảnh hoặc sự chú ý của học sinh. Tính năng lấy nét tự động thông minh của Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 điều chỉnh ống kính máy ảnh để đảm bảo hình ảnh sắc nét bất kỳ vật thể nào gần đến 10cm. Được trang bị micrô tích hợp, bạn có thể cung cấp các buổi trình diễn hoặc phát trực tiếp trong lớp với chất lượng rõ nét và sống động.
 

Zoom kỹ thuật số 8x hiển thị nội dung cận cảnh nhất
Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 có cảm biến hình ảnh 8 megapixel mang lại màu sắc và hình ảnh sống động, cho phép người dùng nhanh chóng phóng to hình ảnh trên màn hình, đồng thời tay cầm điều chỉnh giúp chụp ảnh dễ dàng, đảm bảo lớp học của bạn có thể xem mọi thứ bạn muốn thể hiện trong bài học.

 

Camera cảm biến hình ảnh 8 megapixel
Dễ dàng chụp từng chi tiết của một sơ đồ khoa học ở độ phân giải cao với máy ảnh lên đến 8 megapixel. Dễ dàng ghi lại hoặc phát trực tiếp các bài học của bạn ở 30 FPS mượt mà cùng chất lượng Full HD 1920 x 1080 tuyệt đẹp.

Phạm vi bao phủ tất cả các cạnh hoàn hảo
Với độ phủ lên đến khổ giấy A3 (12 x 16 ", 300 x 400mm), Camera Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 quét các tài liệu có kích thước sổ cái, sách giáo khoa, tranh vẽ thủ công và thậm chí cả các thao tác toán học 3D đầy đủ, bao gồm tất cả các chi tiết nhỏ nhất  bên trong, đến các góc cạnh phía ngoài. Sự chuẩn bị tuyệt vời cho bài học của bạn một cách hiệu quả với tốc độ quét cực nhanh 1/30 giây mỗi trang. Chỉ dành cho các mục nhỏ hơn khổ A3.
Xóa tan tình trạng phơi sáng quá mức bởi tấm chống chói tích hợp

Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 phát ra nguồn sáng Led mạnh mẽ để chụp và hiển thị giấy tờ và sách của bạn trong cả môi trường sáng lẫn tối. Tấm chống chói được trang bị sẽ xóa đi tình trạng phơi sáng quá mức, đảm bảo mỗi hình ảnh được ghi lại một cách trọn vẹn rõ nét nhất.

 

Các nút điều khiển nhanh được cài đặt sẵn
Các nút điều khiển được thế kế đễ truy cập cho phép người dùng điều chỉnh nhanh chóng các thao tác như lấy nét, cân chỉnh độ sáng và đèn LED.

 

Dễ dàng xoay chuyển linh hoạt - Dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi
Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 nhẹ, có tính di động được chế tạo với một cánh tay có thể gập lại, có thể thu vào, cổ có thể điều chỉnh và một máy ảnh có thể xoay để chụp bất kỳ hình ảnh hoặc video nào ở nhiều góc độ khác nhau. Với trọng lượng chỉ 0,88lbs (0,4kg), bạn có thể di chuyển từ lớp học này sang lớp học khác một cách thoải mái.


Nâng cao khả năng kết nối với đa hệ điều hành
Tương thích với các hệ điều hành thông dụng như  Windows, Mac và Chromebook, dễ dàng thu hẹp khoảng cách giữa tài liệu giáo án và không gian học tập kỹ thuật số. Chỉ cần kết nối Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 với máy tính bàn hoặc bảng tương tác, màn hình tương tác thông minh và bạn có thể chiếu hình ảnh đã quét lên lớp học kết hợp hoặc từ xa một cách dễ dàng.
 

Nâng tầm hiển thị với ứng dụng vDocCam
Được thiết kế dành riêng cho ViewSonic Document Camera, vDocCam là một ứng dụng phần mềm góp phần nâng cao trải nghiệm dạy và học của ngành giáo dục phát triển hiện nay. Sử dụng chế độ Trực tiếp để chụp và chiếu hình ảnh đồng thời cùng lúc. Chế độ Phát lại cho phép bạn quay video và chụp ảnh nhanh và lưu chúng vào kho lưu trữ trên ổ đĩa của bạn. Chú thích trên hình ảnh được hiển thị trong chế độ Vẽ

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh