Máy chiếu Epson EB-G7000W
Máy chiếu Epson EB-G7000W
Máy chiếu Epson EB-G7000W Máy chiếu Epson EB-G7000W
  • Máy chiếu Epson EB-G7000W
  • Máy chiếu Epson EB-G7000W

Máy chiếu Epson EB-G7000W

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-G7000W
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU EPSON EB-G7000W- PROJECTOR EPSON EB-G7000W - MÁY CHIẾU DÀNH CHO HỘI TRƯỜNG

Epson độ sáng cao EB-G7000W chiếu trình bày một cái nhìn mới về sự rõ ràng, độ bền, và tính linh hoạt. Với C2Fine ™ tiên tiến và 4K Enhancement Công nghệ *, dự được đưa đến 
cuộc sống với màu sắc rực rỡ ở độ phân giải cực cao và vividness. Khắc phục những hạn chế của chế về không gian và dự án hình ảnh lớn và vượt trội thông qua tỷ lệ ném đáng ngạc nhiên ngắn của máy chiếu 0,35 **.

Sáng và đầy màu sắc
Các tính năng 6500 lumen độ sáng màu (đầu ra ánh sáng màu) 1 và 6500 lumen độ sáng trắng (đầu ra ánh sáng trắng) 1 .
Chế độ chân dung
Cho phép bạn bật máy chiếu 90 độ - tuyệt vời cho các biển báo kỹ thuật số, thời trang, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng
Lắp đặt 360-Bằng
Có thể được xoay theo hướng nào cho linh hoạt, ngoài trục định vị - tuyệt vời cho chiếu trên trần hoặc sàn nhà hoặc như là một phần của một hệ thống chiếu sau.
cạnh Blending
Sử dụng nhiều máy chiếu để chồng lên nhau hình ảnh, và không có điểm sáng nơi sự chồng chéo xảy ra - cung cấp năng động, chiếu liền mạch.
Tăng cường chất lượng hình ảnh WUXGA - Nghị quyết Beyond Full HD với độ phân giải WUXGA (1.920 x 1.200 pixel), bạn thưởng thức một sắc nét, hiển thị rõ ràng của video Full HD (1.920 x 1.080 pixel) hình ảnh xuống để các chi tiết nhỏ nhất ngay cả trên dự lớn màn cho một không thể tin được xem kinh nghiệm năng động.

Sáng hơn, hình ảnh đầy màu sắc hơn
đèn 400W duy nhất sản xuất lên đến 8.000 lumens của ánh sáng để cung cấp hình ảnh Định nghĩa-Defi cao chói, lý tưởng cho các khán phòng lớn, giảng đường và phòng hội nghị. Hệ thống động cơ quang học tiên tiến của Epson đảm bảo không có sự thỏa hiệp về cường độ màu sắc ngay cả ở mức độ sáng cao. Điều này có nghĩa bạn có thể thu hút đối tượng với màu sắc rực rỡ tươi sáng trong bất kỳ môi trường với khả năng quản lý màu sắc của Epson.
 
Vivid tương phản mang đến hình ảnh đến cuộc sống
khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến việc mất chi tiết. Tính năng Auto Iris Epson thay đổi đó bằng cách cung cấp một incredible 50.000: 1 tỷ lệ tương phản, tự động điều chỉnh hình ảnh cho hình ảnh cực rõ. Trong sự kết hợp với công nghệ C2FineTM, dòng EB-G7000 luôn 
mang lại hình ảnh sống động tuyệt đẹp với độ tương phản đặc biệt cho các bài thuyết trình thật sự cảm hứng.

Khung Interpolation
Thưởng thức rõ ràng hơn, phát lại sắc nét ngay cả trên các đối tượng chuyển động nhanh với Frame Epson Interpolation nghệ. Chức năng độc đáo này có hiệu quả loại bỏ chuyển động mờ bằng cách chèn khung hình trung gian giữa các hình ảnh để tạo ra chuyển động mượt mà hơn.

Điều chỉnh màu
Với chức năng điều chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho mỗi thành phần của RGBCMY để phù hợp với sở thích của bạn.

DICOM chế độ
chế độ màu này tạo ra hình ảnh với bóng tối rõ ràng, lý tưởng cho chiếu X-quang và hình ảnh y tế khác *.

* Loạt máy chiếu này không phải là một thiết bị y tế và không thể được sử dụng để chẩn đoán y tế thực tế.

Siêu phân giải Công nghệ
công nghệ siêu phân giải của Epson mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi trình chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh xử lý theo từng khung hình, thậm chí chuyển động nhanh vẫn còn sắc nét.

Còn chiếu Tuổi thọ
Bằng cách kết hợp độc quyền C2FineTM (Crystal Clear Mỹ) Công nghệ Epson, tấm LCD vô cơ và hệ thống làm mát tối ưu của Epson, Epson EB-G7000 series là có thể đảm bảo lên đến 20.000 giờ hoặc 3 năm (điều kiện nào đến fi đầu tiên) của lâu kéo dài hiệu quả, ngay cả đối với 24/7 tục usage.They mang đến hình ảnh tươi sáng chất lượng cao và hoạt động tiếng ồn thấp, làm cho chúng lý tưởng cho các phòng, giảng đường, bảo tàng và các địa điểm khác cho cuộc họp.

Dự linh hoạt và Vị trí

Powered Lens với Stepping tô
Ống kính hỗ trợ với động cơ bước cung cấp khả năng vô hạn trong vị trí chiếu. Bao gồm một loạt các góc độ, sự thay đổi ống kính có động cơ cung cấp cho bạn rất nhiều fl exibility khi cài đặt máy chiếu. Các động cơ bước mới được thông qua cho phép bạn thực hiện điều chỉnh độ chính xác cao khi sử dụng cạnh phối màu, xếp chồng và các kỹ thuật khác. Điều chỉnh cũng có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu trần nhà.
 Lens vị trí bộ nhớ
Với dung lượng lên đến 10 thiết lập trong bộ nhớ máy chiếu, trong đó có vị trí thay đổi, tập trung và kích thước chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh chiếu theo tỷ lệ khía cạnh của nội dung đơn giản bằng cách sử dụng một trong hai bộ điều khiển từ xa hoặc điều khiển lệnh .
 
Zero, Offset, Throw siêu ngắn Lens
Một phát minh mang tính cách mạng của Epson, ống kính mạnh mẽ này là đặc biệt hữu ích cho các môi trường với rất hạn chế khoảng cách ống kính đến màn hình. Tỷ lệ ném ngắn của 0.35 với zero-offset và hệ thống ống xả gắn phía trước của máy chiếu có nghĩa là bạn có thể chiếu lên màn hình 100-inch thậm chí từ khi gần như 74cm đi. Khi kết hợp với ống kính thay đổi (+ 17% theo chiều dọc, chiều ngang ± 10%), các 
tính năng đơn giản hóa việc sử dụng nơi mà không gian là một bảo hiểm.
 Mở rộng ống kính tùy chọn
Máy chiếu Epson EB-G7000W cung cấp một mở rộng dòng sản phẩm của ống kính tùy chọn để phù hợp với bất kỳ địa điểm hoặc 
chủ đề. Và với ELPLX01 mới không bù đắp, Thấu kính siêu ngắn, bạn có thể cài đặt máy chiếu 
ngay cả trong không gian chật hẹp.
Màn hình chia nhỏ

Hiển thị hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình cho một bài thuyết trình hiệu quả hơn. Trong các hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của các tài liệu trình bày và tham dự từ xa có thể được hiển thị cùng một lúc. Trong addtion, màn hình hiển thị phân chia giữa hai giao diện kỹ thuật số bây giờ có thể với máy chiếu EB-G7000W.


Chân dung và 360 ° chiếu
Các chế độ chân dung mới cho phép bạn đặt máy chiếu của bạn trên mặt của nó không có tác động đến hiệu quả của nó, cho phép bạn chiếu hình ảnh của bạn theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng để chiếu quảng cáo và biển báo kỹ thuật số. Và với chiếu 360 °, bạn có thể chiếu hình ảnh từ mọi góc độ, do đó, không có giới hạn, bất cứ sự hạn chế không gian.
 
Chiếu trên Wide cong và góc Spaces
Fit hình ảnh chiếu của bạn độc đáo ngay cả trên không fl ở bề mặt. Tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên bề mặt cong rộng và bức tường góc, lý tưởng cho các quảng cáo và các chương trình khuyến mãi tiếp thị.


Borderless chiếu đa
Cung cấp một loạt các chức năng cho việc cài đặt nhiều máy chiếu, máy chiếu EB-G7000W cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của chồng chéo khu vực cho liền mạch, màn hình đẹp. Ngoài ra còn có một chức năng Auto Scaling để dễ dàng hiển thị đa máy chiếu và một chức năng nâng cao cạnh Blending điều chỉnh cạnh pha trộn chính xác hơn.

Màu Matching / Brightness Cấp
Thưởng thức màu sắc đồng nhất và độ sáng ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.
 
Nâng cao cạnh Blending
Chính điều chỉnh cạnh pha trộn để kết hợp nhiều cạnh cho một liền mạch, Unifi ed nhìn. Chức năng này cho phép bạn fi ne chỉnh vị trí bắt đầu và chiều rộng cạnh của sự pha trộn cũng như các khu vực của các mức độ màu đen trong sự pha trộn. Nó cũng ngăn ngừa các vấn đề chính không bị chồng chéo. Như một mẹo, bạn có thể giảm kích thước của các khu vực chồng lấn để giảm thời gian cần thiết để kết hợp 
nhiều hình ảnh.

Điểm Correction
Dễ dàng chỉnh sửa biến dạng đơn chiếu hoặc đa chiếu thẳng hàng trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng fi ne-chỉnh hình ảnh bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, trên xuống dưới, sử dụng một ma trận 17x17 tối đa dự kiến.

Auto Scaling
chức năng simplifi cách mạng này es mở rộng quy mô phức tạp của hình ảnh từ nhiều máy chiếu, do đó bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố trí màn hình từ menu thiết lập sẵn và máy chiếu tự động thiết lập các khu vực lát, mở rộng quy mô và vị thế cạnh pha trộn.

Đen Cấp
Kinh nghiệm thống nhất mức độ màu đen chồng chéo khu vực của hình ảnh ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.
 
Phạm vi rộng của kết nối

Các máy chiếu EB-G7000W tương thích với một loạt các thiết bị bên ngoài, và cổng bổ sung hiện nay bao gồm DVI-D, HDMI và HDBaseT. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền tải video Full HD, âm thanh và Ethernet với chi phí thấp thông qua cat 5e / 6 cáp lên đến 100 mét.

Dễ bảo trì
 EasyMP Màn hình và tin nhắn Broadcasting
Với phần mềm giám sát và kiểm soát mạng lưới của Epson, bạn có thể nhìn thấy từ một máy tính duy nhất mà máy chiếu có sẵn và cho dù họ đang hoạt động hiệu quả - ngay cả trên các mạng lớn nhất. Bạn có thể confi Hình vẽ máy chiếu của bạn và truy cập vào số serial của họ từ xa, cũng như nhận được thông báo qua email ngay lập tức cho trước Defi định nghĩa các chỉ số quan trọng như các thiết bị không hoạt động hoặc quá nóng lamps.Now bạn có thể gửi các thông điệp hoặc thông báo như JPEG tập tin cùng một lúc với bất kỳ số của máy chiếu trên mạng. Điều này làm cho máy chiếu loạt EB-G7000 rất hữu ích cho các nhu cầu thông tin liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí trường hợp khẩn cấp.

Web Control
Bằng cách kết nối máy chiếu của bạn vào mạng, bạn có thể điều chỉnh các mục cài đặt máy chiếu của bạn từ một máy tính hoặc thiết bị thông minh.

Auto Power On

Với sức mạnh tự về chức năng, máy chiếu của bạn sẽ tự động bật khi tín hiệu chiếu được phát hiện, cung cấp cho bạn một bài thuyết trình dễ dàng và rắc rối-miễn phí.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng6,500 Lumen
Aspect Ratio
Độ phân giảiWXGA, 1280 x 800, 16:10
Độ tương phản50,000 : 1
Trọng lượng12,7kg
Tuổi thọ bóng đèn4000 giờ
Công suất bóng đèn400 W
Kích thước máy525‎ x 472 x 189 mm (Width x Depth x Height)
Loa
Lens ShiftMotorized - Vertical ± 67 %, horizontal ± 30 %
Kết nốiUSB 2.0 Type A, USB 2.0 Type B (Service Only), RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/n (optional), VGA in, VGA out, DVI in, BNC in, HDBaseT, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (3x), HDMI (HDCP 2.2)
Kích thước màn chiếu50 inches - 300 inches
Xuất xứCông nghệ Nhật- Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Keystone CorrectionManual vertical: ± 45 °, Manual horizontal ± 30 °
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh