Máy chiếu NEC

Sắp xếp theo:
Show:

Siêu Thị máy chiếu Đức Pháp phân phối thi công lắp đặt bảo hành giao hàng bảo trì tận nơi máy chiếu Nec. Liên hệ để được tư vấn miễn phí (028)37762039 - 0909-138-114

Máy chiếu NEC (projector NEC) chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, là của công ty NEC Display Solutions, Ltd có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản chuyên phát triển sản xuất và bán các sản phẩm hiển thị như: máy chiếu, màn hình,...NEC Display Solutions Ltd, là một thành viên của Tập đoàn NEC, chịu trách nhiệm về hình ảnh và hình ảnh liên quan đến kinh doanh thiết bị và là một công ty toàn cầu với một đội hình đầy đủ chất lượng cao, thiết bị hình ảnh độ tin cậy cao. Đối với việc kinh doanh máy chiếu, công ty cung cấp một loạt các sản phẩm từ máy chiếu rạp chiếu phim kỹ thuật số nhỏ gọn, mô hình di động nhẹ. Nó được phát triển sản phẩm có sử dụng phương pháp chiếu tối ưu cho các thông số kỹ thuật cần thiết, có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt. NEC Display Solutions Ltd là một trong số ít các nhà sản xuất toàn cầu sử dụng ba phương pháp chiếu lớn trong các sản phẩm máy chiếu của nó: phương pháp hình LCD, 1 chip DLP phương pháp và phương pháp 3-Chip DLP.


Hiện tại Đức Pháp chuyên cung cấp máy chiếu của các thương hiệu nổi tiếng như Sony,  Panasonic, Infocus, ViewSonic, Acer,… Trong đó có máy chiếu NEC chính hãng giá rẻ đang đón nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Máy chiếu NEC chính hãng tại Đức Pháp:

- Độ sáng lên đến 3.200 ANSI Lumens

- Công suất đèn lên đến 282W

- Độ phân giải: XGA (1024 x 768) Max UXGA (1600 x 1200)

- Sản phẩm máy chiếu NEC đa dạng: máy chiếu Nec NP-V300XG, máy chiếu Nec M322XG, ….

- Tuổi thọ bóng đèn lâu

- Độ phân giải cao đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất

- Sản phẩm được bảo hành 3 tháng hoặc 1000 giờ tùy điều kiện nào đến trước

Mua hàng tại Đức Pháp bạn sẽ :

- Nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ bán hàng, giao hàng đế bão dưỡng

- Nhận được mức giá tốt nhất thị trường

- Cung cấp giá cạnh tranh dành cho các đại lý trên toàn quốc

- Hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí khi thay bóng đèn máy chiếu

- Bảo hàng nhanh chóng, dài lâu

- Tư vấn 24/7

Sản phẩm cung cấp tại Đức Pháp luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng. Tại đây chúng tôi luôn công khai mức giá, cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm, để đảm bảo mang đến một dịch vụ tốt  nhất dành cho khách hàng. 

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh