Sơn màn chiếu dành cho kính S-Panit
Sơn màn chiếu dành cho kính S-Panit Sơn màn chiếu dành cho kính S-Panit
  • Sơn màn chiếu dành cho kính S-Panit

Sơn màn chiếu dành cho kính S-Panit

Mã sản phẩm: S-Panit
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Kính  + S-Paint + tia chiếu = màn hình New Concept !!! - Sơn màn chiếu dành cho kính S-Panit - xuất xứ: Hàn Quốc. Kính thông thường được hiển thị thành màn hình độ nét cao

Dùng cho máy chiếu chiếu lên kính
Khi sơn được áp dụng cho các bên trong của cửa sổ kính, loại màn hình chiếu được thực hiện mà là mờ và mịn (tương tự như thủy tinh mặt đất).

Chúng tôi giới thiệu một lớp sơn mới có thể nhận ra hình ảnh rất rõ ràng cho bên ngoài (phía đối diện), lắp đặt dầm chiếu bên trong.

Bạn có thể thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với chi phí lắp đặt rẻ.

Bạn cũng có thể giao tiếp với khách hàng nếu áp dụng cảm biến cảm ứng và phần mềm. (Ex. Cung cấp các trò chơi ghép hình bằng cách hình ảnh quảng cáo,
cung cấp phiếu giảm giá khi hoàn thành các câu đố trong thời gian nhất định)

Ứng dụng khác nhau và các cài đặt là có thể như xa như có cửa sổ kính. (Ex. Quảng cáo hình ảnh bên ngoài tại triển lãm xe hơi, lắp đặt màn hình rộng sử dụng nhiều cửa sổ kính trong bức tường bên ngoài của tòa nhà, dịch vụ sàng lọc cho bóng chày / trò chơi bóng đá tại quán rượu, Nhượng quyền thương mại hình ảnh tiếp thị quảng cáo, vv)

Nếu lắp đặt hệ thống điều khiển trung tâm, bạn có thể làm cho lợi nhuận quảng cáo bằng cách thu hút quảng cáo ngoài trời.

Hướng dẫn cách sơn bằng S-panit

 

Liên hệ để mua và tư vấn: 0909-138-114

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh