Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1
Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1
Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1 Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1
  • Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1
  • Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1

Bảng tương tác thông minh Hitachi FX-89E1

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: FX-89WE1
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Bảng Tương tác Hitachi FX-89E1. Hội đồng này thay thế cho FX-Trio và bây giờ là Bảng tương tác hàng đầu của họ. Đã có một số tiến bộ thực hiện và đáng chú ý nhất, là bề mặt thép mới. Không giống như các Trioboard, bề mặt này là xóa khô thân thiện và có thể chịu được sự khắc nghiệt của mỗi ngày khô xóa mực viết. Đó là bây giờ cũng từ. Ngoài ra, FX-79E1 là lớn hơn một chút, nhưng do tiến bộ về vật liệu. Hội đồng quản trị cũng là khoảng nửa mỏng như người tiền nhiệm của nó.

Bây giờ với sự hỗ trợ USB 2.0, Ban này được cung cấp thông qua cáp USB, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một ổ cắm điện.

Smatboard Hitachi FX-89E1 đi kèm với một cổng USB và cho phép nhiều thiết bị được kết nối. Tuyệt vời khả năng hiển thị và độ chính xác được cung cấp do độ bóng bề mặt thấp hơn trong đó trình bày các hình ảnh rõ ràng và tươi sáng mà còn là dễ dàng trên mắt. Các nút chức năng thường xuyên được sử dụng là nằm trên Hitachi FX-89E1 Bảng tương tác đó là khá thân thiện và dễ dàng để hoạt động. Không nghi ngờ đây là một bảng cảm ứng đa điểm đa năng giúp tăng cường sự tham gia của học sinh trong lớp học và khuyến khích những bài học hiệu quả hơn và thú vị cho cả giáo viên và học sinh.


 
Như với bảng trắng Hitachi vừa qua, độ bền vẫn là một lợi thế quan trọng trong cạnh tranh. Không có mạch bên trong hội đồng quản trị, chỉ có trên các cạnh của hội đồng quản trị. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết đặt viên đạn xuyên qua bề mặt và hội đồng quản trị sẽ vẫn làm việc tốt, trong khi hầu hết các bảng khác sẽ được trả lại vô dụng khi bề mặt được xuyên thủng. Đây là một điểm bán hàng rất lớn vì tai nạn nào xảy ra. Chúng ta thường thấy những bảng bị hủy hoại từ di chuyển chúng vô tình và cũng sinh độc hại GOUGING bề mặt. Trong tất cả các sản phẩm chúng tôi bán, đây là mô hình cảm ứng nhạy cảm bền nhất. Với công nghệ cảm ứng nhạy cảm, bạn không phải lo lắng về việc mất hoặc phá vỡ bút điện tử đắt tiền mà có thể có giá hơn 100 $. Ngoài ra, hội đồng quản trị không đi kèm với một bút stylus thụ động (không điện tử) cho những người cảm thấy thoải mái hơn bằng văn bản với một cây bút thay vì một ngón tay.

Hitachi cũng đã kết hợp một thời gian phản ứng nhanh hơn, làm cho một kinh nghiệm tốt hơn nhiều bảng trắng. Sự hỗ trợ cảm ứng đa điểm mượt mà là nhanh hơn và nhiều hơn nữa chất lỏng hơn so với các thế hệ trước Trio-board. Điều này là do Ray Hệ thống phát hiện mới Infrared Shading, các công nghệ mới nhất từ ​​các nhà lãnh đạo toàn cầu trong bảng tương tác.

cUL niêm yết
Bề mặt Multi-touch để sử dụng trực quan

Bảng tương tác Hitachi FX-89E1 là một cảm ứng tuyệt vời Bảng tương tác nhạy cảm giúp làm cho bài thuyết trình rất năng động và giao tiếp. Nó hỗ trợ một giao diện người dùng thân thiện mà giữ sinh viên tham gia trong suốt bài giảng. Nó bao gồm một khu vực hoạt động của 89 "mà làm cho không gian dư dật để làm việc trên. Hitachi FX-89E1 Bảng tương tác có lâu bền đa cảm ứng bề mặt bền và dài có thể được vận hành bằng một ngón tay, với tất cả các phong trào chuyển trực tiếp đến bề mặt của hội đồng quản trị cho một hoạt động trơn tru, liền mạch và thoải mái. Do Ban cải thiện thiết kế khung và bề mặt thép mà làm cho công cụ này rất nhẹ, nên giờ gắn bảng trên tường là nhiệm vụ đơn giản nhất có thể tưởng tượng.

Làm việc và ghi chú trên cùng một màn hình ngay cả khi người sử dụng là từ các địa điểm khác nhau

Giáo viên sẽ có thể cung cấp cho các bài học sắp xếp hợp lý hơn với các tính năng điều khiển ngón tay sử dụng và khả năng cử chỉ cảm ứng đa được cung cấp bởi bảng tương tác FX-89E1. Bảng tương tác này là nó mang lại cho bạn những đòn bẩy để thêm ghi chú lớp, sử dụng internet và đa dạng của liên kết kỹ thuật số để chuẩn bị bài học hấp dẫn, xuất khẩu ghi chú để định dạng tập tin khác nhau và các tập tin văn phòng nhập khẩu Microsoft. Hitachi 89E1 cũng hỗ trợ tính năng hội nghị truyền hình từ xa cho phép người sử dụng để trải nghiệm một cách năng động, học tập và kinh doanh. Nó là một cách hiệu quả của việc tăng năng suất và cho phép cả hai bên từ hai địa điểm khác nhau để làm việc trên cùng một màn hình và chú thích các ứng dụng đang chạy, duyệt các trang web, và thêm nhận xét hoặc ghi chú vào tài liệu cùng một lúc. Bạn có thể lưu tất cả các chú thích cùng với các tài liệu gốc để chỉnh sửa, xem lại hoặc chia sẻ. 

Liên hệ để được tư vấn bảng tương tác Hitachi: 0909-138-114

Thông số kỹ thuật
Tương Thích
Diện tích hoạt động 89 inch
Tỷ Lệ16:9
Chất liệuMật độ cao polyester (core), thép (bề mặt)
Kích Thước Bảng2,179mm (W) x 1,282mm (H) x 35mm (D)
Kích thước bên ngoài2,300mm (W) x 1,405mm (H) x 90mm (D)
Trọng lượng 24kg
Bề mặt màn hìnhMật độ cao polyester (core), thép (bề mặt)
Công suất tiêu thụ5V, 500mA
công nghệHệ thống phát hiện hồng ngoại Ray Shading
Môi trường hoạt động
Vị trí cảm biếnApprox. 66 điểm / giây
Bút điện tử
kết nốiUSB 1.1 / 2.0 tương thích
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản, Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành1 năm
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh