Bảng Tương Tác Thông Minh

Sắp xếp theo:
Show:

Đức Pháp tự hào là đại lý ủy quyền của thương hiệu Bảng tương tác thông minh : ViewSonic

Tìm hiểu thêm: Bảng tương tác thông minh hiện đại hơn

Một Bảng tương tác (interactive whiteboard), là một lớn tương tác hiển thị kết nối với một máy tính mà người sử dụng điều khiển máy tính bằng cách sử dụng một bút, ngón tay, bút, hoặc thiết bị khác.
Chúng được sử dụng trong một loạt các thiết lập, bao gồm các lớp học ở tất cả các cấp giáo dục , trong công ty phòng ban và các nhóm làm việc, trong phòng đào tạo chuyên nghiệp huấn luyện thể thao , trong phát thanh truyền hình studio , và những người khác.

 

CácBảng tương tác thông minh là một thiết bị kết hợp cả hai thuộc tính, cung cấp những kinh nghiệm học tập được chia sẻ cho các nhóm lớn hay nhỏ, cũng như đào tạo từ xa
Bảng trắng tương tác có thể sử dụng một trong nhiều loại công nghệ cảm biến để theo dõi sự tương tác trên bề mặt màn hình: điện trở , điện từ, hồng ngoại quang học, tia laser, siêu âm, và máy ảnh dựa trên (quang học).

Một bảng trắng tương tác là một công cụ giảng dạy cho phép hình ảnh máy tính sẽ được hiển thị trên một bảng bằng cách sử dụng một máy chiếu kỹ thuật số. Sau đó người hướng dẫn có thể thao tác các yếu tố trên bảng bằng cách sử dụng ngón tay của mình như là một con chuột, trực tiếp trên màn hình. hoặc công cụ highlighter Các mặt hàng có thể được kéo, nhấp và sao chép và giảng viên có thể viết tay ghi chú, có thể được chuyển đổi thành văn bản và lưu lại

Liên hệ để được tư vấn và mua bảng tương tác thông minh (interactive whiteboard): (028)37762039 - 0909 138 114.

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh