Công nghệ ViewSonic Flicker-Free

Ngày đăng tin: 08:52:19 - 31/03/2017 - Số lần xem: 2589

Mang lại cảm giác dễ chịu. Bảo vệ đôi mắt của bạn.
Bảo vệ đôi mắt của bạn với công nghệ ViewSonic Flicker-Free 

Hàng ngày chúng ta nhìn vào màn hình. Trong văn phòng, trong nhà, khi đang di chuyển. Với việc tiếp xúc ngày càng nhiều với ánh sáng nhân tạo, cũng có sự quan tâm ngày càng tăng về cách bảo vệ tốt nhất đôi mắt của người dùng khỏi tác động hàng ngày của việc sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian dài. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mệt mỏi mắt sẽ ảnh hưởng đến 90% người dùng sử dụng máy tính trong hơn ba hoặc bốn giờ một lần. Bây giờ, hơn bao giờ hết, cần có một màn hình có thể giúp ngăn chặn các trường hợp của Hội chứng rối loạn thị giác khi nhìn gần do sử dụng máy vi tính (CVS).
What is Flicker-Free Technology?
Công nghệ Flicker-Free là gì?
Với công nghệ ViewSonic Flicker-Free, Việc bảo vệ mắt người dùng của chúng tôi là tối quan trọng. Chúng tôi đã sử dụng hơn 25 năm kinh nghiệm về giải pháp hình ảnh của mình để thiết kế một loạt các công nghệ tiên tiến của Flicker-Free. Công nghệ này hoàn toàn loại bỏ nhấp nháy màn hình bằng cách tích hợp đèn LED . Hiệu quả tích cực của việc này làm giảm sự khó chịu và mệt mỏi mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện của CVS.
Flicker là gì?
                    
Nhấp nháy là đặc điểm của hầu hết các màn hình LED. Các màn hình này sử dụng phương pháp điều xung (PWM) để điều khiển mức độ sáng của màn hình. PWM làm việc ở một tần số cố định, bật đèn nền và tắt nhanh chóng để tạo cảm giác giảm độ sáng. Nhấp nháy không phải lúc nào cũng rõ ràng với người dùng vì tốc độ làm tươi màn hình hiển thị quá nhanh đối với nhận thức của mắt người. Như chúng ta có thể thấy từ hình ảnh dưới đây, màn hình thông thường có khoảng thời gian tương đối dài giữa các trạng thái 'bật' và 'tắt'. 'Công nghệ Flicker-freeTruyền thống ' cố gắng che giấu các hiệu ứng nhấp nháy bằng cách tăng tần số tuy nhiên điều này vẫn làm cho đồng tử của mắt điều chỉnh nhanh chóng từ lớn đến nhỏ, ảnh hưởng đến hệ thần kinh tự chủ và gây mệt mỏi mắt.

Lợi thế của công nghệ ViewSonic Flicker-Free là gì?
                            
1.    Nó là công nghệ đèn nền flicker-free thực sự.
2.    Giảm mệt mỏi và khô mắt, giảm ngứa mắt hoặc kích thích mắt.
3.    Giảm các trường hợp và mức độ nghiêm trọng của nhức đầu do sử dụng máy tính lâu dài.
Công nghệ ViewSonic Flicker-Free giúp đỡ như thế nào?
                 
Bằng cách tích hợp DC modulation LED backlights, các trạng thái “bật” “tắt” của công nghệ flicker-free truyền thống hoàn toàn bị loại bỏ. DC modulation cho kết quả trong một nguồn ánh sáng liên tục, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của việc sử dụng một máy tính trong thời gian dài.
Công nghệ ViewSonic Flicker-Free giúp bạn làm việc, chơi game và xem phim dài hơn, thoải mái hơn mà không làm mỏi mắt.

 


Các tin khác