Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN
Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN
Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN

Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-X4022WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN chính hãng giá rẻ - máy chiếu đa phương tiện
Máy chiếu Hitachi CP-X4022WN 4000 Lumens XGA LCD chiếu từ Hitachi là thích hợp cho phòng họp lớn, giảng đường, và các khán phòng.
3LCD
Công nghệ này sử dụng 3 chip để cung cấp sôi động, hình ảnh thật như cuộc sống, và phù hợp với yêu cầu khán giả.
Lọc lai
Lọc lai dài trước và phần mở rộng này trong khoảng thời gian bảo dưỡng giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu.

Các tính năng bảo mật
Tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm Multi-Level PIN-Lock, Transition Detector, thanh thép an ninh, khóa Kensington, nhãn an ninh nổi bật.
- Blackboard / Whiteboard độ: Chiếu vào nền màu hoặc sáng bóng có thể làm cho hình ảnh xuất hiện hoặc ngu si đần độn hoặc không thoải mái sáng. Chế độ này đảm bảo độ sáng tối ưu cho dù màn hình là màu đen, màu xanh lá cây hoặc màu trắng sáng bóng.
- TCO thấp: Khoảng thời gian bảo trì mở rộng đáng kể kết quả từ các bộ phận lâu dài làm giảm tổng chi phí sở hữu.
- Trình bày PC-Ít: Đơn giản chỉ cần cắm vào một thẻ nhớ, thẻ SD, hoặc thậm chí một ổ đĩa cứng di động và hiện tại mà không cần một máy tính xách tay.
- Mạng tiên tiến: Quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN. Bật máy chiếu và tắt, thông báo lịch trình email và màn hình máy chiếu tất cả qua mạng.
- AMX Device Discovery: Khi tích hợp với một điều khiển AMX, các mô-đun truyền thông có liên quan và trình điều khiển được tự động tải về máy chiếu.
- HDMI: Lấy hình ảnh chất lượng tốt bằng cách kết nối cụ A / V với máy chiếu có HDMI (High-Definition Multimedia Interface).
- Chức năng mẫu: Tính năng Hitachi độc đáo này cho phép bạn dự án mô hình khác nhau của đường dây và lưới vào một bảng trắng, bảng đen, hoặc biểu đồ lật, do đó làm cho văn bản và vẽ dễ dàng hơn.
- Hầu như bảo trì miễn phí: Máy chiếu này được thiết kế để dễ dàng sử dụng và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Phần dài cuộc sống mở rộng đáng kể khoảng thời gian bảo trì, giảm chi phí và sự bất tiện.
- Chế độ ban ngày: Dự báo luôn luôn sống động và đầy màu sắc trong một môi trường tươi sáng với chế độ ban ngày.
- Nhanh On / Off: Quick Bật / Tắt tính năng tự động và độ phân giải bằng từ nhanh chóng thiết lập.
- Nguồn đầu vào đặt tên: Cá nhân hóa các thiết bị và đầu vào cho máy chiếu.
- Nút của tôi: Gán các chức năng tùy chỉnh hoặc nhiệm vụ chung cho một nút có thể lập trình trên điều khiển từ xa của bạn.
- Âm thanh Pass Through: Khi chỉ có âm thanh và hình ảnh không được yêu cầu, sau đó tính năng này thuận tiện cho phép bạn nghe loa của máy chiếu trong khi phần còn lại là chờ, từ đó giúp duy trì tuổi thọ bóng đèn.
- Chỉnh méo hình dọc: Hình ảnh lệch chính xác tự động với keystone correction dọc.
- Chỉnh méo hình ngang: Hình ảnh lệch đúng với keystone correction ngang.
- Trên màn hình hiển thị (OSD): Thực đơn mới là dễ dàng hơn để sử dụng. Điều hướng thông qua các tùy chọn khác nhau là dễ dàng hơn, trong khi các thiết lập được đặt tên rõ ràng.
- Chế độ tiết kiệm: Chế độ tiết kiệm giảm độ sáng đèn chiếu và điện năng tiêu thụ, dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể.Bạn có thể đặt chế độ thời gian Saver từ 1 đến 30 phút, và nếu hình ảnh dự kiến không thay đổi trong thời gian đó thì chế độ Saver được kích hoạt. Chế độ tiết kiệm cũng có thể được kích hoạt bằng tay.
- Với chế độ Eco: Chế độ Eco thông minh tự động thay đổi độ sáng đèn theo mức độ của tín hiệu đầu vào. Độ sáng đèn sẽ giảm khi một hình ảnh tối hơn dự kiến và trở lại bình thường khi một hình ảnh sáng hơn dự kiến, do đó loại trừ tiêu thụ năng lượng không cần thiết từ đèn.
- Khả năng không dây:Bạn có thể sử dụng một mạng không dây bằng cách kết nối máy chiếu với máy tính sử dụng các bộ chuyển đổi USB không dây (được bán riêng). Các bộ chuyển đổi hỗ trợ IEEE802.11 b / g / n.
Hướng dẫn sử dụng quang học Ống kính ca
- Bạn có thể tự thay đổi ống kính theo chiều ngang và theo chiều dọc, để định vị hình ảnh trên màn hình mà không gây ra bất kỳ sự biến dạng. Sau khi gắn trần, điều chỉnh tiền phạt có thể được thực hiện với một tuốc nơ vít và / hoặc hình lục giác.
- Fit hoàn hảo: Fit hoàn hảo cho phép bạn thực hiện điều chỉnh hình ảnh bằng cách di chuyển độc lập với các góc và cạnh cá nhân. Nó phù hợp cho việc cài đặt phức tạp, nơi kích thước màn hình để hiển thị hình ảnh là khó khăn hơn.

- Thiết bị điều khiển thông minh: Cắm adapter USB không dây với một trong các yếu tố đầu vào bộ đôi USB loại A của máy chiếu và sử dụng các kết nối nhanh chiếu, các phần mềm ứng dụng chuyên dụng của Hitachi, máy chiếu có thể được điều khiển từ một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
- DICOM mô phỏng chế độ: Các dự án mô phỏng chế độ DICOM (Digital Imaging và Truyền thông trong y học) hình ảnh màu xám mà gần đúng thông số kỹ thuật DICOM Part14. 1
- Dễ dàng bảo trì: Cánh cửa là đèn trên đầu, trong khi các bộ lọc bao gồm là ở bên cạnh, do đó bảo dưỡng và thay thế những bộ phận này có thể dễ dàng thực hiện.
- Tức thì stack: Tức thì ngăn xếp cho phép bạn đặt một máy chiếu lên nhau để tạo ra hình ảnh giống nhau từ cả hai lên một màn hình cho độ sáng thêm. Bao phủ rộng hình ảnh được thực hiện dễ dàng hơn với công cụ tích hợp bao gồm điều khiển RS-232C, Fit hoàn hảo, Lens Shift, và xếp chồng các lỗ liên kết peg. 2
- Chế độ kép: Bật máy chiếu cùng một lúc.
- Chức năng không an toàn: Khi KHÁC được chọn và một lỗi xảy ra trên máy chiếu hoạt động gây đèn tắt, máy chiếu khác sẽ tự động bắt đầu hoạt động. 3
- Chức năng Nhân bản: Bạn có thể sao chép các thiết lập cấu hình từ một máy chiếu cho những người khác trong cùng một mô hình thông qua cổng USB. Nhân bản vô tính có thể tiết kiệm gần như tất cả các thiết lập máy chiếu như gamma và yếu tố quyết thông qua cổng USB.
- Chế độ thay thế: Bật máy chiếu luân phiên.


* Tư Vấn: Độ sáng máy chiếu từ 3500 -- 4200 Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dung cho 150 người trở lại, tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch đến 200 inch.  Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ để được tư vấn: 0909 138 114

CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ : 0909-138-114

TSKT Máy Chiếu
Màu sắc hiển thị16,7 triệu màu
Công nghệLCD
Độ sáng4000 Ansi Lumens
Độ phân giảiXGA (1024 x 768) Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200)
Độ tương phản3.000:1
Tương thích VideoNTSC, NTSC 4.43, PAL, PAL-M, PAL-N, SECAM, HDTV (480i, 480p, 525i, 525p, 576i, 576p, 625i, 625p, 1125i, 1125p, 720p, 750p, 1080i, 1080p)
Trọng lượng4.6 kg
Tuổi thọ bóng đèn5.000 giờ
Công suất bóng đèn245W
Kích thước máy401 x 103 x 318mm
Loa16W
Kết nốiCổng kết nối: 1 x 15-pin Mini D-sub, HDMI, 1 x 15-pin Mini D-sub (shared with analogue component video input and Monitor Out), 1 x 15-pin Mini D-sub, 1 x RCA for composite, 2 x USB Type A (for PC-less presentation or wireless adaptor),1 x USB Type B (for USB display or USB mouse control), RJ45, RS232
Kích thước màn chiếu30in. ~ 300in. (76.2cm ~ 762cm)
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Ghi chúGiá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước
Ngôn NgữAnh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Na Uy, Hà Lan, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Phần Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Séc, Đan Mạch, Hungary, Romania, Slovenia, Croatia, Hy Lạp, Lithuania, Estonia, Latvia
Phụ Kiện kèm theophụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh