Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN
Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN
Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN
Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN

Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-X4030WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN XGA LCD có XGA 1024 x 768 độ phân giải và công nghệ trình chiếu 3LCD, mang lại màu sắc trung thực trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN cung cấp 4200 ANSI lumens sản lượng màu trắng và độ sáng màu đầu ra, cũng như một cao 5000: 1 tỷ lệ tương phản. Điều này dẫn đến các bài thuyết trình sinh động và được xác định rõ - ngay cả trong ánh sáng môi trường xung quanh quá nhiều. do đó bạn có thể dễ dàng di chuyển từ lớp học đến lớp học hoặc hội nghị phòng để nghị phòng.
Projector Hitachi CP-X4030WN được trang bị với dọc Keystone chỉnh và một ống kính 1.2x zoom nhãn để đảm bảo lắp đặt linh hoạt. Nó có một đầu vào HDMI, đầu vào VGA kép và một loạt các lựa chọn đầu vào video khác. Có một số yếu tố đầu vào âm thanh là tốt, bao gồm một đầu vào microphone. Plus, bạn có thể chơi âm thanh sử dụng loa 16W tích hợp. Có một đầu ra âm thanh cũng trong trường hợp bạn muốn gửi âm thanh của bài thuyết trình của bạn thông qua các loa lớn hơn hoặc một hệ thống PA. Có rất nhiều đầu vào USB có hỗ trợ hiển thị USB, PC-less tặng, bộ nhớ nhân bản, kết nối mạng không dây (tùy chọn card mạng không dây USB cần), và kiểm soát chuột USB.
Jack Ethernet Máy chiếu Hitachi CP-X4030WN của hỗ trợ kết nối mạng. Điều này cho phép bạn tích hợp máy chiếu với Crestron RoomView và AMX Device Discovery cho hoạt động từ xa và kiểm toán của máy chiếu mạng. Mô hình này cũng có tính năng công nghệ ImageCare, chức năng PJMessenger, và khả năng tương thích với các máy chiếu kết nối nhanh App cho các thiết bị di động iOS / Android. Có một số biện pháp bảo mật tốt. Các tính năng khác bao gồm một loạt các tùy chọn điều khiển tùy biến, Input Source Naming, một thông minh Eco Mode, một chế độ Saver, và tuổi thọ bóng đèn / bộ lọc cùng một lúc lâu mà đảm bảo một tổng chi phí sở hữu thấp.
Công nghệ 3LCD, XGA Nghị quyết & 5000: Tỷ lệ 1 Contrast
Máy chiếu này có giải XGA x 768 độ phân giải 1024, 5000: 1 tỷ lệ tương phản, và 3-chip, công nghệ chiếu 3LCD nơi mỗi chip LCD có một số điểm ảnh của 786.432 (1024 x 768). Đây là loại hệ thống hiển thị cho phép thêm sôi động, hình ảnh thật như cuộc sống hơn so với một hệ thống duy nhất-chip vì một hình ảnh 3LCD dự thực sự bao gồm 2.359.296 (786.432 x 3) tổng số điểm ảnh.


Độ sáng 4200 ANSI Lumens: Với 4200 ANSI lumens của cả hai màu trắng đầu ra ánh sáng và màu sắc ánh sáng, các CP-X4030WN có thể chiếu một hình ảnh rõ ràng với sự tái tạo màu sắc chân thực trong bất kỳ phòng lớp học hoặc hội nghị.
Tuổi thọ đèn chiếu lên đến 10.000h
HDMI Input: Hiển thị hình ảnh chất lượng cao nhất bằng cách kết nối thiết bị A / V của bạn với máy chiếu sử dụng HDMI (High-Definition Multimedia Interface) đầu vào duy nhất của nó. Đầu vào HDMI của máy chiếu cũng là tương thích HDCP.
Chức năng Cloning: Sao chép các thiết lập cấu hình từ một máy chiếu cho người khác của cùng một mô hình thông qua bộ nhớ USB. Cloning có thể tiết kiệm gần như tất cả các thiết lập PJ như gamma và keystone qua bộ nhớ USB.
Công nghệ ImageCare : ImageCare là một chức năng điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm sử dụng năng lượng, cải thiện độ tương phản, và kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Kết quả là một tổng chi phí sở hữu thấp và giảm chi phí bảo trì.
Intelligent Eco & Saver Modes: Intelligent Eco Mode tự động thay đổi độ sáng của đèn theo mức độ sáng của màn hình, trong khi các chế độ Saver tự động thay đổi độ sáng của đèn, nếu không có sự thay đổi trong hình ảnh màn hình. Cùng với công nghệ ImageCare của máy chiếu, các chế độ này cho hiệu suất tối ưu hình ảnh với tiết kiệm năng lượng tối đa.
Máy chiếu kết nối nhanh App cho thiết bị di động: Projector ứng dụng kết nối nhanh của Hitachi cung cấp điều khiển máy chiếu đầy đủ và cũng cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh, file văn bản, và nội dung trang web từ các thiết bị di động. Các ứng dụng có sẵn cho iOS (iPad / iPhone) và Android thiết bị di động. Nó hoạt động qua kết nối mạng LAN của bạn thông qua cổng RJ-45 của máy chiếu hoặc bạn có thể sử dụng nó không dây thông qua adapter USB không dây tùy chọn (được bán riêng).
Kiểm soát mạng, bảo trì và bảo mật: Nhúng vào mạng cung cấp cho bạn khả năng để quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn. Tính năng bao gồm lịch trình của các sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh, và các thông báo e-mail cho bảo trì phản ứng và thói quen.
Nội dung trình bày thông qua mạng LAN: Bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ máy tính của bạn với máy chiếu thông qua kết nối mạng LAN của bạn.
Trình bày không dây tương thích: Bạn cũng có thể kết nối không dây máy chiếu với máy tính hoặc mạng của bạn bằng cách sử dụng bộ điều hợp USB không dây (được bán riêng), hỗ trợ các giao thức IEEE802.11b / g / n Wi-Fi.
PC-Less Presentation: Bằng cách sử dụng một thẻ nhớ USB hoặc các thiết bị lưu trữ USB khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu không cần máy tính. Menu rất dễ thấy với một màn hình nhỏ và đó cũng là một chức năng trình chiếu. Tính năng này hỗ trợ các định dạng JPG, PNG, BMP, GIF, AVI, và MOV (tỷ lệ khung hình là 12fps dưới 640 x 480) định dạng tập tin.
PIN-Lock, MyScreen & MyText: Với PIN-Lock bảo vệ, bạn có thể hạn chế những người có thể sử dụng máy chiếu. MyScreen PIN Khóa giữ hình ảnh của bạn bị bắt giữ trên màn hình khởi động. Với MyText, người dùng có thể thiết lập một tên trường hoặc logo của công ty đến các màn hình khởi động, do đó xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động cũng như tên model, số serial hoặc địa điểm. Điều này sẽ xác định rõ quyền sở hữu và địa điểm mà máy chiếu thuộc.
AMX Device Discovery: Khi tích hợp với một điều khiển AMX, các mô-đun truyền thông có liên quan và các trình điều khiển sẽ được tải về máy chiếu tự động.
Crestron RoomView: Khi kết nối với phần mềm Crestron, bạn sẽ phải điều khiển tích hợp lên đến 250 máy chiếu bao gồm cả điều khiển điện, nhắn tin hiển thị trên nhiều máy chiếu và theo dõi tổng số giờ sử dụng đèn.
PJMessenger: PJMessenger chức năng cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản và âm thanh cảnh báo trên máy chiếu kết nối mạng của bạn. Nó là một cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo ra cho nhiều đơn vị.
Serial Number & Media Access Control Label: Một nhãn hiệu được gắn ở phía trước của máy chiếu để dễ dàng truy cập và đọc tên model, số serial, và địa chỉ MAC trong khi gắn kết trong sử dụng trần. Đây là một cách thuận tiện cho việc cài đặt, người dùng cuối, và các kiểm toán để đạt được truy cập tức thời.
Input Source Naming: Tính năng này cho phép người sử dụng để đặt tên cho các nguồn đầu vào trong ngôn ngữ đơn giản thay vì dựa vào tên mặc định của nhà máy. Nó cũng hỗ trợ tính năng một cổng audio gán.
Microphone Input: Một microphone có thể được sử dụng thông qua jack nằm trên bảng điều khiển đầu vào phía sau. Các đầu vào mic cho phép thuyết trình năng động hơn và thậm chí nó có thể được sử dụng trong chế độ chờ như một âm thanh tính năng pass-through.
Được xây dựng trong loa 16W: Một 16W loa công suất loại bỏ sự cần thiết phải kết nối loa ngoài thông qua các jack âm thanh đầu ra.
Tính năng điện
Việc cung cấp điện chuyển đổi tự động hỗ trợ các chuẩn điện áp trên toàn thế giới và chế độ chờ tiết kiệm năng lượng có mức tiêu thụ thấp mà là ít hơn 0.5W.


* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 3300 -- 4200 Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 90 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --170 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Hitachi CP-X4030WN vui lòng liên hệ: 0909 138 114

CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ : 0909-138-114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng4.200 Ansi Lumens
Độ phân giảiXGA (1.024 x 768), Độ phân giải nén: UXGA (1.600 x 1.200)
Độ tương phản5.000:1
Tương thích VideoComputer Compatibility IBM Compatible VGA, SVGA, XGA, WXGA, WXGA+, SXGA, SXGA+, UXGA (compressed), MAC 16" Composite/S-Video NTSC, NTSC 4.43, PAL, PAL-M, PAL-N, PAL (60Hz), SECAM Component Video/HDMI Video 480i@60Hz, 480p@60Hz, 576i@50Hz, 576p@50Hz, 720p@50/60Hz, 1080i@50/60Hz, 1080p@50/60Hz
Trọng lượng3.0Kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn225W
Kích thước máy320mmx85mmx245mm
Loa16W
Kết nốiDigital Input HDMI x 1 Computer Input 15-pin Mini-D-sub x 2 Monitor Output 15-pin Mini-D-sub x 1 Video Input RCA jack x 1 for composite, Mini Din 4-pin x 1 for S-Video Audio Input RCA jack L/R x1, Stereo Mini Jack x2, Microphone Jack x1 Audio Output RCA jack L/R x1 USB USB type A x 2 (Used for PC less Presentation / Wireless network / Pen tablet TB-1), USB type B x 1 (USB display / USB mouse control) Network System Wired LAN (RJ45) Optional Wireless Lan (USB WLAN Dongle, USB A) Control D-sub 9-pin jack x 1 (RS232C)
Kích thước màn chiếu30"~300"
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu0.9 ~ 9.1 m (WIDE), 1.0~10.9 m
Ghi chúGiá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước
Ngôn Ngữ
Phụ Kiện kèm theophụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh