Màn Hình Tương Tác Thông Minh Dành Cho Giáo Dục

Sắp xếp theo:
Show:
Màn Hình Tương Tác Thông Minh Dành Cho Giáo Dục

Đối với các trường học đang tìm kiếm giải pháp công nghệ giáo dục, việc chọn một màn hình tương thông minhtác phù hợp có thể đem lại sự thay đổi đáng kể cho trải nghiệm học tập. Từ việc chuyển đổi từ hình thức giảng dạy truyền thống sang một môi trường học tập kích thích hơn, màn hình tương tác mở ra vô số cơ hội cho việc tiếp cận kiến thức.

Tuy nhiên, việc chọn một sản phẩm phù hợp có thể gây khó khăn do đa dạng về tính năng kỹ thuật và sự phức tạp trong việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và người dùng cuối.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua màn hình tương tác.

Làm thế nào để chọn màn hình tương tác cho lớp học của bạn
Màn hình tương tác đang tạo ra một tác động đáng kể cho các trường học đã chọn để nắm lấy EdTech trong lớp học. Việc nâng cấp từ bài học nói truyền thống và các lớp học nói là sự phi thường và các cơ hội học tập mà họ mang đến lớp học là vô tận. Nhưng việc chọn một màn hình tương tác có thể làm bạn nản chí vì có quá nhiều đặc tính kỹ thuật để hiểu, đặc biệt là dựa theo bối cảnh của cách sử dụng và đối tượng mà chúng mang lại.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích những đặc tính nào để bạn tìm kiếm và tại sao chúng quan trọng. Bạn cũng có thể ghé thăm trang Các giải pháp giáo dục của ViewSonic. Nơi bạn sẽ tìm thấy những thông tin giá trị, bổ sung vào EdTech và lớp học hiện đại ngày nay.
 

Màn hình tương tác (IBWs) là một bước quan trọng để đáp ứng những người học am hiểu về công nghệ trên nền tảng chung. Với khả năng truy cập tức thì vào đa phương tiện, làm việc nhóm trên màn hình cảm ứng và trò chơi kỹ thuật số nằm trong các bài học, bây giờ các giáo viên đã có đủ các công cụ để thu hút các học viên ngày nay theo một cách quen thuộc, mang lại sự liên kết và thú vị.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các tính năng chính để bạn tìm kiếm khi so sánh các bảng trắng tương tác trong sự phát triển nhanh chóng và ngày càng cạnh tranh hơn trong thị trường này, và cách chúng liên quan đến từng đối tượng người dùng: Học sinh, giáo viên và người làm hỗ trợ kỹ thuật.

 
Màn hình tương tác là gì?
Một màn hình tương tác thay thế bảng phấn hoặc bảng trắng truyền thống bằng màn hình tương tác có khả năng số hóa toàn bộ bài học, từ việc lên kế hoạch thuyết trình đến sự hợp tác và thậm chí các bài ôn tập, câu đố hay các trò chơi.
Với khả năng truy cập Internet, hỗ trợ âm thanh và video, tính năng cảm ứng và các phần mềm bảng trắng kỹ thuật số thì màn hình tương tác mang lại cho các giáo viên quyền để tạo ra những bài học hấp dẫn, tạo ra sự cộng hưởng với tất cả các loại học viên để để cải thiện kết quả học viên.
 

ViewSonic cung cấp nền tảng học tập trực quan với myViewBoard, cung cấp các công cụ, tính năng và chức năng đầy đủ trong một nền tảng duy nhất. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho màn hình tương tác trong giáo dục, với các sản phẩm như ViewBoard 52, mang lại trải nghiệm tuyệt vời và các tính năng hỗ trợ cho môi trường học tập hiện đại."

ViewSonic mang đến các giải pháp bền vững với màn hình tương tác ViewBoard

Trao quyền cho giáo dục và kinh doanh bằng màn hình tương tác bền vững

 

ViewSonic không chỉ định hình ngành công nghiệp công nghệ thông tin với sản phẩm và công nghệ tiên tiến, mà còn tận tâm hướng đến một tương lai tươi sáng và bền vững. Chúng tôi không ngừng đổi mới và nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, với sự cam kết không chỉ về hiệu suất mà còn về trách nhiệm xã hội và môi trường.
ViewSonic luôn hướng tới việc tối ưu hóa tiêu chuẩn công nghệ, không chỉ để giảm tác động tiêu cực lên môi trường mà còn để xây dựng một tương lai bền vững hơn. Từ thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường đến các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và sự đổi mới liên tục, ViewSonic đặt trọng trách nhiệm xã hội và môi trường lên hàng đầu.
ViewSonic  tin rằng việc góp phần vào sự thay đổi tích cực và bền vững không chỉ là một trách nhiệm mà còn là sứ mệnh của ViewSonic . Tại ViewSonic, mỗi bước đi được thực hiện với lòng tận tâm và mong muốn tạo ra sự khác biệt đáng kể, để mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ và mỗi hành động của chúng tôi đều mang lại giá trị thiết thực cho cả cộng đồng và môi trường xung quanh

Cách chọn Màn hình tương tác phù hợp
Việc chọn màn hình tương tác tốt nhất cho lớp học của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như ngân sách, quy mô lớp học, độ tuổi học sinh, yêu cầu sử dụng và hỗ trợ CNTT hiện có.
 
 
Công nghệ bảo vệ mắt
Màn hình hiển thị tương tác với công nghệ bảo vệ mắt có tính ảnh hưởng đến độ phơi sáng màn hình (Một mối quan tâm đặc biệt đối với phụ huynh trong thời đại kỹ thuật số) bằng cách cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm cung cấp trải nghiệm học tập lành mạnh hơn cho học sinh.
Bộ lọc ánh sáng xanh và công nghệ chống nháy hoạt động để giảm lượng sóng ánh sáng màu xanh và nhấp nháy trên màn hình, từ đó giảm đi sự căng thẳng mắt và buồn ngủ, khi ta sử dụng màn hình trong thời gian dài. Để có một cái nhìn rõ hơn, hãy xem các bài viết trước của chúng tôi Bộ lọc ánh sáng xanh & Sự mỏi mắt – Những gì bạn cần biết và Làm thế nào màn hình trang bị công nghệ chống nháy góp phần vào sức khỏe mắt.
Ngoài ra, khi lớp phủ chống chói dần phổ biến trong các màn hình tương tác, nó không là một tiêu chuẩn thực sự cần thiết. Hãy lưu ý điều này khi bạn cần trang bị cho mình một màn hình tương tác, đặc biệt là cho các lớp học có các cửa sổ lớn hoặc với nơi có cường độ ánh sáng cao.
 

Quản lý thiết bị từ xa
Quản lý hiển thị từ xa giúp bạn sắp xếp hợp lý vai trò của kỹ thuật viên hỗ trợ CNTT thông qua việc quản lý đơn giản và đồng thời nhiều màn hình. Nghĩa là chỉ cần một nhân viên duy nhất với quyền truy cập quản lý là có thể kiểm soát tất cả các màn hình tương tác trong một trường học từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet.
Một lợi ích lớn cho các trường học đầu tư mạnh vào màn hình tương tác là việc quản lý thiết bị từ xa cho phép các hành động như cập nhật phần mềm, phát tin nhắn, bật/tắt nguồn hay hiển thị các thay đổi để đồng bộ trên tất cả các phòng học, thay đổi riêng theo nhóm (ví dụ: chỉ thay đổi lớp Trung học), hoặc từng cá nhân, cho phép các kỹ thuật viên hỗ trợ CNTT dễ dàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tại chỗ hoặc khi làm việc tại nhà.
 
Phần mềm học tập kỹ thuật số
Một vài màn hình tương tác cung cấp phần mềm bảng trắng kỹ thuật số cơ bản, trong khi số khác có thể mang lại toàn bộ giải pháp có khả năng sắp xếp và số hóa cho mọi giai đoạn trong suốt quá trình học tập, từ việc chuẩn bị bài học để trình bày, để ôn tập hay kiểm tra. Màn hình tương tác với quyền truy cập vào mọi thứ sẽ có lợi cho tất cả người dùng khi EdTech tiếp tục phát triển và cung cấp các trường các công cụ hiệu quả hơn, thú vị và hấp dẫn hơn để càng ngày cải thiện cách chúng ta học.
 
Nền tảng học tập trực quan của ViewSonic
myViewBoard của ViewSonic cung cấp bộ công cụ, tính năng và chức năng đầy đủ trong một nền tảng duy nhất. Cung cấp lưu trữ đám mây để giáo viên truy cập bài học của họ từ mọi nơi, sử dụng công cụ ghi chú số và nhiều tùy chọn trình bày để họ có thể tương tác tốt hơn. Và một nền tảng tích hợp video hỗ trợ học tập với hơn 2 triệu video giáo dục đã được kiểm duyệt với các giáo án có thể tùy chỉnh.
myViewBoard cho phép giáo viên lập kế hoạch bài học của họ trong bất kỳ chương trình nào mà họ cảm thấy thoải mái mà không phải lo lắng về các vấn đề tương thích. Sau khi bài học đã được tải lên đám mây, giáo viên thậm chí không cần mang máy tính xách tay đến lớp vì có thể truy cập bài học của họ thông qua ứng dụng myViewBoard Companion trên điện thoại của họ.
 
Đối với màn hình tương tác được thiết kế đặc biệt, hỗ trợ cho các bài học được liên tục thì dòng sản phẩm ViewBoard 52 cung cấp màn hình tương tác dẫn đầu thị trường, có các kích thước sau màn hình 65″, màn hình 75″, và màn hình 86″ để có thể phù hợp với bất kỳ lớp học nào. Dòng sản phẩm được hoàn thiện với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, công cụ cộng tác tốt nhất trong lớp, công nghệ chăm sóc mắt tiên tiến, soundbar tích hợp với dãy 8 mic và hệ thống quản lý từ xa trên trình duyệt, ViewBoard 52 dẫn đầu trong dòng sản phẩm bảng trắng tương tác dành cho giáo dục.
 

Những gợi ý cuối cùng về Màn hình tương tác phù hợp cho lớp học của bạn
Khi chọn Màn hình tương tác cho lớp học của bạn, hãy chắc chắn là bạn đã xem xét, cân nhắc từng điều khoản và cách họ hỗ trợ người dùng sau khi mua. Khả năng kết nối và phần mềm số là một điểm đặc biệt khó khăn đối với giáo viên, khi họ lo lắng về việc đối mặt với các vấn đề kỹ thuật và vấn đề về sự tương thích mỗi khi đến lớp. Công nghệ cảm ứng, âm thanh và công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến đều hỗ trợ, đều sẽ có tác động tích cực đáng kể đến sự tham gia của học sinh nếu được sử dụng đúng cách. Và cuối cùng, đối với các trường học đang cân nhắc trang bị sản phẩm Màn hình tương tác thì một hệ thống quản lý toàn diện sẽ giảm đáng kể sự căng thẳng trong công việc cho các nhóm CNTT. Và thay vào đó, nó cho thấy các hoạt động hàng ngày có thể được sắp xếp hợp lý hiệu quả như thế nào thông qua EdTech.
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn cũng có thể quan tâm đến 6 cách để tăng năng suất trong lớp học của mình với Màn hình tương tác. Hoặc để biết thêm những thông tin chi tiết và hữu ích về EdTech, hãy truy cập trang giải pháp giáo dục ViewSonic

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh