Máy chiếu Acer wireless U5520B
Máy chiếu Acer wireless U5520B
Máy chiếu Acer wireless U5520B
Máy chiếu Acer wireless U5520B Máy chiếu Acer wireless U5520B
  • Máy chiếu Acer wireless U5520B
  • Máy chiếu Acer wireless U5520B
  • Máy chiếu Acer wireless U5520B

Máy chiếu Acer wireless U5520B

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: U5520B
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Tính năng chính:

- Những hình ảnh thật sự sống động trong 1080P (1.920x1.080)

- 3,000 ANSI lumen cho hình ảnh sáng, rõ ràng

- Chiếu ngắn Chiếu cho hình ảnh lớn ở độ dài của cánh tay

- Tặng kèm khung treo tường

- Không có PC với phát lại đa phương tiện và chiếu không dây

- Hình ảnh thật sự sống động trong 1080p

1080p (1920x1080) là một bộ chế độ video độ nét cao HDTV. Với độ rõ nét tuyệt vời của máy chiếu Full HD 1080p, bạn sẽ được thưởng thức các chi tiết đặc biệt không quan trọng đối với phim Blu-ray, trò chơi điện tử hoặc trình bày về kinh doanh.

Cung cấp màu sắc tăng cường với ColorBoost3D

Acer ColorBoost3D thể hiện màu sắc thật sự sống động thông qua thiết kế tối ưu hóa 6-phân đoạn, công nghệ chiếu sáng bóng đèn tiên tiến và xử lý hình ảnh TI mạnh mẽ. Nó có thể làm giảm sự phân rã độ sáng và chuyển màu trong khi hiển thị nội dung 2D và 3D thông qua việc tăng độ sáng màu, đồng thời bù lại độ bão hòa màu và nhiệt độ màu.

Miễn dịch với màu sắc phân rã với Acer ColorSafe II

Công nghệ ColorSafe II kết hợp các kỹ thuật điều khiển RGB năng động, và bóng đèn máy chiếu tiên tiến để kéo dài tuổi thọ của máy chiếu. Công nghệ này ngăn ngừa màu vàng, dấu hiệu phân rã màu, do đó, ngay cả sau hàng ngàn giờ sử dụng, máy chiếu tiếp tục cung cấp màu sắc phù hợp, tự nhiên.

Siêu ngắn

Máy chiếu siêu ngắn được sử dụng cho các phòng nhỏ và lớp học. Từ 35 cm, bạn có thể chia sẻ 87 inch inch của hình ảnh. Định vị máy chiếu gần màn hình cho phép bạn dễ dàng chỉ ra chi tiết mà không cần đúc bóng hoặc bị rực sáng bởi chùm tia sáng.

Kiểm soát trên mạng LAN với Crestron® Network System

Crestron® là một trong những nhà cung cấp hệ thống điều khiển trung tâm hàng đầu trên thế giới. Chương trình quản lý tài nguyên đa người dùng cung cấp giám sát, kiểm soát và báo cáo trên toàn cơ sở. Bạn có thể bật / tắt từ xa máy chiếu, điều khiển chiếu từ xa, hoặc truyền thông trực tuyến với quản trị viên.

Đa phương tiện phát lại

Hãy không có PC! Dự án nội dung của bạn trực tiếp từ ổ USB đã được cắm. Không yêu cầu kết nối thiết bị phụ. Hiển thị ý tưởng nhanh và dễ dàng.

Bộ nhớ trong

Tải phim, video, ảnh hoặc tệp Office lên bộ nhớ trong. Với bộ nhớ trong này, bây giờ bạn có thể tải lên phương tiện truyền thông yêu thích của bạn mà không cần thiết bị bổ sung. Chỉ cần lấy máy chiếu Acer chính hãng của bạn và đi!

Xoay ngang và Vertical Keystone Correction

Méo hình ảnh đôi khi xảy ra khi máy chiếu được đặt với khoảng cách không đúng hoặc ở một vị trí sai. Tìm được góc bên phải cho bản trình bày của bạn sẽ dễ dàng hơn với hiệu chỉnh chính xác để chỉnh sửa sự biến dạng dọc và ngang.

Bốn góc Correction

Điều chỉnh biến dạng từ bất kỳ góc nào. Ngay cả khi máy chiếu không được đặt đúng vị trí, chức năng sẽ làm cho quá trình chỉnh sửa dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Bật âm lượng với loa

Loa được xây dựng sẵn cung cấp âm thanh mạnh mẽ, loại bỏ sự cần thiết của loa ngoài. Âm thanh đảm bảo phim trở nên sống động, bài hát có độ sâu hơn, và các trò chơi hấp dẫn hơn.

Kết nối không dây

Thoải mái khỏi sự lộn xộn dây dẫn với các tùy chọn chiếu không dây dễ dàng. Với công nghệ máy chiếu không dây Acer Wireless Projection *, bạn có thể kết nối thiết bị và máy chiếu của bạn với tín hiệu không dây, sử dụng thiết bị của bạn để xem nội dung theo nhiều cách, chẳng hạn như xem quad hoặc qua nội dung phản chiếu.

Thiết kế Dongle ẩn

Bằng cách lắp bộ tiếp hợp không dây bên trong khoang bên trong ẩn, bạn có thể giữ bộ chuyển đổi ngoài tầm nhìn cho một cái nhìn thanh lịch hơn.

Gặp lớp học mới với chiếu tương tác

Acer Smart Touch Kit * là một giải pháp lý tưởng giúp lớp học trở thành một thế giới thực sự tương tác. Nó biến bất kỳ bề mặt phẳng thành không gian làm việc tương tác và hợp tác. Cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập vui nhộn với công cụ dễ cài đặt - Smart Touch Kit.

Thân thiện với môi trường EcoProjection

EcoProjection là một giải pháp thân thiện với trái đất tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và chi phí thay thế đèn. Với tính năng ExtremeECO, Máy chiếu Acer wireless U5520B sẽ tự động chuyển sang chế độ Eco khi không nhận được tín hiệu đầu vào, và sau một thời gian nhất định, sẽ thực hiện việc tắt máy an toàn. Điện năng tiêu thụ có thể được giảm và nó cho phép điều khiển năng lượng đèn và làm mờ đèn xuống. Tuổi thọ của đèn cũng sẽ được kéo dài.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP®
Độ sáng3.000 ANSI lumen
Độ phân giảiWUXGA (1,920 x 1,200)
Độ tương phản10,000:1
Khả năng Zoom1X
Trọng lượng5.5 Kg
Tuổi thọ bóng đèn7.000 giờ
Công suất bóng đèn280W
Kết nốiAnalog RGB/Component Video (D-sub) x 2 Composite Video (RCA) x 1 S-Video (Mini DIN) x 1 HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP) x 1 HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP, Internal) x 1 PC Audio (Stereo mini jack) x 2 L/R Audio (Stereo RCA) x 1 Mic In (Stereo mini jack) x 1 USB (Type A) x 1 USB (Type A, Internal) x 1 USB (Mini B) x 1 Analog RGB (D-sub) x 1 PC Audio (Stereo mini jack) x 1 DC Out (5V/1A, USB Type A) x 1 DC Out (5V/1A, USB Micro-B, Internal Plug) x 1 USB (Mini-B) x 1, share input port RS232 (D-sub) x 1, RF receiver jack (For Interactive SmartPen) x 1 Ethernet port (RJ45) x 1 Crestron Network Control (LAN, Web)
Kích thước màn chiếu70" ~ 120" (178cm ~ 305cm)
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy. 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu21cm ~ 61cm (8,3 "~ 24,0")
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh