Máy chiếu Casio XJ-V110W Máy chiếu Casio XJ-V110W

Máy chiếu Casio XJ-V110W

Nhà sản xuất:Casio
Mã sản phẩm: XJ-V110W
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng cơ bản máy chiếu Casio XJ-V110W

- Độ sáng 3,500 Lumens
- Độ phân giải WXGA (1280 x 800)
- Zoom 1.5X

Vào năm 2010, CASIO đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới phát triển Nguồn sáng Laser & LED cho máy chiếu. Được phát triển để đáp ứng các nhu cầu về môi trường, kinh tế và tiện dụng của thời đại, công nghệ nguồn sáng ánh sáng trạng thái rắn này đang được lan rộng nhanh chóng trong toàn ngành chiếu như là tiêu chuẩn nguồn sáng mới. Hãng máy chiếu CASIO có thể mong đợi sự tăng trưởng liên tục trong một thị trường mở rộng với tư cách là nhà sản xuất máy chiếu sáng chiếu sáng trạng thái rắn hàng đầu.

Công nghệ nguồn ánh sáng Laser & LED

Nó bắt đầu với sự phát triển ban đầu của CASIO về một động cơ quang học kết hợp một laser màu xanh lumin cao với đèn LED màu đỏ. Hiệu suất chiếu cao được thực hiện thông qua các công nghệ tiết kiệm năng lượng vượt trội và tối ưu hóa khối quang học dẫn đến việc đạt được độ sáng cao và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các hệ thống đèn thủy ngân và các nguồn ánh sáng trạng thái rắn khác. Giảm thiểu sản phẩm đã đạt được, hơn nữa, với sự giúp đỡ của bố trí thiết kế tự do hơn và công nghệ gắn mật độ cao ban đầu. Sự phát triển độc đáo của máy chiếu hứa hẹn sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thế hệ tiếp theo.

Thời gian khởi động & tắt máy nhanh [BẬT và TẮT ngay lập tức]

Khởi động mất ít nhất là 5 giây sau khi BẬT nguồn, giảm đáng kể thời gian chờ trước khi chiếu hình ảnh. Tắt nguồn được thực hiện bằng một lần nhấn nút và không cần thời gian hồi chiêu trước khi khởi động lại. Khả năng bắt đầu chiếu ngay lập tức tăng hiệu quả trong các cuộc họp và các lớp học, và việc quản lý BẬT / TẮT nguồn điện hiệu quả cũng có thể giúp tiết kiệm điện, giảm thiểu hư hỏng của bóng đèn chiếu giúp máy hoạt động tốt, ít phải sửa chữa máy chiếu do nguồn hoặc đèn.

Kiểm soát ánh sáng xung quanh

Độ sáng được tự động điều chỉnh ở mức tối ưu cho độ sáng của phòng, giúp giảm chi phí điện năng. Điều chỉnh là một trong 7 mức độ sáng và điều chỉnh bằng tay cũng được hỗ trợ.

Cuộc sống lâu dài, độ bền cao, tiêu thụ năng lượng thấp Giúp giảm TCO

Công nghệ máy chiếu Laser và LED có nguồn sáng lâu dài kéo dài khoảng 20.000 giờ. Với thiết kế chống bụi kết hợp, nó giúp giảm độ chói của độ chiếu của máy chiếu thường do bụi và cũng làm giảm việc bảo trì máy chiếu Casio. So sánh với máy chiếu đèn thủy ngân, Casio yêu cầu ít hoặc không có bảo trì.

Bảo vệ môi trường

Máy chiếu CASIO được trang bị nguồn sáng SSI * sử dụng công nghệ nguồn sáng tiên tiến nhất. Mặc dù việc sử dụng thủy ngân bị cấm trên toàn thế giới ngày nay, chất độc hại này vẫn tiếp tục được sử dụng như một nguồn sáng cho đèn chiếu thông thường. CASIO đã loại bỏ việc sử dụng thủy ngân từ các sản phẩm của mình trong việc xem xét môi trường. Áp dụng nguồn sáng SSI, kết hợp với thiết kế tiết kiệm năng lượng ban đầu của CASIO, cũng góp phần giảm lượng khí thải CO2.

Cấu trúc chống bụi

Sự xâm nhập của bụi vào khối động cơ quang học bị hạn chế, giảm thiểu sự suy giảm độ sáng chiếu. Thời gian và công sức dành cho công việc như thay thế bộ lọc được giảm thiểu, được đánh giá cao bởi những người sử dụng máy chiếu trong môi trường nhiều bụi hoặc gắn trên trần nhà, nơi họ có thể yêu cầu bảo trì tốn thời gian.

Ống kính zoom 1,5X cho khả năng sử dụng linh hoạt và cài đặt 360 °

Với Zoom 1.5x của máy chiếu, giờ đây việc này dễ dàng hơn cho mục đích cài đặt. Các lợi ích khác bao gồm cài đặt 360 ° không hạn chế hỗ trợ phép chiếu hình ảnh linh hoạt cao, bao gồm chiếu chân dung từ vị trí thẳng đứng hoặc chiếu vuông góc lên sàn hoặc trần nhà.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí đáng kể

Hoạt động ở chế độ Eco đạt mức tiêu thụ điện năng thấp là 120W *. Người dùng cũng có thể tận dụng thời gian khởi động tối thiểu 5 giây để đạt được tiết kiệm năng lượng hơn nữa với công tắc BẬT / TẮT nguồn điện chiến lược. Những phát triển này đại diện cho các phản ứng đối với nhu cầu tiết kiệm năng lượng của thời đại.

Thông số kỹ thuật
Bảo hành3 năm thân máy, nguồn sáng 3 năm hoặc 6000h ( Tùy điều kiện nào đến trước)
TSKT Máy Chiếu
Công nghệ0.65 inch DLP® chip
Độ sáng3500 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1,280 × 800
Độ tương phản20,000 : 1
Trọng lượng3,5 kg
Tuổi thọ bóng đèn20,000 giờ
Công suất bóng đènNormal:165W - Bright:190W
Kích thước máy299 (W) × 299 (D) × 97 (H) mm
Loa10 watt
Kết nốiHDMI Type A × 1 3.5 mm stereo mini jack × 1 RS-232C (D-Sub 9 pin) × 1
Kích thước màn chiếu35 - 300 inch
Xuất xứNhật Bản
Ngôn NgữMenu hiển thị 23 ngôn ngữ tự chọn trong đó có Tiếng Việt.
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh