Máy chiếu mini Casio XJ-A247 Máy chiếu mini Casio XJ-A247

Máy chiếu mini Casio XJ-A247

Nhà sản xuất:Casio
Mã sản phẩm: XJ-A247
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Nguồn sáng Hybrid Light & Laser LED

CASIO đã áp dụng nguồn sáng Hybrid Light Laser & LED mới độc đáo để đạt được sự phát triển đột phá của máy chiếu có độ sáng cao không chứa thủy ngân. Áp dụng hệ thống nguồn sáng bán dẫn dựa trên chất bán dẫn kết hợp Laser, phosphor và đèn LED, đạt được cả tính năng độ sáng cao cho phép chiếu ở các phòng có ánh sáng mạnh và thân thiện với môi trường bằng thủy ngân loại bỏ khỏi nguồn ánh sáng.

Tuổi thọ bóng đèn dài khoảng 20.000 giờ với độ suy giảm độ sáng ít hơn

Tuổi thọ của nguồn ánh sáng khoảng 20.000 giờ sẽ vượt trội so với các máy chiếu thông thường yêu cầu thay thế đèn thủy ngân. Nó tiết kiệm chi phí bảo trì và góp phần làm giảm đáng kể chi phí sửa chữa máy chiếu. Vì sự xuống cấp của ánh sáng dần dần hơn so với đèn thủy ngân, ngoài ra nó còn giữ được chất lượng hình ảnh sống động thông qua việc sử dụng lâu dài.

Sự tái tạo màu

Sự cải tiến đáng kể về độ tinh khiết màu sắc đạt được nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể sự tái tạo màu. Không chỉ những màu sắc rõ ràng và đẹp hơn, nhưng những hình ảnh được chiếu cũng sáng hơn do hiệu ứng hình ảnh của màu sắc độ tinh khiết cao. Người dùng được hưởng lợi từ những hình ảnh rõ nét, mạnh mẽ hơn so với các máy chiếu thông thường có thể đạt được.

Cấu hình di động để thuận tiện di chuyển

Phong cách di động sáng tạo của CASIO đã tạo ra một chiếc máy chiếu với kích thước khoảng bằng tờ giấy A4 và nặng khoảng 2.3kg. Nó dễ dàng cho vào một cặp xách mỏng và đi với bạn để thuyết trình bên ngoài văn phòng.

Lắp đặt trần thông minh

Một gắn kết tùy chọn cho phép người dùng gắn máy chiếu một cách an toàn với trần nhà. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, phù hợp với hình dạng của máy chiếu chính, không gây phiền nhiễu, đảm bảo rằng máy chiếu kết hợp với phòng hội thảo, thiết bị lớp học và trang trí. Chính vì vậy nên máy chiếu này cũng khá phù hợp việc cho thuê máy chiếu .

Hoạt động không (C-Assist)

Kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của C-Assist cho phép điều khiển từ xa của máy chiếu hoặc máy PC. Khả năng thay đổi từ hình ảnh này sang hình ảnh khác.

Khả năng zoom 2x

Ống kính zoom góc rộng 2x tăng cường độ phóng to đến mức cao nhất trong số các máy chiếu dữ liệu. Khả năng phóng to này cho phép máy chiếu chiếu những hình ảnh có kích thước tối ưu từ gần màn hình hoặc xa hơn cũng như để điều chỉnh sự biến dạng màn hình do vị trí của máy chiếu tự động. 

Bộ nhớ trong

Các tài liệu trình bày được lưu trữ trong bộ nhớ trong (2GB) có thể được chiếu mà không cần máy PC.  Thao tác có thể được tiến hành với bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc điện thoại thông minh.

 

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệCông nghệ xử lý hình ảnh, nguồn sáng Laser & Led Hybrid
Độ sáng2500 Lumens
Độ phân giảiWXGA (1280 x 800)
Độ tương phản1800:1
Trọng lượng2,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20,000 giờ - Casio Laser & LED
Công suất bóng đèn115W
Kích thước máy11.7 x 8.3 x 1.7 inches
Kết nốiRGB/Component Video Input mini D-Sub 15 pin x 1 (Also use as YCbCr/YPbPr input— commercially available adapter required) HDMI HDMI Type A x 1 (480p~1080p) USB Display Composite Video Stereo Mini x 1 (shared with Stereo Audio) Built-in Memory Yes, 2GB (PDF, JPEG, BMP, PNG, GIF, AVI, MOV, MP4) USB Type A (USB 2.0) x 1 Logo Transfer Micro B(USB1.1) x1 Wireless Capability Wirelesss LAN Adapter (YW-40) is included with USB Models
Kích thước màn chiếu18 - 300 inch
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành03 năm đối với thân máy, hoặc 6000 giờ đối với bóng đèn máy chiếu (tùy vào điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu3.09 - 30.8mm
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh