Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi
Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi
Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi
Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi
  • Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi
  • Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi
  • Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi

Máy chiếu short throw Epson EB-1410Wi

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-1410Wi
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu short throw  Epson EB-1410Wi chính hãng – máy chiếu có chức năng tương tác
Epson EB-MeetingMate 1410Wi
Máy chiếu siêu ngắn Throw
Các giải pháp hội nghị cuối cùng trong một thiết bị đơn giản!
Tổng quan
Ngày nay, tất cả mọi thứ được coi là "thông minh" hoặc trong Mây. Điều đó nói rằng, các bạn đã suy nghĩ về việc mua một SmartBoard cho một trong những phòng họp. Máy chiếu Short throw Epson EB-1410Wi có đầy đủ tính năng tương tác, in, scans , bạn có thẻ tương tác trên bề mặt bức tường, bảng trắng, bằng bút điện tử 2 người có thể tương tác cùng lúc


 Các đặc điểm chính:
 Chức năng quét mã vạch hoàn hảo thay thế cho Copyboards, bảng trắng thông thường và biểu đồ lật cũ thời, chức năng này dễ sử dụng tạo điều kiện cho các cuộc họp ngay lập tức mà không cần một máy tính! Sau cuộc họp, bạn có thể lưu, in hoặc gửi email các ghi chú cuộc họp.
•    Bảng chức năng - hoàn hảo thay thế cho Copyboards, bảng trắng thông thường và biểu đồ lật cũ thời, chức năng này dễ sử dụng tạo điều kiện cho "các cuộc họp ngay lập tức" mà không cần máy tính. Sau cuộc họp, bạn có thể lưu, in hoặc gửi email các ghi chú cuộc họp.
•    Save - Load và lưu các tập tin hình ảnh trên USB hoặc ổ đĩa mạng.
•    In - In ghi chú cuộc họp của bạn không dây (peer to peer) hoặc máy in mạng.
•    Email - ngay lập tức chia sẻ các ghi chú cuộc họp của bạn qua email - đến một địa chỉ cá nhân hoặc nhóm.
•    Capture - Chụp một ảnh chụp màn hình từ các nguồn khác (ví dụ như máy tính, DVD, iPad, vv) và chú thích trên nó trên các tấm bảng. Từ đó bạn có thể lưu, in hoặc gửi email cho phiên bản chú thích
•    Chức năng chia màn hình - Cho phép hình ảnh từ 2 nguồn đầu vào được dự cùng một lúc.
•    Kiểm soát Pad để dễ dàng hoạt động - được thiết kế gọn gàng và dễ dàng để cài đặt kiểm soát pad để hoạt động hiệu quả và trực quan. Tất cả các nút trên bệ điều khiển cũng có thể được tìm thấy trên điều khiển từ xa.
•    Hợp tác tương tác từ xa - Phối hợp từ nhiều địa điểm từ xa (lên đến 4).
•    Chiếu không dây và tương tác - chiếu và chức năng tương tác mà không cần dây (sử dụng ngang ngang nhau để không dây và phần mềm chiếu EasyMP mạng của Epson).
•    Bút đôi tương tác - Với chức năng đồng thời bút kép, bạn và một đồng nghiệp có thể chú thích cùng một lúc.
•    Không có Driver cài đặt yêu cầu - Lắp đặt chưa bao giờ được dễ dàng hơn (Driver cài đặt là cần thiết cho Mac tuy nhiên).
•    Mạng Advanced Capability - Cho phép người sử dụng để giám sát, kiểm soát và hiện tại từ một địa điểm từ xa.
•    Rộng kết nối bao gồm HDMI - HDMI, DisplayPort, hiển thị USB, máy tính trình chiếu miễn phí, mạng lưới và kết nối không dây.
•    Thấp nhất Epson đèn Giá Ever Seen
•    10W Built-in Speaker - Được xây dựng trong âm thanh với sức mạnh để điền vào các phòng họp.


Tư Vấn: Lưu ý máy chiếu Gần EPSON EB-1410Wi là máy chiếu gần khoảng cách chiếu 1,27-2,54 m (50-100 in), Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu tương tác Epson vui lòng liên hệ: 0909-138-114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng* Cường độ sáng trắng: 3,100 Ansi Lumens * Cường độ sáng màu : 3,100 Ansi Lumens
Độ phân giảiWXGA (1,280 x 800)
Độ tương phản3000:1
Trọng lượng5,6 kg
Tuổi thọ bóng đèn5000 giờ
Công suất bóng đèn215W UHE
Kích thước máy367 x 155 x 375 mm(Rộng x Sâu x Cao)
Loa10W
Kết nốiAnalog RGB đầu vào: Video - D-sub 15pin (Blue đúc) x 1 Audio - Stereo mini jack x 1 Analog RGB ra: Video - D-sub 15pin (đúc đen) x 1 (tín hiệu đầu ra: Máy tính 1 chỉ) Audio - Stereo mini jack x 1 Video I / O Video - Composite Video: RCA (vàng) x 1 Video - Component Video: D-sub 15pin (Blue đúc) x 1 (chung với kết nối Analog RGB) Video - RGB Video: D-sub 15pin (Blue đúc) x 1 ( chung với kết nối Analog RGB) Audio - Stereo mini jack x 1 (chung với Analog RGB âm thanh thiết bị đầu cuối) Kỹ thuật số đầu vào HDMI x 1 (cho Analog âm thanh: Stereo mini jack x1) Cảng hiển thị x 1 Điều khiển I / O USB - USB Type B x 1 (cho USB Màn hình, chuột, K / B, tương tác) Serial - D-sub 9pin x 1 điều khiển từ xa đầu vào - Jack Stereo Mini x 1 Bộ nhớ I / O USB Type A x 1 (cho bộ nhớ USB) USB Type A x 1 (đối với tài liệu Camera) Mạng I / O: USB - Loại A x 1 (đặc biệt I / O) có dây LAN - RJ45 x 1 (100Mbps) Kết nối không dây Bao gồm đơn vị ELPAP07 mạng LAN không dây Đầu ra loa Mono: 10 W x 1
Kích thước màn chiếu60 "đến 100" [0,348 đến 0.597m]
Xuất xứChina
Bảo hành02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu74,3 "màn hình 0.438m
Ghi chúGiá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước
Phụ Kiện kèm theoMáy chiếu bao gồm 5m Dây cáp điện, điều khiển từ xa, Pin x 2, chiếu phần mềm Ver. 1.03b (CD ROM), mật khẩu Bảo vệ Sticker, tài Set tay, phiếu bảo hành
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh