Máy chiếu gần Epson

Sắp xếp theo:
Show:

Máy chiếu Short Thorw Epson là gì
Một máy chiếu, bạn có thể sử dụng trong bất kỳ phòng kích thước. Công nghệ siêu ngắn ném của Epson cho phép máy chiếu được gắn kết chỉ cm cách xa tường. Điều này đặc biệt có lợi trong phòng nhỏ hơn như máy chiếu siêu ngắn ném không cần nhiều không gian như máy chiếu truyền thống, mà làm cho nó dễ dàng để tạo lớn, màn hình cực kỳ sống động ngay cả trong những căn phòng nhỏ nhất. Một lợi ích khác là máy chiếu hầu như loại bỏ các vấn đề của bóng tối trên màn hình, mà làm cho nó dễ dàng hơn để tương tác với các chiếu.
Máy chiếu Epson tương tác là gì và như thế nào?
biến bất kỳ tấm bảng tiêu chuẩn hoặc bề mặt nhẵn, chẳng hạn như một bức tường, vào một một tương tác do thực tế khả năng tương tác được xây dựng vào máy chiếu chứ không phải là bề mặt.
Máy chiếu tương tác của Epson hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ hồng ngoại. Bút tương tác hoạt động như một con chuột và giao tiếp với CCD (Thiết bị tích điện kép) máy ảnh trong máy chiếu mà phát hiện vị trí của cây bút trên màn hình, làm cho nó có thể để thực hiện và lưu các ghi chú và bản vẽ. Bộ công cụ tương tác tải cung cấp một bộ các công cụ đơn giản cho phép người dùng vẽ và làm nổi bật điện tử trên hình ảnh.
Máy chiếu gần được sử dụng rộng rãi thị trường giáo dục với bảng tương tác giúp cho bài học của học sinh them sinh động vui vẻ. Máy chiếu tương tác còn được sử dụng trong môi trường công ty phòng họp, văn phòng giúp cho người thuyết trình thêm ghi chú hoặc bản vẽ trực tiếp hoặc có thể tương tác với nhau.


Công Nghệ Đức Pháp cung cấp sỉ lẻ thi công lắp đặt bảo hành giao hàng tận nơi máy chiếu Epson chính hãng. Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm short throw projector Epson: (08)37762039- 0909-138-114.

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh