Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C
Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C
Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C
Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C
  • Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C
  • Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C
  • Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C

Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-SW620C
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 29.640.000VND

Máy chiếu short throw Sony VPL-SW620C – có tính năng tương tác

Sáng, độ tương phản cao màn hình rộng chiếu với cài đặt dễ dàng, tính năng thân thiện với môi trường lý tưởng cho các phòng có kích thước trung bình, với kết nối không dây tùy chọn và chức năng tương tác dựa trên PC. Nhờ 3LCD BrightEraTM ™ công nghệ panel của Sony, người dùng có thể thưởng thức rất tươi sáng, độ tương phản cao, hình ảnh màn hình rộng WXGA với độ ổn định màu sắc tuyệt vời. Mạnh mẽ 2600 lumens sản lượng màu sắc ánh sáng của máy chiếu đảm bảo rằng bài thuyết trình luôn được nhìn thấy rõ ràng. Dễ dàng cài đặt với nhiều giao diện cho các kết nối với các thiết bị khác, Máy chiếu gần Sony VPL-SW620C tích hợp hoàn toàn với nhà trường hoặc văn phòng mạng. Thêm một mô-đun Wi-Fi tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ không dây bài tập về nhà, hình ảnh và đồ họa từ các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được xây dựng trong. Ngoài ra, kéo dài thời gian thay thế bóng đèn lên đến 8.000 giờ cho phép lọc đồng bộ và bảo trì đèn, giảm thời gian chết của sản phẩm và chi phí giảm thiểu. Học tập như đã thông minh hơn, đáp ứng nhiều hơn và hợp tác với các tương tác bút kép cho phép giáo viên và học sinh để viết trên màn hình cùng một lúc.
Các tính năng chính của Sony VPL-SW620C
•         2600 ANSI Lumens
•         Lên đến 8.000 giờ cuộc sống đèn
•         372 x 168 x 328 mm (W x H x D)
•         WXGA (1280 x 800 pixel) Native Resolution
•         16:10 Widescreen Format Aspect Ratio
•         Trọng lượng 6.0Kg
•         3000: Tỷ lệ 1 Contrast
•         0,267-0,274: 1 Lens Tỷ lệ Throw siêu ngắn
•         +/- 5 ° dọc Keystone chỉnh
•         Công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
•         ứng dụng tương tác trình bày Utility
•         16 W (mono) Loa
•         cổng HDMI
•         USB Port Type A
•         Cổng USB Loại B
•         RJ-45 Network Connection Cảng
•         Khả năng tùy chọn không dây


Rất tươi sáng, hình ảnh rõ ràng với tối đa 2600 lumens sản lượng ánh sáng màu
Sản lượng ánh sáng cao của máy chiếu đảm bảo rằng bài thuyết trình được nhìn thấy rõ ràng trong bất kỳ phòng lớp học hay hội họp. Có một lựa chọn ba chế độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường
Độ phân giải WXGA cho bài thuyết trình chi tiết đóng gói
WXGA (1280 x 800) độ phân giải cho rất nhiều sắc nét, chi tiết đẹp: hoàn hảo để làm cho bài thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay hoặc máy PC.
Công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển hiệu quả của máy chiếu 3LCD được tăng cường bởi công nghệ tiên tiến BrightEraTM ™ của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với ấn tượng tươi sáng, hình ảnh độ phân giải cao và tăng độ tin cậy của bảng điều khiển.
Lên đến 8000 giờ lâu dài đèn để giảm bảo trì và thời gian xuống
Dạy lâu hơn mà không bị gián đoạn, với giảm bảo trì đóng góp trực tiếp vào chi phí sở hữu thấp hơn cả cuộc đời. Chu kỳ làm sạch bộ lọc được đồng bộ hóa với thay thế bóng đèn, cắt thăm bảo trì theo lịch trình hơn nữa.
Tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều chỉnh độ sáng lớn hơn trong chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng đáng kể khi chiếu lại trên mà không được sử dụng. Trong thời gian chiếu, tự động Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để phù hợp với cảnh dự. Khi bạn cần phải tắt hình ảnh tạm thời, sản lượng ánh sáng có thể hoàn toàn ngừng hoạt động để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.
Trình bày mạng (LAN / Wireless LAN)
Khi máy chiếu được cài đặt trên một mạng LAN / Wireless LAN, thuyết trình có thể được dự kiến từ bất kỳ PC và Mac trên mạng. Một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có thể kết nối cùng một lúc. Khả năng thuyết trình không dây làm cho nó dễ dàng để trình bày các tập tin từ thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bạn có thể dự án jpg, pdf và các định dạng hỗ trợ khác. Lên đến bốn người sử dụng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac cùng một lúc, trong khi lên đến tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Đối với Windows / Mac, một ứng dụng "Trạm chiếu cho mạng trình bày" được cung cấp. Cho máy tính bảng / điện thoại thông minh, một ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks, tải về từ web.
Điều khiển từ xa cho các thiết bị iOS
Máy chiếu từ xa đơn giản là ứng dụng điều khiển từ xa cho máy chiếu của Sony. Chiếu mạng có thể được kiểm soát bởi ứng dụng từ xa này. Điều khiển từ xa cho phép bạn vận hành máy chiếu với các nút bấm đơn giản và dễ đọc.
Kiểm soát mạng
Chức năng máy chiếu và tình trạng cũng có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính của người dùng trên mạng. Đối với Windows, một ứng dụng "Trạm kiểm soát chiếu Network" được cung cấp.
Xem USB Media
Chèn một ổ đĩa USB để dễ dàng hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa không cần tới PC.
Màn hình USB
Máy chiếu cho phép bạn hiển thị hình ảnh và âm thanh * với một cáp USB. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển cho chức năng này. Đó là một cách thuận tiện để kết nối với máy chiếu khi bạn muốn kết nối một cách dễ dàng. (* Có một khoảng thời gian trong video và âm thanh. Khi không sử dụng đơn giản, nó được khuyến khích sử dụng Line-in hoặc HDMI-in.)
Ứng dụng tương tác trình bày Utility
Cung cấp với bút kép tự động hiệu chuẩn tương tác và phần mềm IPU2.
Rõ ràng, âm thanh đa dạng từ xây dựng trong loa
Không cần thêm một hệ thống âm thanh thêm: thưởng thức phong phú, phòng làm đầy âm thanh từ loa 16W.
Dễ dàng cài đặt
Zoom quang học có thể điều chỉnh và thay đổi ống kính đơn giản hóa nhanh chóng, cài đặt fuss-miễn phí trong bất kỳ lớp học. Kết nối đơn giản hóa hào phóng hook-up với máy tính, đầu DVD, micro và các thiết bị AV khác.


Tư Vấn: Lưu ý máy chiếu gần Sony VPL-SW620C là máy chiếu gần khoảng cách chiếu 70” to 130”(1.78 m to 3.30 m) Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng2,600 lumens
Độ phân giảiWXGA (1280 x 800 dots)
Độ tương phản3,000: 1
Trọng lượng6kg
Tuổi thọ bóng đèn8000 giờ
Công suất bóng đèn225 W
Kích thước máy372 x 168 x 328 mm
LoaSpeaker 16 W (mono)
Kết nối: 3-RGB( 2-In,1-Out) 2-Audio Stereo Jack (1-In,1-Out), 1-HDMI, 1-Video; 1- Svideo, 1-RJ45, 1-RS232, USB (Type A-B), 1- Microphone.
Kích thước màn chiếuTừ 65” tới 110” (1.65m tới 2.79m)
Xuất xứhàng chính hãng Sony Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh