Máy chiếu Sony VPL-EW575
Máy chiếu Sony VPL-EW575
Máy chiếu Sony VPL-EW575
Máy chiếu Sony VPL-EW575 Máy chiếu Sony VPL-EW575
  • Máy chiếu Sony VPL-EW575
  • Máy chiếu Sony VPL-EW575
  • Máy chiếu Sony VPL-EW575

Máy chiếu Sony VPL-EW575

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-EW575
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU SONY VPL-EW575 MODEL MỚI NĂM 2017 CHÍNH HÃNG SONY VIỆT NAM ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRUNG TÂM MÁY CHIẾU ĐỨC PHÁP

Độ sáng cao và 4300 lumen, gắn panel WXGA. Tính năng phong phú và thiết bị đầu cuối đầu vào phong phú, lắp đặt trần cũng có thể là một máy chiếu nhỏ gọn

Tính năng sản phẩm
LCD độc đáo của Sony (3LCD) panel BrightEraTM trang bị
Bởi vì bạn là để đạt được độ tái lập màu cao, nó có thể được thực hiện giáo dục và thuyết trình bằng các vật liệu hình ảnh sinh động tại chỗ, chẳng hạn như các lớp và các cuộc họp.

Đạt được độ sáng cao nhỏ gọn cơ thể trong khi 4300 lumen
Mà không ảnh hưởng ánh sáng trong phòng, nó có thể chiếu màn hình lớn trong một môi trường tươi sáng.

7 loại chế độ chất lượng hình ảnh có thể được lựa chọn theo môi trường sử dụng và video
Bright, bao gồm chế độ "Vivid" để tạo lại hình ảnh sống động màu sắc với sắc nét, khác "năng động", "tiêu chuẩn", "trình bày", "bảng đen", "Bảng", tổng cộng bảy loại chế độ chất lượng hình ảnh của "Cinema" nó đã được cài đặt.

Nó có thể dễ dàng được thay thế bằng 1,6 lần zoom
1,6 lần so với ống kính zoom gắn, phạm vi của quá trình cài đặt nếu có thể đã lan rộng. Ngoài ra, nếu việc thay thế E-Series / D Series / C100 Series, có thể được gắn trực tiếp vào khung trần hiện có.

thiết bị đầu cuối đầu vào giàu hình
Hai hệ thống HDMI và RGB ngõ vào analog, Composite / S đầu vào video, do đó cũng tương ứng với màn hình hiển thị USB, bạn có thể tận dụng lợi thế của một loạt các cảnh.

Bạn có thể đặt tên đầu vào
Bạn có thể đặt tên yêu thích của bạn với tên đầu vào sẽ được hiển thị trên màn hình màn hình. Mà đầu vào tôi chưa bao giờ thua lỗ cho cả hai được chọn.

Được trang bị một loa lớn của 16W
Bạn sẽ nhận được một giọng nói để kết thúc lớp học hay phòng hội nghị, và hỗ trợ một lớp học thoải mái và các cuộc họp.

Các hình ảnh có thể được chuyển giao không dây từ máy tính
Các IFU-WLM3 (được bán riêng) bằng cách kết nối với cổng USB, vì vậy bạn có thể chuyển hình ảnh không dây từ máy tính, thích hợp cho các lớp và các cuộc họp tham gia, chẳng hạn như làm việc theo nhóm và thảo luận.

※ Nếu bạn là một kết nối không dây từ PC, hãy cài đặt phần mềm "chiếu Trạm cho Mạng Presentation", được bao gồm trong sản phẩm với máy PC. Phương pháp sử dụng, xin vui lòng kiểm tra sách hướng dẫn của máy chiếu. Bên cạnh đó, hệ điều hành tương ứng, đối với phiên bản Với, vui lòng tham khảo "phần mềm bảng tương thích" của các trang web máy chiếu dữ liệu
<Lưu ý>
Kết nối từ chiếc máy tính bảng / điện thoại thông minh cho các kết nối từ các máy tính bảng / điện thoại thông minh, nhưng bạn cần phải cài đặt "VueMagic" Pixelworks, Inc là một ứng dụng dành riêng cho các thiết bị đầu cuối, các ứng dụng này tải tháng 12 năm 2017 31 cho đến ngày chúng ta trở nên. Tải về ứng dụng, cách sử dụng, chẳng hạn như liên quan đến hỗ trợ, Pixelworks, Inc. trang web , xin vui lòng kiểm tra. Cần lưu ý, nó sẽ là trang web tiếng Anh
■ bảng tương thích phần mềm
※ phân giải màn hình sẽ WXGA (1280 x 800)
Đèn kéo dài hơn, lên đến 10.000 giờ không có trao đổi
Khi được sử dụng trong chế độ đèn [thấp], mà không cần thay thế lên đến 10.000 giờ đèn, nó sẽ góp phần giảm TCO.

điều khiển tự động của sản lượng đèn, có thể tiết kiệm năng lượng mà không bị ý thức
• Ngay cả trong chiếu video, nếu không có phong trào một thời gian nhất định trên màn hình được trang bị với một dần dần thu hẹp sản lượng đèn trong "chế độ đèn mờ" tự động.

- để phù hợp với độ sâu của màu sắc của hình ảnh dự kiến ​​được trang bị với một "chế độ tự động" để điều chỉnh sản lượng đèn tự động.

- Trống in (mute) làm giảm sản lượng đèn, nó có thể giảm tiêu thụ điện năng.

USB Media Viewer chức năng
Có thể chiếu một hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ USB trực tiếp.

định dạng file ※ được hỗ trợ, là "Jpeg / .jpg / .bmp / ​​.png / .gif / .tif / .tiff"
Được trang bị với một chức năng khởi động lại nhanh chóng khi sức mạnh là OFF bởi các hoạt động sai lầm
giám sát tình trạng của mạng, hệ thống có thể được mở rộng
Bằng cách kết nối với môi trường mạng LAN, thông qua web từ xa, bạn có thể nhận được các thông tin như điện chiếu của on / off, chẳng hạn như kiểm soát và các đơn vị của thời gian sử dụng đèn. Nó cũng có chức năng báo cáo email cho bạn biết bằng e-mail đến địa chỉ hoặc thay thế thời gian cài đặt trước và lỗi thông tin của đèn.

*Tư Vấn: Độ sáng trên 2800 Ansi Lumens, công nghệ LCD độ phân giải WXGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học  thì trình chiếu trên 300 người trở lại màn chiếu từ 100 Inch -- 300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình. Đối với máy chiếu độ phân giải WXGA thì độ mịn và sắc nét hình ảnh sẽ cao hơn, chính vì vậy so với các dòng XGA thì sẽ hơn 50 người.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ để mua máy chiếu Sony VPL-DW126 chính hãng được tư vấn: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng4,300 lumens
Độ phân giải1280x800 (WXGA). Max 1600x1200
Độ tương phản20000:1
Tương thích Video
Trọng lượngApprox. 3.9kg (8.6 lb)
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn225 W type
Kích thước máyAprox. 365 x 96.2 x 252mm (14 3/8 x 3 25/32 x 9 29/32”)
LoaSpeaker 16 W (monaural)
Kết nối HDMI x 2  VGA x 2  VIDEO, S VIDEO  USB -Tybe A, USB -Tybe B, RS232  Microphone  Trình chiếu Wireless qua IFU-WLM3 ( Option ).  Trình chiếu qua mạng LAN ( RJ45 ).  Trình chiếu ảnh qua USB
Kích thước màn chiếu30" to 300" (0.76 m to 7.62 m) (measured diagonally)
Xuất xứHàng chính hãng Sony Việt Nam, sản xuất tại: China
Bảo hành2 Năm cho thân máy.3 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước
Keystone Correction+/-30 degrees
Ngôn Ngữ 27-languages (English, French, German, Italian, Spanish, Portuguese, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Russian, Dutch, Norwegian, Swedish, Thai, Arabic ,Turkish, Polish, Vietnamese, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungary, Greek, Czech, Slovakia, Romania)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh