Máy chiếu Sony VPL-EW578 Máy chiếu Sony VPL-EW578

Máy chiếu Sony VPL-EW578

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-EW578
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Sony VPL-EW578 với thiết kế nhỏ gọn, cung cấp hình ảnh độ phân giải WXGA với độ sáng 4.300 lumens và độ tương phản cao 20.000: 1 có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong phòng với ánh sáng mạnh và màn hình chiếu có kích thước lớn hơn, với công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo màu sắc tự nhiên, sống động .

Chất lượng hình ảnh được cải thiện hơn so với các mẫu trước đây, với thiết lập cân bằng trắng mới để tái tạo sắc nét của văn bản trên màn hình và chế độ hình ảnh 'Sống động' mới đảm bảo màu sắc sống động hơn.

VPL-EW578 hỗ trợ HDBaseT, cổng HDMI kép và kết nối Hiển thị USB Trực tiếp. Một chức năng nhãn đầu vào thuận tiện làm cho cuộc sống đơn giản hơn. Máy chiếu Sony VPL-EW578 có thể xem các bản trình bày từ tối đa bốn máy tính PC / Mac được kết nối cùng một lúc, và trình bày trực tiếp không dây từ máy tính xách tay.

Một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng cộng với thời gian thay thế đèn tối đa là 10.000 giờ góp phần vào chi phí sở hữu thấp. Bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng, đặc điểm máy chiếu Sony VPL-EW578

- Hình ảnh sáng rõ, có độ sáng màu tối đa 4,300 lumens
- Độ sáng 4,300 lumen, VPL-EW578 mang đến những bài thuyết trình rõ nét, có độ tương phản cao có thể được nhìn thấy rõ ràng trong các phòng có ánh sáng mạnh. Có ba lựa chọn chế độ sáng cho phù hợp với mọi môi trường, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.
- Công nghệ 3LCD BrightEra ™
- Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bằng công nghệ BrightEra ™ tiên tiến cho những hình ảnh có độ phân giải cao, phù hợp với độ chính xác màu tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
- Độ phân giải máy chiếu WXGA. Độ phân giải màn hình WXGA (1280 x 800) 16:10 mang lại nhiều chi tiết sắc nét: lý tưởng để tạo bản trình bày trực tiếp từ máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc đầu đĩa DVD.
- Âm thanh 16W mạnh mẽ. Loa 16W tích hợp mạnh mẽ (mono) cho phép khán giả của bạn nghe nhạc video mà không cần phải khuếch đại thêm.
- Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ bóng đèn kéo dài tới 10.000 giờ
- Công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp chi phí sở hữu giảm cộng với bảo trì giảm, với thời gian thay thế đèn được đề nghị là xấp xỉ. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp - có thể thay đổi tùy theo môi trường hoặc cách sử dụng máy chiếu).
- Công nghệ đèn tiên tiến cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Tự động làm mờ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không được sử dụng. Chế độ tự động hình ảnh tự động điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với cảnh chiếu.

Hoạt động yên tĩnh

Quạt máy chiếu gần như im lặng đảm bảo hoạt trong lớp học và phòng họp. Chế độ đèn: Cao 35 dB / Chuẩn 33db / Thấp 28dB

Tự động bật

Tiết kiệm thời gian và bắt đầu trình bày nhanh hơn: máy chiếu tự động bật khi phát hiện tín hiệu từ PC được kết nối.

Kết nối không dây

Bản trình bày dự án từ PC hoặc Mac qua mạng và không dây. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi tối đa tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Máy chiếu cho ứng dụng Trình bày Mạng cho Windows / Mac được bao gồm.

Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng

Các chức năng và trạng thái máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng nào, sử dụng Trạm Máy chiếu đi kèm cho ứng dụng Kiểm soát Mạng.

Ứng dụng điều khiển từ xa cho iOS / Android

Tải xuống ứng dụng Máy chiếu từ xa miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất kỳ đâu trong phòng bằng thiết bị cầm tay của bạn, với các nút dễ đọc đơn giản trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Trình xem phương tiện USB

Trượt trong ổ USB và hiển thị ảnh, hình ảnh và đồ họa mà không cần PC.

Hỗ trợ HDBaseT

Cài đặt đơn giản, hiệu quả về chi phí và khả năng kết nối trên một khoảng cách dài với truyền dẫn kỹ thuật số của video HD, âm thanh, nguồn và tín hiệu điều khiển mạng qua một cáp Ethernet đơn.

Đầu vào HDMI

Hai cổng đầu vào HDMI giúp dễ dàng kết nối các thiết bị được trang bị HDMI như PC và thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD system
Cường độ sáng4.300 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1600 x 1200
Độ tương phản20000:1
Khả năng Zoom1.6X
Trọng lượng4,1 kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn225W
Kích thước máy(W x H x D) 365 x 96.2 x 252mm
Loa16W (monaural)
Kết nốiINPUT ARGB / Y PB PR inputconnector: Mini D-sub 15 pin female Audio input connector: Stereo mini jack INPUT BRGB input connector: Mini Dsub 15 pin female Audio input connector: Stereo mini jack INPUT CHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support Audio input connector: HDMI audio support INPUT DHDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support Audio input connector: HDMI audio support S VIDEO INS Video input connector: Mini DIN 4-pin VIDEO INVideo input connector: Phono jack OUTPUTMONITOR output connector: Mini D-sub 15 pin female Audio output connector: Stereo mini jack REMOTED-sub 9-pin male/RS232C HDBaseTRJ-45, 4 Play LANRJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USBType-A USBType-B MICROPHONE INMicrophone jack: Mini Jack
Kích thước màn chiếu30" to 300" (0.76 m to 7.62 m)
Xuất xứSony Việt Nam chính hãng
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Keystone Correction+/-20
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh