Máy chiếu ViewSonic

Sắp xếp theo:
Show:

Đức Pháp với định hướng phát triển bền vững trở thành đơn vị phân phối cũng cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phụ vụ tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

ViewSonic là nhà sản xuất và nhà cung cấp công nghệ hình ảnh, màn hình, màn chiếu. Máy chiếu VIEWSONIC chính hãng giá tốt là thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam. Máy chiếu VIEWSONIC với công nghệ DLP® USA, trình chiếu hình ảnh chuẩn Full HD 3D.

Đức Pháp cung cấp các dòng máy chiếu ViewSonic chính hãng nhầm phục vụ công nghệ chiếu café, máy cường độ sáng cao phục vụ cho hội thảo, hội nghị, sự kiện, trường học, và văn phòng …

Hiện tại Việt NamĐức Pháp là nhà phân phối máy chiếu ViewSonic chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đức Pháp đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cũng như luôn cố gắng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Tiêu Chuẩn Sản Phẩm 

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.          

Đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng của hàng hóa (CQ). 

Thư ủy quyền của Nhà sản xuất     

Chứng nhận ủy quyền bảo hành và ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Nhà sản xuất ViewSonic đạt:

Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.      

Chứng nhận về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.  

Chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

Giới Thiệu Về ViewSonic:

ViewSonic Corporation là một tập đoàn điện tử đa quốc gia có trụ sở chính tại Brea, California, Hoa Kỳ và một trung tâm nghiên cứu & phát triển tại thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan.

ViewSonic chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ hiển thị hình ảnh với các thiết bị máy chiếu, màn hình tương tác và phần mềm bảng trắng kỹ thuật số myViewBoard. Họ tập trung đánh mạnh vào ba thị trường chính đó là Giáo dục, Doanh nghiệp và Giải trí

“See the Difference” - Nhìn Thấy Sự Khác Biệt  

“Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, giá trị được nhìn nhận thông qua tính nguyên bản và tính siêu việt. Tại ViewSonic, chúng tôi khuyến khích mọi người nhận ra giá trị này và thấy được sự khác biệt” - James Chu (Chủ tịch và Giám đốc điều hành ViewSonic).

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, ViewSonic đã có được sự tin tưởng bền vững của người tiêu dùng trong quá trình tạo ra các giải pháp công nghệ hình ảnh nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh