Sửa chữa máy chiếu EIKI - Trung tâm bảo hành máy chiếu EIKI

Ngày đăng tin: 09:48:07 - 19/02/2018 - Số lần xem: 1781

Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp là nhà phân phối máy chiếu EIKI chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đức Pháp đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các dòng máy chiếu đa năng EIKI. Hơn nữa, với mục đích phục vụ khách hàng trước và sau khi bán hàng một cách tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành, sữa chữa máy chiếu EIKI uy tín tại TPHCM.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Đức Pháp, mọi sự lo lắng của bạn đều được giải quyết một cách triệt để với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Dịch vụ sửa chữa máy chiếu EIKI uy  tín tại Đức Pháp mang lại:

Đức Pháp là địa chỉ không còn xa lạ với khách hàng chuyên làm việc với thiết bị văn phòng và máy chiếu. Công ty đang ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín. Đức Pháp là địa chỉ đáng tin cậy cho khi khách hàng muốn tìm bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến thiết bị máy chiếu và sẽ giải quyết triệt để những “căn bệnh” khó chịu nhất của chiếc máy chiếu EIKI của bạn. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Đức Pháp nhận sữa chữa máy chiếu tận nơi tại các quận trong TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,…. Và các quận ngoại thành khác. Đối với khách hàng ở tỉnh, có thể gửi hàng lên thông qua chuyển phát hoặc nhà xe, sau đó liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra và báo giá cho Quý khách hàng.

Linh kiện thay thế cho máy chiếu EIKI 100% chính hãng. Cam kết giá thành hợp lý, phù hợp với từng loại bệnh của máy. Sửa chữa nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, tại sao không giải quyết ngay những căn bệnh khó chịu của chiếc máy chiếu nhà bạn tại Đức Pháp. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Số điện thoại kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ: 0909 -138 - 114


Các tin khác
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh