Giới thiệu các dòng máy chiếu hàng đầu cho các sự kiện ngoài trời

Ngày đăng tin: 09:35:56 - 17/10/2017 - Số lần xem: 3657

Nhưng nếu bạn đang tham dự hoặc tổ chức một cuộc họp với nhau và bạn cần mọi người tụ tập quanh video hoặc một bộ hình ảnh? Các địa điểm tổ chức đám cưới, ban nhạc địa phương và thậm chí các khu vườn quán rượu đều phải đối mặt với tình trạng khó xử này vào những tháng hè với khách hàng tuyệt vọng để tận dụng tối đa bất kỳ không gian ngoài trời nào, nhưng miễn cưỡng bỏ lỡ xem reel ảnh, xem phim hoặc bắt kịp trò chơi thể thao mới nhất .

Ngay cả các nhóm hữu nghị cũng có mặt; xem một bộ phim với bạn bè đột nhiên trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu nó được thực hiện ngoài trời vào buổi tối ấm áp.

Vậy giấc mơ này có thể làm được không? Chúng tôi đã xem một số máy chiếu tốt nhất cho các sự kiện ngoài trời nhỏ để giúp bạn quyết định xem ước mơ ngoài trời của mình có khả năng xảy ra hay không.

Hiểu biết về ngoài trời

Bất kể sự kiện ngoài trời của bạn, có hai câu hỏi bạn cần trả lời trước khi bạn có thể chọn lựa về một máy chiếu .

Mức ánh sáng xung quanh sẽ như thế nào?
Bạn muốn dự án kích thước hình ảnh nào?
Mỗi yếu tố riêng lẻ sẽ ảnh hưởng đến mức độ độ sáng bạn yêu cầu từ máy chiếu của bạn, làm cho độ sáng là biến số quan trọng khi lựa chọn một thiết bị.

Ánh sáng xung quanh càng cao thì độ sáng của máy chiếu càng cao. Tương tự, kích thước màn hình càng lớn thì độ sáng của máy chiếu càng cao.

Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện ngoài trời trong ngày (ánh sáng xung quanh) bằng cách sử dụng màn hình 5 mét, bạn sẽ cần từ 13.000 đến 18.000 lumens of brightness - điều này đã rất cần thiết cho một máy chiếu. Tăng kích thước màn hình lên 5,9 mét và bạn có thể cần đến 24.000 lumens để giữ cho hình ảnh trở nên sống động và rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu bạn giảm mức ánh sáng xung quanh và dự án vào lúc hoàng hôn hoặc thậm chí tốt hơn vào ban đêm, thì ngay cả với một màn hình 5 mét bạn có thể có được với mức độ sáng xung quanh dấu hiệu 8,000 - 9,000 lumen. Điều quan trọng là trong các chi tiết.

Chọn máy chiếu của bạn

Bây giờ bạn đã có những điều cơ bản trong tâm trí, chúng ta hãy xem một số máy chiếu trên thị trường có thể được đến công việc vào mùa hè này.

Đêm phim ngoài trời

Nếu bạn đang tổ chức đêm xem phim ngoài trời với bạn bè hoặc kéo một đêm phim thay mặt cho quán rượu hoặc công viên địa phương của bạn, độ sáng sẽ là chìa khóa để khán giả của bạn có một buổi trình diễn tốt.

Những cân nhắc:

Thường được tổ chức vào buổi tối hoặc vào ban đêm làm giảm mức ánh sáng xung quanh
Không có ánh sáng bổ sung
Kích thước màn hình là biến
Kéo cùng một sự kiện phim ngoài trời là không có nghĩa là feat. Đạt được sân khấu trung tâm sẽ là máy chiếu của bạn và bạn cần một cái gì đó thực sự thực hiện nhiệm vụ, giống như Máy chiếu Panasonic PT-DZ870ELKJ .

Tự hào với 8.500 lumens và độ phân giải Full HD, thiết bị này lý tưởng cho một sự kiện điện ảnh ngoài trời buổi tối, nơi ánh sáng xung quanh có thể thấp. Máy chiếu sân khấu tuyệt vời này cũng cung cấp đủ độ sáng để cho phép các kích thước màn hình đa dạng và hoàn chỉnh với công nghệ System Daylight View 2 để đảm bảo xem phim sẽ được thoải mái khi mặt trời lặn.

Biểu diễn ngoài trời

Lớn hay nhỏ, một buổi biểu diễn ngoài trời mùa hè rất khó đánh bại nhưng sự cần thiết phải tạo ra một môi trường có ánh sáng, màn hình và có khả năng quay phim có nghĩa là bạn cần chọn đúng máy chiếu.

Những cân nhắc:

Thường được tổ chức vào buổi tối, giảm ánh sáng xung quanh
Ánh sáng có nghĩa là độ sáng của ít nhất 8.000 lumen là cần thiết
Màn hình phía sau pha có kích thước
Chỉ cần rõ ràng, chúng tôi giả định rằng bạn đang tổ chức một buổi biểu diễn ngoài trời ở quy mô nhỏ, ví dụ tại quán rượu địa phương hoặc không gian cộng đồng của bạn, trái với đặt mua Wembley.

Máy chiếu của bạn ít có khả năng diễn cảnh ở sân khấu trung tâm hơn là chiếu phim, nhưng nếu bạn muốn gây ấn tượng, hình ảnh đi kèm với ban nhạc có thể gây ảnh hưởng thực sự.

Một lần nữa, một máy chiếu với khoảng 8.000 lumens của độ sáng là tối thiểu bạn có thể nhận được đi với ở đây. Chúng tôi đề nghị Máy chiếu NEC PA803U . Thiết bị mạnh mẽ này có thể đối phó với các cài đặt tạm thời và vĩnh viễn, làm cho nó đủ linh hoạt cho các vị trí hoặc ứng dụng khác nhau trong tương lai.

Nó cũng sử dụng công nghệ màn hình LCD, làm cho nó hoàn hảo cho các thiết lập, nơi có khả năng được quay phim do giảm cơ hội màn hình nhấp nháy.

Sự kiện âm nhạc ban ngày

Buổi tối trong quán rượu rất tuyệt, nhưng không có gì giống như khiêu vũ dưới ánh mặt trời cho một số bài nhạc yêu thích của bạn. Tuy nhiên, không có gì có thể là một thách thức đối với máy chiếu so với ánh sáng mặt trời, các mức độ ánh sáng sân khấu khác nhau và không gian màn hình lớn để lấp đầy.

Những cân nhắc:

Tổ chức trong ngày hoặc ít nhất là bắt đầu trong giờ ban ngày
Ánh sáng đa dạng
Màn hình lớn thường xuyên được sử dụng sau các giai đoạn
Nếu bạn đang tổ chức một buổi biểu diễn ban ngày với một vibe lễ hội nhỏ thì hãy xem Máy chiếu Optoma WU1500 .

Được xây dựng cho các môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi, máy chiếu chất lượng hàng đầu này cung cấp 12.000 lumens độ sáng ấn tượng, đảm bảo nó có khả năng xử lý các mức ánh sáng xung quanh thay đổi. Máy chiếu cũng hoạt động 24/7 nhờ có hệ thống đèn tiếp sức, dẫn đến việc chiếu liên tục mà không bao giờ làm say mê.

Nhưng ngay cả những thiết bị ấn tượng này có thể không phù hợp với công việc, tùy thuộc vào sự kiện của bạn đầy tham vọng. Bạn nên nói chuyện với một chuyên gia trước khi mua một máy chiếu để sử dụng ngoài trời ngoài trời trong một sự kiện như thế này vì dự báo là một giải pháp có thể không phù hợp với sự kiện của bạn.

Nếu ở trên không đáp ứng được yêu cầu của bạn, hãy nhớ rằng Projectorpoint cũng cung cấp máy chiếu cho máy chiếu của Christie và Panasonic cho những người cần thiết bị kết thúc cao hơn, cũng như các máy chiếu thử nghiệm trước và giải phóng mặt bằng lý tưởng cho các sự kiện ngân sách thấp hơn.

Nếu bạn muốn nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi về loạt máy chiếu lắp ngoài trời thân thiện của chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi ducphap.vn ngay hôm nay.

Hệ thống văn phòng Đức Pháp trên toàn quốc:

-TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh - Có chỗ đậu xe hơi

-TP. Hà Nội: Số 116/19 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

-TP. Đà Nẵng: 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng


Các tin khác
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh